Advertisement
Food Reporter
Food Reporter
Điểm: 249.4k
Tham gia: 10/07/2015
00 bạn bè
46 review
06 khen thưởng
03/11/2015 14:25 trên Web

Hàng vịt quay trứ danh, khách đứng chờ để được thưởng thức

Vịt quay thì mỗi người mỗi khẩu vị, có người ở chỗ này ngon, nhưng cũng có người nói chỗ khác ngon. Hôm nay mình review một chỗ mà đối với dân quận 5, và những quận khác cũng có nghe phong phanh về độ nổi tiếng của nó >>> Vịt Vĩnh Phong đường Bùi Hữu Nghĩa quận 5.

Nằm ngay giao lộ Phan Văn Trị - Bùi Hữu Nghĩa có 2 " đại gia " vịt quay là Vĩnh Phong và Phát Thành. Mỗi người mỗi khẩu vị, nên ko thể nói bên nào ngon hơn bên nào được, hôm nay review trước thằng Vĩnh Phong vậy :D.

Mình đi mua ngày thường, ko phải dịp lễ, hay ngay ngày cúng kiếng gì của người Hoa cả mà khách vẫn đông và vẫn đứng chờ mua vịt. 

Xá xíu hấp dẫn chưa nè :D xá xíu là phải có màu đỏ như vậy, màu thì mình ko biết làm từ gì, nhưng người ta bán lâu năm, nên các bạn khỏi phải lăn tăn vụ màu sắc này.

Bánh bao hấp và bánh bao chiên, ăn kèm với heo quay, vịt quay, xá xíu,v.v... 

đao phủ là anh chàng này đây... vịt ra con nào là hốt chặt con đó, nhát nào là đứt nhát đó :)).

Đại tiệc vịt quay :)) vị chi bàn tiệc này cũng gần 600k =-=.

Vịt quay 300k/con. Chặt được full hộp như vầy, 1 con cũng phải tầm 4 người ăn mới hết. Vịt con lớn, ko bị mập mỡ, da mỏng, thịt dày rất chất lượng.

Vịt mới mua về nên ăn ngay, vịt còn nóng thịt còn mềm, phần da còn thơm ngon. Để lâu xíu là thịt khô lại nhai như dây thun mất ngon.


Phá lấu thập cẩm 30k/100gr, mua nhiêu tính nhiêu. 

Phá lấu có tai heo, lưỡi heo, bao tử, thú linh, gan heo. Phá lấu của người hoa thì khỏi phải chê rồi, phá lấu làm rất thấm gia vị và rất thơm. 

Chấm kèm với nước phá lấu satế được cho kèm thêm phần đậm đà và hấp dẫn nè.

Xá xíu 25k/100gr. Hộp này là nửa kg, đầy cả hộp luôn chứ chả ít ỏi gì. Cả bàn tiệc này 8-10 người ăn may ra mới hết quá =-=.

Thịt xá xíu vừa có mỡ vừa có nạc ăn sẽ đỡ bị khô thịt. Thịt mềm, ko bị quá khô cứng, gia vị tẩm ướt rất vừa ăn, và mùi thơm đặc trưng của xá xíu ko lẫn đi đâu được.

Bánh bao chiên 15k/bịch 8 cái. Nên mua bánh bao hấp, chứ chiên dầu quá là dầu, cắn vô cái bánh mà dầu ko, chỉ mỗi cái bánh bao này làm ko hài lòng =-=. Còn lại mọi thứ đều rất là ngon và hấp dẫn :D.

Xếp hạng

Không gian:
3
Chất Lượng:
4
Dịch vụ:
4

Tôi đi cùng với

Công ty
Số điện thoại: (08) 3923 5800 - (08) 3923 5543
Chi phí mỗi người (không bao gồm đồ uống, thuế hoặc tiền boa):
50.000 - 100.000vnđ
Food Reporter

Food Reporter

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !
Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm
Review cùng nhà hàng
  • Mò đường tìm đến tiệm bán vịt quay nổi tiếng khu Quận 5
    Chỗ này mình mua cũng được mấy lần rồi thấy ăn ngon nên giới thiệu cho các bạn, ai thích ăn vịt quay thì tìm đến đây. Tiệm này là Vịt quay Vĩnh Phong nằm ngay khúc đường Bùi Hữu Nghĩa giao với Phan Văn Trị.  Chiều là đông nghẹt người ta đến mua vịt quay luôn, đa số là mua mang về. Một con vịt quay là 320k, bạn mua thêm bánh mì kế bên về ăn kèm.  Một con vịt chặt ra nhiều lắm nha, 2 dĩa to đùng luôn á.  Nước chấm siêu ngon, có cả nấm mèo nữa. Ngoài bán vịt quay, tiệm còn bán heo quay với xá xíu cũng ngon nữa nha các bạn! Nói chung vịt quay ở đây ngon, đám tiệc gì mua về đãi là ok. Khách đông nhưng nhân viên phục vụ cũng nhanh lắm, không phải mắc công chờ lâu!  Xem thêm
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo