Hoài Thương
Hoài Thương
Điểm: 1.4m
Tham gia: 01/10/2018
02 bạn bè
132 review
00 khen thưởng
04/01/2019 10:05 trên Web

Vừa ăn vừa khóc với XÔI CAY hơn 50 năm khách xếp hàng chờ mua

Quên cái món mì cay 7 cấp độ đi, xôi cay này mới được gọi là kỳ phùng địch thủ trong các món ăn cay. Xôi cay cũng phân theo cấp độ luôn, từ không cay đến cay vừa đến cay nhiều luôn nha.

Mình mua thử 3 gói, gói không cay, cay vừa và max cay. Một gói lớn như này là 20k, gói nhỏ 15k nha, quán có hộp xốp mang đi nữa nhưng mình thích ăn xôi gói lá chuối như này hơn.

Xôi cay nhiều hay ít là do cái sốt tương này nà, sốt ớt say và tóp mỡ. Lúc đầu nhìn thì tưởng sốt cũng cay bình thường thôi, mà nếm thử thì mới biết cay dã man. Màu đỏ là hoàn toàn từ màu của ớt say hầm nhừ, phi thơm với tóp mỡ.

Đầu tiên là thử cái vị không cay trước nà, xôi dẻo có điều hơi ngấy do nhiều dầu. Nếu so về xôi thì không không có khác biệt mấy so với nhiều hàng xôi khác, cũng có chà bông, pate, chả, mỡ hành.

Đây là gói xôi cay vừa nè, nhìn thì không có gì khác biệt mấy ngoài cái nước sốt cay được thêm vào. Đúng là thêm cái sốt cay ngon hơn hẳn, nó cay nhưng không cay nồng. Vị cay lấn át luôn cái vị ngấy của dầu, ăn lúc xôi nóng thì đúng là vừa thổi vừa ăn.

Thử luôn cái vị xôi max cay nha. Gói này thì mình dặn cô làm cho con cay nhiều, thấy cô chan hẳn 2 thìa sốt cay to bự. Gói này thấy bạn mình ăn mà đỏ mặt tía tai, vừa ăn vừa uống nước lia lịa. Đúng là vừa ăn vừa khóc.

Nguyên liệu cảu xôi nà, có đậu phộng rang, pate, mỡ hành, chà bông, chả và sốt cay.

Mình thích chả của quán, chả cắt miếng vừa ăn, dai dai và không bị bở.

Xôi cay 2 cô nằm ở 64 Nguyễn Duy Dương, quận 5. Xôi bán từ thời mẹ của cô lận, tới giờ 2 chị em cô bán tiếp nên được gọi là "Xôi cay Hai cô", 50 năm bán xôi cay mà khách vẫn cứ đông nườm nượp. Quán bán từ 6h sáng đến 10h sáng nha. Set kèo ghé thử liền gói xôi max cay coi có cay bằng tô mỳ cay cấp độ 7 không nà.
Xếp hạng

Không gian:
5
Chất Lượng:
5
Dịch vụ:
5

Tôi đi cùng với

Bạn bè
Chi phí mỗi người (không bao gồm đồ uống, thuế hoặc tiền boa):
50.000 - 100.000vnđ
Hoài Thương

Hoai Thuong

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !
Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm
Review cùng nhà hàng
Không có review cùng nhà hàng
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo