Advertisement
Ty Ty
Ty Ty
Điểm: 3.8m
Tham gia: 16/11/2017
24 bạn bè
462 review
00 khen thưởng
13/12/2018 17:28 trên Web

Dòng người nô nức đón không khí giáng sinh khi XÓM ĐẠO CHÍNH THỨC LÊN ĐÈN

Một mùa Noel nữa lại về, các xóm đạo tại TP.HCM cũng bắt đầu trang trí Noel khiến những con phố lung linh, nhộn nhịp hơn mọi ngày.

Xóm đạo trên đường Thành Công (quận Tân Phú) đã chính thức lên đèn rực rỡ thu hút số lượng lớn người dân kéo đến vui chơi. So với năm ngoái, mình thấy lượng người đổ về đây đông hơn rất nhiều.

Gọi là Xóm Đạo đường Thành Công nhưng thật ra các tuyến đường quanh khu vực này đều rực rỡ, lung linh ánh đèn. Hiện tại chưa phải cao điểm nên xe vẫn được phép lưu thông vào con đường này, những ngày cận đêm Noel sẽ chặn xe đi vào trong, bạn sẽ phải gửi xe ở phía bên ngoài.

Mỗi một đoạn đường sẽ có những dãy đèn với màu sắc khác nhau, ở đây có khu chợ đêm náo nhiệt vô cùng, đi chơi Noel không chừng mua thêm được nhiều đồ giá rẻ chuẩn bị luôn cho dịp Tết sắp đến.

Chịu khó đi xa 1 chút ở những con đường bên cạnh sẽ vắng người hơn, dễ dàng hơn cho việc chụp hình "sống ảo".

Xóm Đạo Thành Công đúng là đầu tư 1 số lượng khủng đèn trang trí, mình đi rất xa luôn mà trên đầu không nơi nào là không có những dãy đèn lung linh.

Không biết có phải do mình đi sớm hay không nhưng mình thấy các nhà dân năm nay vẫn chưa dựng nhiều hang đá, các tiểu cảnh ông già Noel, cây thông, tuần lộc. 

Số lượng người đổ vào đây rất đông, mọi người vui chơi nên chú ý tài sản cá nhân.

1 lưu ý khác, trước khi giữ xe nên hỏi giá trước, rất dễ bị "chặt chém". Giá bình thường là 10K/1 chiếc.

 

Xếp hạng

Không gian:
5
Chất Lượng:
5
Dịch vụ:
5

Tôi đi cùng với

Một mình
Chi phí mỗi người (không bao gồm đồ uống, thuế hoặc tiền boa):
50.000 - 100.000vnđ
Ty Ty

Ty Ty

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !
Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm
Review cùng nhà hàng
  • Mau mau xuống phố check in XÓM ĐẠO ĐẦU TIÊN CHÍNH THỨC LÊN ĐÈN ở Sài Gòn
    Cả nhà ơi thế là một mùa Noel nữa lại về, các xóm đạo tại TP.HCM cũng bắt đầu trang trí Noel khiến những con phố lung linh, nhộn nhịp hơn mọi ngày. Xóm đạo trên đường Thành Công (quận Tân Phú) đã chính thức lên đèn rực rỡ thu hút số lượng lớn người dân kéo đến vui chơi. So với năm ngoái, mình thấy lượng người đổ về đây đông hơn rất nhiều. Gọi là Xóm Đạo đường Thành Công nhưng thật ra các tuyến đường quanh khu vực này đều rực rỡ, lung linh ánh đèn. Xóm Đạo Thành Công đúng là đầu tư 1 số lượng khủng đèn trang trí, mình đi rất xa luôn mà trên đầu không nơi nào là không có những dãy đèn lung linh. Mỗi một đoạn đường sẽ có những dãy đèn với màu sắc khác nhau, ở đây có khu chợ đêm náo nhiệt vô cùng, đi chơi Noel không chừng mua thêm được nhiều đồ giá rẻ chuẩn bị luôn cho dịp Tết sắp đến. Hiện tại chưa phải cao điểm nên xe vẫn được phép lưu thông vào con đường này, những ngày cận đêm Noel sẽ chặn xe đi vào trong, bạn sẽ phải gửi xe ở phía bên ngoài. Người dân khu vực quanh đây cũng đầu tư trang trí cảnh tiểu cảnh lung linh, ấm áp khiến ai cũng dừng lại chụp cho mình cùng gia đình vài bức ảnh.  Do có lẽ mình đi hơi sớm nên thấy các nhà dân năm nay vẫn chưa dựng nhiều hang đá, các tiểu cảnh ông già Noel, cây thông, tuần lộc. Đợi qua tuần chắc chắn sẽ nô nức, đẹp đẽ hơn nhiều nữa đây. Trong không khí noel, trời hơi lành lạnh thì mấy món như là bánh tráng nướng khá là ưng bụng nhé... đi mỏi chân thì tấp vô làm mấy cái bánh nè.  Số lượng người đổ vào đây rất đông, mọi người vui chơi nên chú ý tài sản cá nhân. 1 lưu ý khác, trước khi giữ xe nên hỏi giá trước, rất dễ bị "chặt chém". Giá bình thường là 10K/1 chiếc. Xem thêm
  • Xóm Đạo chính thức lên đèn, lung linh cả một vùng Sài Gòn
    Xóm Đạo đường Thành Công quận Tân Phú là một trong những xóm Đạo lâu đời của Sài Thành. Mỗi dịp Noel về, cả con phố lên đèn rực rỡ; năm nay cũng không ngoại lệ, thậm chí còn lung linh hơn năm trước. 7,8 con đường trong xóm đồng loạt lên đèn. Lung linh, lộng lẫy, lấp la lấp lánh. Các hang đá của những gia đình nơi đây cũng được đầu tư hoành tráng. Khu này vui nhộn, náo nhiệt, bạn có thể đi mua sắm đồ giảm giá nữa. Nhưng mọi người hết sức lưu ý nhe, về vấn đề giữ xe, nên hỏi giá trước khi gửi nha, coi chừng bị chém không thương tiếc, 20 - 30k cho 1 chiếc đó. Và cẩn thận giỏ xách, ví tiền, đông đúc dễ xảy ra móc túi.   Xem thêm
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo