Nguyen Thanh Ngoc
Nguyen Thanh Ngoc
Điểm: 543.5k
Tham gia: 20/06/2017
09 bạn bè
81 review
00 khen thưởng
03/01/2018 12:44 trên Web

Tranh thủ làm đẹp toàn diện cuối năm cùng Tri'N Nails & Spa

Cái tết cận kề rồi nên giờ là khoảng thời gian tốt để làm đẹp cho bản thân dần đi là vừa đó các chị em. Mình tin chắc rằng nhiều bạn rất thích làm đẹp nhất là khoảng Nails và Spa. Nay mình tìm được nơi vừa làm đẹp vừa thư giãn, giá cả phải chăng giới thiệu với mọi người nha.

TRI'N NAILS & SPA

Đ/c: 207/47 Đường 3 tháng 2, Q10

(đối diện nhà hát Hòa Bình)

Mở cửa: 9h - 20h

 

Vì là nằm trong hẻm nên không gian thư giãn khá yên tĩnh và thoải mái. Không vì thế mà không gian nhỏ hẹp nha, rộng rãi và thoải mái nữa là đằng khác.

Nếu không biết chọn mẫu làm móng nào đẹp thì có thể nhờ nhân viên tư vấn vài mẫu giúp chúng ta. Còn các bạn nào có mẫu sẵn rồi có thể đưa nhân viên thì họ tiến hành làm theo nhu cầu của khách nè.

Đây là 1 số bộ móng mẫu có sẵn trực tiếp tại tiệm, hoặc có thể lên fanpage mình để ở trên để tìm thêm 1 vài mẫu mới lạ khác....

Nhỏ bạn thích các bộ có đính các hạt nên lúc nào cũng chọn mẫu có hạt đẹp mới làm. Với các mẫu đính hạt thì tránh làm việc nặng hay va chạm nhiều để hạt đính được bền hơn. Với các mẫu đính hạt có thể giữ được từ 1-2 tuần tùy vào từng người.

Sơn gel khác với sơn bình thường là độ bền của lớp sơn, chính vì thế muốn tự tấy lớp sơn gel có hơi khó 1 chút nếu không đến tiệm. Ngược lại sơn gel vừa đẹp, bền, lại không hại móng. Đã sơn gel 1 lần là nghiền những lần sau ahihi.

Dưới đây là 1 số mẫu mình lấy trên FB của tiệm mọi người tham khảo thêm nhé.Ngoài ra tiệm còn có các dịch vụ massge thư giãn và thải độc tố cho mặt, massage body, nối mi và gội đầu nữa. Nối mi phong cách  nhẹ nhàng, siêu tự nhiên cho các bạn thích đôi mắt long lanh.Giá dịch vụ rất okie luôn. 

Xếp hạng

Không gian:
4
Chất Lượng:
4
Dịch vụ:
4

Tôi đi cùng với

Một mình
Chi phí mỗi người (không bao gồm đồ uống, thuế hoặc tiền boa):
100.000 - 300.000vnđ
Nguyen Thanh Ngoc

Nguyen Thanh Ngoc

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !

Advertisement
Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm
Review cùng nhà hàng
  • Tận hưởng dịch vụ làm đẹp chỉ với #329K tại TriN Nail&Spa
    Mùa hè đến rồi các cô nàng ngại gì mà không tận dụng khoảng thời gian thảnh thơi này mà làm đẹp phải không nào! Nay mình tìm được nơi vừa làm nails, vừa chăm sóc da, vừa massage thư giãn các kiểu mà giá cả phải chăng luôn ạ ! ĐẶC BIỆT là TriN có 4 gói combo dịch vụ chăm sóc từ A-Z mà chỉ đồng giá có 300k thôi ! Các nàng kéo xuống tham khảo nha❤️❤️❤️ TriN Nails & Spa Đ/c: 207/47 Đường 3 tháng 2, Q10 (Hẻm đối diện nhà hát Hòa Bình) Mở cửa: 9h - 20h Vì là nằm trong hẻm nên không gian thư giãn khá yên tĩnh và thoải mái. Không vì thế mà không gian nhỏ hẹp nha, rộng rãi và thoải mái nữa là đằng khác. Nếu không biết chọn mẫu làm móng nào đẹp thì có thể nhờ nhân viên tư vấn vài mẫu giúp chúng ta. Còn các bạn nào có mẫu sẵn rồi có thể đưa nhân viên thì họ tiến hành làm theo nhu cầu của khách nè. Đây là 1 số bộ móng mẫu có sẵn trực tiếp tại tiệm, hoặc có thể lên fanpage mình để ở trên để tìm thêm 1 vài mẫu mới lạ khác.... Nhỏ bạn thích các bộ có đính các hạt nên lúc nào cũng chọn mẫu có hạt đẹp mới làm. Với các mẫu đính hạt thì tránh làm việc nặng hay va chạm nhiều để hạt đính được bền hơn. Với các mẫu đính hạt có thể giữ được từ 1-2 tuần tùy vào từng người. Sơn gel khác với sơn bình thường là độ bền của lớp sơn, chính vì thế muốn tự tấy lớp sơn gel có hơi khó 1 chút nếu không đến tiệm. Ngược lại sơn gel vừa đẹp, bền, lại không hại móng. Đã sơn gel 1 lần là nghiền những lần sau ahihi. Dưới đây là 1 số mẫu mình lấy trên FB của tiệm mọi người tham khảo thêm nhé. Tiệm chuyên nối mi phong cách tự nhiên nhất 4 gói combo siêu tiết kiệm của TriN đây ! Chỉ 300k thôi😋😋😋 Còn đây là bảng dịch vụ tại TriN Xem thêm
Địa điểm gợi ý
  • Không nhà hàng có gợi ý
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo