Advertisement
Ty Ty
Ty Ty
Điểm: 3.9m
Tham gia: 16/11/2017
24 bạn bè
468 review
00 khen thưởng
01/08/2019 10:59 trên Web

Ngon tê tái cõi lòng CHẢ TRÉ TRỘN TRỨNG CÚT cực gây nghiện

Hồi đó giờ cứ thèm món này là chạy qua khu Nguyễn Thượng Hiền quận 3 để mua; nay tình cờ đi nhà thờ Đức Bà chụp hình cho đứa bạn thì phát hiện thêm hàng tré trộn kiểu mới siêu cấp hấp dẫn luôn. 

Tré trộn Cu Sữa nằm ở địa chỉ số 59 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1. Chị này chỉ bán trên vỉa hè thôi nên mọi người khi chạy đến đây thì nhớ chú ý kỹ nha; chỗ chị bán đối diện hotdog Cu Sữa nổi tiếng khu nhà thờ Đức Bà. Còn không thì mọi người cứ order qua app cho nhanh, gọn, lẹ.

2 mẹ con của chị này bán ngồi 1 góc nhỏ trên vỉa hè nhưng khách đông lắm, khách du lịch cũng tò mò ăn rất nhiều. Nem, chả, tré ngày nào lấy bán hết ngày đó. 

So với khu tré trộn Nguyễn Thường Hiền thì nguyên liệu để trộn ở đây khác hơn nhiều: sử dụng cóc non bào mỏng thay vì dùng dưa leo.

Điểm đặc biệt và khiến mình thích ăn ở đây là có cả trứng cút khi trộn cùng, làm cho cái thau trộn đầy đủ màu sắc: xanh, đỏ, vàng, trắng, nhìn thôi đã chảy nước miếng rồi.

Gia vị trộn có cả muối tiêu và muối ớt. Bạn nào ăn được cay nhớ nói nhe, trời ơi, cô trộn cùng mấy trái ớt xanh, cắn 1 phát là tê tái luôn; không ăn cay được thì cũng nên thêm tí ớt cho có vị nồng đã lắm mọi người ơi.

1 hộp thập cẩm chỉ 40K, bạn nào muốn thêm chả, tré thì 5K cho 1 cây chả còn tré thì 10K.

Nước chấm đi kèm là muối tiêu tắc ớt xanh. Muối tiêu cô có cho thêm đường nên chua chua, ngọt ngọt. Mà thật ra hộp tré đã trộn rất đậm đà, vừa ăn nên không cần chấm cũng rất ok.

Mình không thích ăn nem lắm nên quất 1 hộp chả trộn trứng cút với ngập tràn chả - trứng. 

Gia vị thấm đều; so với việc trộn dưa leo thì mình thấy trộn cóc non dễ bị "ghiền" hơn, giá 40K cho 1 hộp đầy ụ, chất lượng xứng đáng quá luôn í. 2 mẹ con cô bán hàng dễ thương, nhiệt tình.

Có dịp ra khu nhà thờ chơi thì đừng nên bỏ qua món này nha mọi người ơi.

Xếp hạng

Không gian:
4
Chất Lượng:
5
Dịch vụ:
5

Tôi đi cùng với

Một mình
Chi phí mỗi người (không bao gồm đồ uống, thuế hoặc tiền boa):
50.000 - 100.000vnđ
Ty Ty

Ty Ty

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !
Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm
Review cùng nhà hàng
  • Ứa nước miếng NEM CHẢ TRÉ TRỘN TRỨNG CÚT ngon khó cưỡng
    Hồi đó giờ cứ thèm món này là chạy qua khu Nguyễn Thượng Hiền quận 3 để mua; nay tình cờ đi nhà thờ Đức Bà chụp hình cho đứa bạn thì phát hiện thêm hàng tré trộn kiểu mới siêu cấp hấp dẫn luôn.  Tré trộn Cu Sữa nằm ở địa chỉ số 59 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1. Chị này chỉ bán trên vỉa hè thôi nên mọi người khi chạy đến đây thì nhớ chú ý kỹ nha; chỗ chị bán đối diện hotdog Cu Sữa nổi tiếng khu nhà thờ Đức Bà. Còn không thì mọi người cứ order qua app cho nhanh, gọn, lẹ.  2 mẹ con của chị này bán ngồi 1 góc nhỏ trên vỉa hè nhưng khách đông lắm, khách du lịch cũng tò mò ăn rất nhiều. Nem, chả, tré ngày nào lấy bán hết ngày đó.   Nguyên liệu để trộn ở đây khác hơn nhiều nơi khác: sử dụng cóc non bào mỏng thay vì dùng dưa leo. Điểm đặc biệt và khiến mình thích ăn ở đây là có cả trứng cút khi trộn cùng, làm cho cái thau trộn đầy đủ màu sắc: xanh, đỏ, vàng, trắng, nhìn thôi đã chảy nước miếng rồi.  Gia vị trộn có cả muối tiêu và muối ớt. Bạn nào ăn được cay nhớ nói nhe, trời ơi, cô trộn cùng mấy trái ớt xanh, cắn 1 phát là tê tái luôn; không ăn cay được thì cũng nên thêm tí ớt cho có vị nồng đã lắm mọi người ơi. 1 phần thập cẩm chỉ 40K, bạn nào muốn thêm chả, tré thì 5K cho 1 cây chả còn tré thì 10K. Nước chấm đi kèm là muối tiêu tắc ớt xanh. Muối tiêu cô có cho thêm đường nên chua chua, ngọt ngọt. Mà thật ra hộp tré đã trộn rất đậm đà, vừa ăn nên không cần chấm cũng rất ok. Gia vị thấm đều; so với việc trộn dưa leo thì mình thấy trộn cóc non dễ bị "ghiền" hơn, giá 40K cho 1 hộp đầy ụ, chất lượng xứng đáng quá luôn í. 2 mẹ con cô bán hàng dễ thương, nhiệt tình. Và không thể thiếu Coca-Cola cho bữa ăn thế này rồi, những bọt ga li ti trong Coca-Cola sẽ mang lại cảm giác tươi mới cho vị giác, tạo một lớp ga sảng khoái, giúp vị giác không chỉ cảm nhận vị ngon rõ ràng hơn mà còn ngon hơn. Ăn 1 miếng, uống 1 ngụm Coca-Cola, món ngon như tan chảy trong miệng, quyện cùng vị ngọt độc đáo, tê tê đặc biệt tạo nên vị ngon cực đỉnh. Cuối tuần cùng gia đình/ bạn thân mua hộp tré trộn cùng những chai Coca-Cola thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Xem thêm
Địa điểm gợi ý
  • Không nhà hàng có gợi ý
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo