Vivi Nguyen
Vivi Nguyen
Điểm: 3.2m
Tham gia: 12/07/2018
00 bạn bè
316 review
01 khen thưởng
14/01/2020 12:09 trên Web

Đại tiệc Gà chuẩn vị - Ngon mê ly chỉ có tại Wrap & Roll

Là một fan của Wrap & Roll đã lâu, mình bị cuốn hút bởi vị ngon của các món cuốn cũng như những món chuẩn Việt từ thương hiệu này. Hôm nay vô tình cùng nhóm bạn quay trở lại tụi mình được nhân viên giới thiệu trọn bộ các món từ gà cực ngon và độc đáo, mấy bạn chắc sẽ chẳng tìm ra được ở bất cứ nơi nào khác ngoài Wrap & Roll đâu.

Wrap & Roll
Địa chỉ: 62 Hai Bà Trưng, Bến Nghé, Quận 1, HCM
Hoạt động: 11h - 22h30
FB: https://www.facebook.com/wraprollVN/Vừa mới được ra mắt vào ngày 18/11/2019 Bộ sưu tập gà cực chuẩn vị với các món đặc sắc như: Xôi Gà Lá Dứa 89k, Dĩa cuốn 3 vị 89k, Gỏi Cuốn Gà Nướng 60k, Phở Trộn Gà Nướng 79k. Cùng các món nước mới ra: Cà Phê Nước Cốt Dừa 35k, Cà Phê Sữa Thạch 29k, Cà Phê Đen Đá 19k, Sương Sáo Hạt Lựu Dừa 25k. Xôi Gà Lá Dứa 89k.

Gà được tẩm ướp đậm vị thơm ngon, sau đó mang đi nướng, phần thịt chín đều nhưng cực mọng nước khô hề bị khô, ăn miếng nào là béo thơm miếng nấy.Mấy bạn nên chấm cùng sốt chấm đặc biệt của nhà hàng, phải nói là sốt này cực ngon độc đáo khi mà kết hợp với món nào cũng được.

Riêng phần xôi được nấu với lá dứa nên có màu xanh đẹp mắt mà mùi thơm thì cực dễ chịu. Xôi dẻo được cuộn thành viên vừa ăn, khi ăn nên chấm cùng muối mè sẽ tăng thêm hương vị.Dĩa cuốn 3 vị 89kPhần này có 3 loại đồ ăn gồm: Nem nướng bánh hỏi, Gỏi cuốn gà nướng, Bánh cuốn chạo tôm.

Bánh cuốn chạo tôm, lớp da bánh cuốn mềm dẻo dai dai, cuốn cùng với miếng chạo thơm dai nêm nếm vừa ăn, càng ngon hơn khi chấm cùng tương Wrap & Roll.Nem nướng - Bánh hỏiKhi ăn món này mình thấy cuốn cùng với rau chấm tương sẽ ngon nhất. Vị nem thơm được làm dày cắt miếng vừa ăn.Chấm cùng tương đậu vừa đậm đà lại có vị béo nhẹ.Nếu không khích ăn cuốn với rau mấy bạn cũng có thể chấm trực tiếp cùng tương đậu.Gỏi cuốn gà nướng, cuốn to gói chắc chắn bên trong có bún, rau củ, rau mùi, đặc biệt là miếng thịt gà nướng to dày.Order thêm một dĩa Gỏi Cuốn Gà Nướng 60k gồm 4 cuốn ăn luôn cho cực đã.Món này khi ăn chấm cùng với tương Wrap & Roll chỉ có thể nói là ghiền thôi nhé.Phở Trộn Gà Nướng 79kTrước khi trộn nên cho tương vào trộn vị sẽ ngấm đều hơn, mà tương này vừa ăn chứ không bị mặn đâuBánh phở cắt miếng bản to, bánh mềm dẻo ăn cũng thịt gà nướng cắt miếng cực ngon, nêm vừa ăn gà lại thơm mùi gia vị ướp.Cà Phê Nước Cốt Dừa 35k

Cà phê đen kết hợp cùng nước cốt dừa, kem dừa, cơm dừa, mùi thơm chỉ cần ngửi thôi đã cảm thấy kích thích ngay, món này khi uống bao ghiền vừa thơm lại vừa béo mà không bị ngọt, vị cực thanh béo í.Sương Sáo Hạt Lựu Dừa 25kSương sáo thái hạt vừa ăn, kết hợp cùng hạt lựu, hạt é, nước cốt dừa, cơm dừa bào, ăn thanh mát cực luôn.Cà Phê Sữa Thạch 29k

Cà phê đắng đắng, hoà quyện vào sữa béo, khi uống mấy bạn có thêm topping thạch thơm dai nhai vui miệng mà còn ngon lành nữa.Cà Phê Đen Đá 19k, fan đen đá có thể thưởng thức tại Wrap & Roll rồi nhé, cà phê thơm ngon, vị đắng nhẹ vừa đủ phê.Một ly không đủ thế là bạn mình order thêm một Cà phê sữa đá 24k.

Không gian nhà hàng phía dưới được decor đẹp mắt với màu xanh lá chủ đạo cũng là tone màu đặc trưng của Wrap & Roll.Phía trên tone màu nhu hơn trên tường có treo nhiều tranh trắng đen, khi ngồi đây mấy bạn sẽ cảm thấy gần gủi hơn với cuộc sống người dân vùng quê đất Việt.

Vậy là từ nay mấy bạn đến với Wrap & Roll có thêm bộ sưu tập các món về gà cực ngon để thưởng thức rồi nhé, ngoài ra menu món tại đây cũng rất đa dạng và phong phú, hứa hẹn sẽ thoả mãn cơn thèm của mấy bạn cho xem.

Xếp hạng

Không gian:
5
Chất Lượng:
5
Dịch vụ:
5

Tôi đi cùng với

Một mình
Số điện thoại: (08) 38 222 166
Chi phí mỗi người (không bao gồm đồ uống, thuế hoặc tiền boa):
100.000 - 300.000vnđ
Vivi Nguyen

Vivi Nguyen

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !
Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm
Review cùng nhà hàng
 • Đại tiệc Gà chuẩn vị - Ngon mê ly chỉ có tại Wrap & Roll
  Là một fan của Wrap & Roll đã lâu, mình bị cuốn hút bởi vị ngon của các món cuốn cũng như những món chuẩn Việt từ thương hiệu này. Hôm nay vô tình cùng nhóm bạn quay trở lại tụi mình được nhân viên giới thiệu trọn bộ các món từ gà cực ngon và độc đáo, mấy bạn chắc sẽ chẳng tìm ra được ở bất cứ nơi nào khác ngoài Wrap & Roll đâu. Wrap & Roll Địa chỉ: 62 Hai Bà Trưng, Bến Nghé, Quận 1, HCM Hoạt động: 11h - 22h30 FB: https://www.facebook.com/wraprollVN/ Vừa mới được ra mắt vào ngày 18/11/2019 Bộ sưu tập gà cực chuẩn vị với các món đặc sắc như: Xôi Gà Lá Dứa 89k, Dĩa cuốn 3 vị 89k, Gỏi Cuốn Gà Nướng 60k, Phở Trộn Gà Nướng 79k. Cùng các món nước mới ra: Cà Phê Nước Cốt Dừa 35k, Cà Phê Sữa Thạch 29k, Cà Phê Đen Đá 19k, Sương Sáo Hạt Lựu Dừa 25k.  Xôi Gà Lá Dứa 89k. Gà được tẩm ướp đậm vị thơm ngon, sau đó mang đi nướng, phần thịt chín đều nhưng cực mọng nước khô hề bị khô, ăn miếng nào là béo thơm miếng nấy. Mấy bạn nên chấm cùng sốt chấm đặc biệt của nhà hàng, phải nói là sốt này cực ngon độc đáo khi mà kết hợp với món nào cũng được. Riêng phần xôi được nấu với lá dứa nên có màu xanh đẹp mắt mà mùi thơm thì cực dễ chịu. Xôi dẻo được cuộn thành viên vừa ăn, khi ăn nên chấm cùng muối mè sẽ tăng thêm hương vị. Dĩa cuốn 3 vị 89k Phần này có 3 loại đồ ăn gồm: Nem nướng bánh hỏi, Gỏi cuốn gà nướng, Bánh cuốn chạo tôm. Bánh cuốn chạo tôm, lớp da bánh cuốn mềm dẻo dai dai, cuốn cùng với miếng chạo thơm dai nêm nếm vừa ăn, càng ngon hơn khi chấm cùng tương Wrap & Roll. Nem nướng - Bánh hỏi Khi ăn món này mình thấy cuốn cùng với rau chấm tương sẽ ngon nhất. Vị nem thơm được làm dày cắt miếng vừa ăn. Chấm cùng tương đậu vừa đậm đà lại có vị béo nhẹ. Nếu không khích ăn cuốn với rau mấy bạn cũng có thể chấm trực tiếp cùng tương đậu. Gỏi cuốn gà nướng, cuốn to gói chắc chắn bên trong có bún, rau củ, rau mùi, đặc biệt là miếng thịt gà nướng to dày. Order thêm một dĩa Gỏi Cuốn Gà Nướng 60k gồm 4 cuốn ăn luôn cho cực đã. Món này khi ăn chấm cùng với tương Wrap & Roll chỉ có thể nói là ghiền thôi nhé. Phở Trộn Gà Nướng 79k Trước khi trộn nên cho tương vào trộn vị sẽ ngấm đều hơn, mà tương này vừa ăn chứ không bị mặn đâu Bánh phở cắt miếng bản to, bánh mềm dẻo ăn cũng thịt gà nướng cắt miếng cực ngon, nêm vừa ăn gà lại thơm mùi gia vị ướp. Cà Phê Nước Cốt Dừa 35k Cà phê đen kết hợp cùng nước cốt dừa, kem dừa, cơm dừa, mùi thơm chỉ cần ngửi thôi đã cảm thấy kích thích ngay, món này khi uống bao ghiền vừa thơm lại vừa béo mà không bị ngọt, vị cực thanh béo í. Sương Sáo Hạt Lựu Dừa 25k Sương sáo thái hạt vừa ăn, kết hợp cùng hạt lựu, hạt é, nước cốt dừa, cơm dừa bào, ăn thanh mát cực luôn. Cà Phê Sữa Thạch 29k Cà phê đắng đắng, hoà quyện vào sữa béo, khi uống mấy bạn có thêm topping thạch thơm dai nhai vui miệng mà còn ngon lành nữa. Cà Phê Đen Đá 19k, fan đen đá có thể thưởng thức tại Wrap & Roll rồi nhé, cà phê thơm ngon, vị đắng nhẹ vừa đủ phê. Một ly không đủ thế là bạn mình order ... Xem thêm
 • Thưởng thức thế giới cuốn xanh chỉ duy nhất 49k/phần
  Mùa hè - mùa ăn chơi, mùa hội tụ, mùa của những chuyến du lịch tưng bừng và cũng là mùa CUỐN NGON TƯƠI MÁT, chỉ 49k/ phần tại Wrap&Roll   WRAP & ROLL  Địa chỉ: 62, Hai Bà Trưng, quận 1, TPHCM Hotline: 1900.1084 Thời gian: 10h - 22h30  Fanpage: https://www.facebook.com/wraprollVN/ WRAP & ROLL hôm tụi mình đến, nằm trên đường Hai Bà Trưng, quận 1. Ngay trung tâm thành phố, dễ tìm và là chỗ lý tưởng tụ tập đám bạn  Nhà hàng đang có chương trình ưu đãi chỉ 49k/ phần với 4 lựa chọn, áp dụng tại tất cả nhà hàng Wrap&Roll trên toàn quốc !!! Nhóm mình đi 4 người nên order 1 phần Cuốn xanh rộn ràng, Cuốn tươi thanh mát, Gỏi xoài tôm khô và 2 Bún riêu cua chả hoa. Tất cả các món ngày hôm đó bọn mình gọi đều đồng giá 49K hết luôn.  2 đĩa cuốn “Cuốn xanh rộn ràng” và “Cuốn tươi thanh mát” đây cả nhà ơi  Zoom cận cảnh set Cuốn tươi thanh mát - 49K nè  1 set như thế này, bao gồm 3 loại cuốn khác nhau: Bánh bột lọc, Gỏi cuốn, Bánh cuốn thịt nướng.  Gỏi cuốn ăn cùng với tương kho đặc trưng của quán, hơi bị ngon luôn nha mấy fen  Một cuốn như thế này mà ú ụ luôn, tôm, bún và salad ăn cùng không hề bị ngán tí nào.  Bánh bột lọc tôm là món ruột của mình ở đây đó nha  Vỏ bánh dai và mềm vừa phải, ăn cùng với mắm miền Nam, chua cay xuất sắc.  Và món bánh cuốn thịt nướng, món cuốn cuối cùng trong đĩa Cuốn tươi thanh mát, cũng tuyệt vời lắm nha. Lớp vỏ ngoài, mềm, mịn, bên trong kèm theo miếng thịt nướng tươi, mềm, và một ít rau. Ăn khá ngon lắm nè  Tiếp theo là đĩa Cuốn xanh rộn ràng - 49K. Vẫn là các món cuốn quen thuộc: Cuốn diếp tôm thịt, Chả giò, Bánh cuốn, được bày trí đẹp mắt và không kém phần thơm ngon đâu nha !! Vỏ bánh mềm, nóng hổi với thịt xào thấm gia vị bên trong, kết hợp cùng mắm Nam đậm đà, ngon khó quên  Và đây là Chả giò Wrap & Roll, ai là fan chân chính của chả giò thì gọi ngay đĩa Cuốn xanh rộn ràng này tha hồ mà thưởng thức chả giò thơm ngon, vàng giòn ở đây nhé !! Cuốn diếp tôm thịt, bên trong đầy ụ bún, tôm và thịt heo. Ăn kèm với tương kho của quán thì ngon tuyệt vời lắm nè  Bún riêu cua chả hoa - 49K  1 tô bún riêu cua chỉ 49K mà topping cực nhiều: thịt cua xay, chả hoa, đậu hủ,...điểm 10 cho tô bún riêu đậm đà của bếp nhà Wrap & Roll  Món ăn dân dã, quen thuộc với mọi người đây nè Gỏi xoài tôm khô, phần này cũng đồng giá 49K nha  Cho một ít gỏi xoài lên miếng bánh phồng tôm giòn rụm, ăn một phát cảm nhận ngay vị chua ngọt đậm đà của gỏi  Vì là nằm ngay trung tâm quận 1, nên chi nhánh WRAP & ROLL - Hai Bà Trưng có không gian hơi hẹp hơn các chi nhánh khác. Nhưng bù lại, quán được bố trí bàn ghế hợp lý, tạo cảm giác thoải mái, sáng sủa và ấm cúng. Ngoài ra, thì chi nhánh ở đây còn có thêm không gian 2 tầng, nên cũng không sợ chật chội hay hết bàn giờ cao điểm  Và đây là không gian tầng trên của quán nè  *** Nhìn chung, đồ ăn ở WRAP & ROLL khá đa dạng và có nhiều chi nhánh ở mọi nơi, thì đây là điểm cộng tuyệt vời cho Wrap & Roll. Tiếp theo là điều mình tâm đắc và thích nhất ở đây chí... Xem thêm
 • Mâm cuốn mùa hè từ 178k giảm còn 99k
  Thanh lọc cơ thể bằng các điểm tâm nhẹ cho ngày hè nóng bức thôi nào các anh chị em ới. Mùa hè nóng nực cần được bồi bổ cơ thể nên chọn các món ăn sạch, tươi ngon, chất lượng liền. Bào banh chành liền. WRAP & ROLL - NÉT RIÊNG CUỐN VIỆT Chi nhánh: 62 Hai Bà Trưng, Quận 1 Mở cửa: 10h30 - 22h30 Wrap & Roll nổi danh với các món cuốn xanh, tươi, ngon, chất lượng. Dân văn phòng hay khách nước ngoài rất thích đến dùng bữa tại đây. Hơn nữa quán đang có chương trình mâm cuốn mùa hè với 99k cho 4 món khác nhau. Link đăng ký lấy code: http://bit.ly/2tsbDp6. Thời hạn hết chương trình 15/7/2018. - Mỗi code chỉ được sử dụng 1 lần trên bill. Có thể áp dụng kèm với các chương trình khuyến mãi khác. - Có thể đăng ký code tiếp theo sau khi sử dụng code đầu tiên trước đó. Chỉ áp dụng dùng tại nhà hàng. Chương trình áp dụng trên toàn hệ thống. - Chi nhánh cửa hàng tham khảo tại đây : http://redwok.com.vn/brand/wrap-roll Khách tầm trưa rất đông, full chỗ ngồi trong tích tắc. Mâm cuốn màu hè 99k Bánh bột lọc: Có 4 cái bánh. Bột bánh dày, dai. Nhân bánh có tôm và chút thịt. Ăn kèm với bánh là nước mắm chua ngọt. Bò bía: Đây là bò bía mặn và trong phần ăn có tới 3 cái. Có chà bông, tép, rau xanh...Ăn kèm với bò bía là tương hoặc mắm nêm nhưng cơ bản mình thấy mắm tương ăn ngon hơn, ngọt hơn. Cuốn diếp: Bạn nào hay ăn là diếp sẽ biết lá diếp có vị hăng cay nhẹ, đôi lúc có cảm tưởng như vị wasabi nhưng khá kích thích vị giác. Ăn quen sẽ nghiền bởi nó mạng lại cảm giác ngon miệng hơn cho các món ăn kế tiếp. Phần cuốn được giữa chặt bằng cọng hành. Bên trong nhân cuốn không thể thiếu bùn, còn có thịt và tôm. Ăn kèm với món la loại tương đậu. Tương thơm vị đậu phộng, không ngọt cũng không mặn, mùi tương không ám mùi. Xiên cuốn Thịt được kẹp giữa xiên que. Khi ăn mọi người dừng đũa tuốt nhẹ xuống mẹt lá. thịt nướng thơm vị sả, mè. Gia vị được ướp sẵn. Là xiên cuốn nên đi kèm với bún, rau thơm, dứa, dưa leo....đều là các món ăn kèm với xiên cuốn bún chả. Ăn kèm với xiên bún dĩ nhiên là nước mắm ngọt dùng chung với bánh bột lọc. Với nước thì chọn chanh-sả để giải nhiệt là vô cùng lý tưởng. Vừa thơm miệng, giải nhiệt vừa mang lại sản khoái tinh thần. Món ăn no với những người ăn ít. Còn bạn nào ăn mạnh thì nó như là 1 điểm tâm nhẹ lót bụng khi đói. Món ăn xanh tươi nhưng vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng mà giá lại rẻ tới 50% so với giá gốc ban đầu. Xem thêm
 • Gỏi cuốn tinh tế kiểu nhà hàng
  Buổi tối đột nhiên thèm mấy món gỏi, cuốn gì đó, mà tối đi chơi ăn lề đường cảm thấy không vui lắm nên lựa nhà hàng nào đó sang sang vào :) Và quyết định đi Wrap & Roll. Nhìn bên ngoài vào đã thấy quán xanh mát. Vô trong thì thấy quá trời bằng khen luôn nè!  Gọi món trong chốc lát là có nhân viên bưng ra, còn nóng hổi. Tụi mình chọn phần  Set 7 Giá 319.000đ, 4 đứa ăn luôn, đang được ưu đãi phần này mà nên cũng nhiều. Có đồ ăn khô rồi còn có cả lẩu nữa, đầy đủ :) Bò bía Bánh bột lọc Bò nướng 3 món Ăn xong no nê, tinh thần phấn chấn vui vẻ ghê! :)  Xem thêm
Địa điểm gợi ý
 • Không nhà hàng có gợi ý
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo