Bé Dâu
Bé Dâu
Điểm: 2.8m
Tham gia: 08/04/2019
00 bạn bè
281 review
00 khen thưởng
20/11/2019 12:18 trên Web

Phở bò, bò kho thơm nức hẻm, tín đồ ăn chay chớ buồn vì quán cũng có bán luôn

Sáng sớm đang ngủ thì điện thoại reo inh ỏi thì ra là con bạn thân trời đánh lúc nào lại ngay lúc đang mơ đẹp. Gọi điện chưa đủ còn 1 2 bắt đi ăn sáng với nó, hên cho nó là giật mình dậy rồi không ngủ lại được đành phải ngoan ngoãn sửa soạn rồi ngồi chờ nó qua chở đi. Càng nghĩ càng thấy lạ có bao giờ nó dậy trước mình đâu mà hôm nay ai khiến mà hối hả vội vã dữ thần, hai đứa đi một hồi quẹo vào con hẻm nhỏ đường Bạch Đằng quận Bình Thạnh chưa thấy gì đã thấy mùi đồ ăn thơm nức cả xóm.


THIỆN THANH
Địa chỉ: 235/5 Bạch Đằng, P15, Bình Thạnh
Thời gian: 07:00 - 21:00
Hotline: 0902 666 334
Giao hàng trên các app điện tử

Nó bảo là tuần trước đồng nghiệp trong công ty nó dẫn qua ăn sáng, ăn xong ghiền tới giờ bảo phải dẫn mình qua mới được.Ai mà không có thời gian qua tận đây có thể đặt hàng trên các app điện tử nhé.Đây là lịch bán của quán, con bạn mình bảo đồ mặn đã ngon mà đồ chay ở đây còn đỉnh hơn, nôn thử quá luôn.Vì quán ở trong hẻm nhỏ nên bàn ghế cũng khá ít, khi nào khách vào nhiều quán sẽ rịnh ra thêm tránh ảnh hưởng đến hàng xóm.Hôm nay 2 đứa tụi mình gọi phở và bò kho, giá ở đây dao động từ 35k-60k/tô, tụi mình ăn nhiều nên gọi cả 2 tô đều giá 40k.Bò kho giá 40kBưng tô bò kho ra mà mùi thơm phức luôn ứa cả nước miếng, nhìn vào còn quá trời bò kho nữa chứ.Tô bò kho nhìn cái màu thấy màu mê rồi đó, húp một miếng nước dùng ta nói đậm đà dã man đúng chuẩn vị miền Nam, sợi hủ tiếu thì mềm dai, cắn thêm miếng cà rốt nữa là hết sẩy. Thịt bò kho mềm thấm đậm gia vị đã vậy còn nhiều ăn đã gì đâu.Chấm với muối ớt chanh cay cay nữa là ghiền luôn.Phở giá 40kChưa ăn mà nhìn tô phở thấy mê chưa sụn bò với thịt bò nạm ngập tràn luôn.Mới đầu nhìn cái tô mình cứ tưởng nhỏ, ai dè nhiều lắm luôn, ăn là no căng bụng. Nước phở cũng không cần phải bàn nữa, ngọt thanh đậm đà, càng húp càng ngon.Sụn bò trong tô này cũng phải 3-4 cục lận đó, giòn giòn sần sật nhai đã miệng lắm.

Thịt nạm vừa to vừa dày, ăn vô cảm thấy đáng đồng tiền bát gạo liền.

Hủ tiếu chay giá 40kĂn xong đã khá no rồi mà nhất quyết phải thử luôn đồ chay ở đây coi con bạn mình nó có giới thiệu lố không.Hùng hổ cho lắm vô mà bưng cái tô ra dòm một phát là xìu liền, topping nào là nấm, đậu hủ vả rau củ thấy mà ham.Nhìn vậy thôi chứ tô này hai đứa ăn chung đó nghen chứ mình không phải heo đâu mọi người . Nãy giờ hì hụp ăn chắc hơi giống thôi, tại ngon quá đó mà, nước dùng thơm ngon mùi rau củ ưng dễ sợ.Trà sữa topping giá 20k - Trà đào giá 15kĂn thì phải có uống phải ko nè, nước ở đây có trà sữa với trà đào là đỉnh cao đó nha.Vị trà sữa béo ngậy nhưng không quá ngọt, đã vậy còn có thêm trân châu và rau câu nhai giòn dai sật sật siêu ngon luôn. À bật mí xíu là topping của trà sữa là do nhà làm nên đảm bảo về chất lượng nghen.Trà đào vị thơm, ngọt thanh. Ăn xong mà húp một ly trà đào phải nói là siêu đã khát luôn.

Hai đứa ăn xong là thở dốc luôn tại no quá luôn, tự nhiên thấy thương con bạn mình dễ sợ, có đồ ăn ngon là dẫn mình đi ăn liền, đúng là bạn hiền có phúc cùng hưởng có họa cùng chia. Nói tóm lại là y như lời bạn mình đồn đó mọi người, ăn mà không ghiền nữa thôi luôn đó.

Xếp hạng

Không gian:
5
Chất Lượng:
5
Dịch vụ:
5

Tôi đi cùng với

Bạn bè
Chi phí mỗi người (không bao gồm đồ uống, thuế hoặc tiền boa):
50.000 - 100.000vnđ
Bé Dâu

Be Dau

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !
Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm