Vivi Nguyen
Vivi Nguyen
Điểm: 2.4m
Tham gia: 12/07/2018
00 bạn bè
245 review
00 khen thưởng
27/06/2019 10:40 trên Web

Uống ngay TRÀ SỮA - SỮA TƯƠI hương độc lạ ly to chà bá full topping giá chỉ 30k tặng free up size

Phải nói Sài Gòn hiện nay có chứa cả một thiên đường trà sữa từ cao cấp cho đến tầm trung, nhưng nếu uống hoài một loại sẽ làm cho mình có cảm giác ngán, ngoài ra mấy thương hiệu cao cấp thì giá thành cũng khá cao, cho nên hôm nay mình sẽ giới thiệu cho mấy bạn thêm một thương hiệu trà sữa bình dân nhưng cũng cực chất giá chỉ tầm 30k cho ly to khổng lồ.

TRÀ SỮA GIBI

Địa chỉ: 38 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động: 12h - 23h

 Số 3 Công Trường Quốc Tế (Trà sữa GreenBox, ngay vòng xoay hồ Con Rùa). Bán từ 16h - 22h

Chương trình khuyến mãi:

Free up size từ S lên M trong 2 tuần.

Hiện tại cửa hàng đang bán một số loại thức uống mới từ sữa tươi kêý hợp với các loại hương độc lạ như: Sữa tươi đào trân châu 30k, Sữa tươi dâu trân châu 30k, Sữa tươi matcha trân châu 30k, Trà sữa full topping ly khổng lồ 30k.

Trà sữa full topping ly khổng lồ 30k.

Ly trà sữa siêu to khổng lồ với nhiều loại topping như, thạch rau câu trái cây, thạch phô mai, trân châu trà xanh, trân châu trắng, trân châu đen,... Với thời tiết Sài Gòn nắng mưa thất thường như thế này mà có một ly to bự hút thiệt là đã khát.

Trong ly mình thích nhất là viên thạch phô mai này nè, rau câu dai giòn, ở giữa có miếng phô mai to bự béo ngậy, ăn đã miệng gì đâu luôn.

Trân châu trà xanh, thơm ngon và lạ miệng.

Rau câu trái cây và trân châu đen. Một ly to mà hết phân nửa là topping thạch tá lả như thế này rôiù, vừa uống vừa nhai đã miệng lắm nhé.

Còn đây là các loại sữa tươi hương mới trên tay mình là sữa tươi dâu trân châu và sữa tươi đào trân châu.

Sữa tươi matcha trân châu 30k.

Lần đầu mình được thưởng thức món sữa tươi kết hợp với vị matcha, vừa thơm lại vừa béo, vị cũng không bị quá ngọt cho nên uống cảm thấy nhẹ hơn matcha latte một xíu, và cực dễ uống đối với ai dị ứng matcha vẫn có thể thử nè.

Sữa tươi dâu trân châu 30k

Mùi dâu đặc trưng, vị dâu thơm ngọt, sữa béo ngậy, uống món này làm mình nhớ lại hương vị sữa hồng ngày xưa đi học hay uống không biết ai còn nhớ không ta.

Sữa tươi đào trân châu 30k.

Vì có đào cho nên màu sắc đặc trưng của món này là màu vàng nhìn đẹp mắt lắm nè, vị đào thơm mát, ống vào có xíu chua nhẹ nhưng không đáng kể, kết hợp cũng trân châu và sữa, vừa ngon vừa béo.

Menu hiện tại của quán có rất nhiều loại cho mấy bạn lựa chọn giá chỉ 10 mấy ngàn cho đến 30k thôi nhé.

Dù chỉ là một quán với không gian nhỏ nhưng ở đây chuyên bán cho khách hàng mang đi, và được khá nhiều nhân viên văn phòng gần khu này tin tưởng mà ủng hộ đó nhé, mình ngồi mà thấy mấy anh chị ra vào mua quá chừng.

Ban đêm mấy bạn có thể ngồi lề đường uống vừa ngắm xe cộ qua lại cũng đã mắt lắm nè.

Đánh giá: Một thương hiệu trà sữa bình dân nhưng hơi bị chất, vừa túi tiền với tất cả tầng lớp như học sinh sinh viên và cả người lao động giới văn phòng. Giá siêu mềm chỉ từ 10k cho một ly, nếu muốn đổi gió mấy bạn có thể kéo nhau ra đây ngồi uống và tám chuyện mỗi tối sẽ khá thú vị đấy nhé.

 

Xếp hạng

Không gian:
5
Chất Lượng:
5
Dịch vụ:
5

Tôi đi cùng với

Bạn bè
Chi phí mỗi người (không bao gồm đồ uống, thuế hoặc tiền boa):
50.000 - 100.000vnđ
Vivi Nguyen

Vivi Nguyen

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !

Advertisement
Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm
Review cùng nhà hàng
Không có review cùng nhà hàng
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo