Yuniichan
Yuniichan
Điểm: 112.1k
Tham gia: 12/06/2019
00 bạn bè
10 review
00 khen thưởng
27/06/2019 17:02 trên Web

Xôi Sầu Riêng chỗ này "Ngon" Phết

Lại là tớ đây các cậu ạ. Lần trước lỡ làm cô nàng giận nên hôm nay phải chở đi kiếm món mà người ta thích để mua. Hên nhất là món đó lại được bán ở chỗ mà mình ăn từ rất nhỏ. Sẵn hôm nay giới thiệu cho mấy bạn luôn. Món Xôi Sầu Riêng ngon nứt vách mà giá lại rẻ ở mảnh đất Sài Thành.

Nhìn cái nồi Xôi là muốn quất ngay 1 gói để lót bụng rồi. Ở đây tớ ăn từ hồi cấp 1 luôn rồi. Nghe bố mẹ bảo cô bán cũng 30 mấy năm hơn rồi. 

Nói là làm ngay, dứt ngay cho bản thân 1 gói xôi với giá hạt dẻ chỉ có 8k. Xôi thì mềm mà còn ngọt vừa phải với sầu riêng được cô trộn cùng nhau.

Giờ thì mua cho cô nàng một gói chất lượng nhất ở đây. Mua hẳn một múi sầu riêng kèm theo để ăn cùng xôi luôn. Giá của gói này thì khoảng 80k (Múi sầu riêng thì bự lắm mấy bạn)

Mới cầm lên thôi là thấy cười ríu rít ngay. Mùi sầu riêng thơm nứt cả mũi luôn mọi người ạ. Chắc chắn tín đồ sầu riêng không thể bỏ qua được gói xôi kèm múi sầu riêng này.

Cầm lên chịu không nổi mở ra chiến ngay tại chỗ. Múi sầu riêng vừa bự vừa nhiều cơm. Điểm ấn tượng nhất là hạt sầu riêng nhỏ nên phần thịt thì khỏi phải chê vào đâu được

Ngoài ra cô còn bán thêm nhiều loại xôi và chè khác nữa. Mà giá lại rẻ nữa. Cái này là cơm rượu nè. Giờ ít nơi bán cái này lắm luôn ý.

Tuổi thơ của ai cũng gắn liền với những loại xôi này. Nhìn hịn hịn ha mọi người giá cũng chỉ có 8k thôi.

Cuối cùng đây chính là cô bán xôi ngon nhất Sài Thành này. Cô bảo: "Cô bán xôi đến khi nào không còn sức để bán nữa thì thôi". Nghe mà vừa quý lại vừa thương. Dù sao cũng đã ăn cô từ nhỏ nên cũng không biết sau này còn kiếm được chỗ nào đậm đà hương vị được như thế không. Dù thế nào thì đến lúc thông báo tổng thiệt hại hôm nay rồi. Tổng thiệt hại hôm nay là 128k gồm có 1 gói xôi có múi sầu riêng 80k để dỗ dành cô nàng, 1 gói xôi 8k và thêm 5 bịch xôi chè mang về cho bố mẹ ăn nữa.

Giờ cô bán hàng là từ 13h30 đến 18h30 nha mọi người. Nếu hết sớm thì cô sẽ dọn sớm. Nên mọi người tranh thủ đi mua nha.

 

Xếp hạng

Không gian:
3
Chất Lượng:
5
Dịch vụ:
5

Tôi đi cùng với

Cặp đôi
Chi phí mỗi người (không bao gồm đồ uống, thuế hoặc tiền boa):
50.000 - 100.000vnđ

Advertisement
Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm
Review cùng nhà hàng
Không có review cùng nhà hàng
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo