Sổ tay những quán hàu nướng bình dân “ngon số dzách” hiếm có khó tìm

15/03/2016 17:05

Hàu là món ăn bổ dưỡng và cực kỳ khoái khẩu của các bạn trẻ, những con hàu tươi ngon, ngọt mềm được nướng cùng: các loại sốt, mỡ hành, phô mai,... cực kỳ hấp dẫn khiến bạn chỉ muốn "ăn hoài ăn mãi" không thôi! Mem nào là fan “nghiện” hàu nướng thì “check – in” ngay những điểm dưới đây của Địa Điểm Ăn Uống nhé! 

1. Quán Nghĩa Hàu

Đã ăn là phải ăn nguyên mâm vậy mới đã nè! Hàu ở đây thuộc hàng “size khủng” tươi roi rói ngon và ngọt. Giá cả ở đây rẻ bèo 13k/con nướng phô mai, 11k/con nướng bơ tỏi “quá xá đã” luôn í.

****Xem địa chỉ và review****

2. Đặc sản Hào Sữa

Đây là quán có đủ “tất tần tật” những món chế biến từ hàu luôn từ món hàu sống chấm mù tạt đến hàu nướng, hàu né,…Bạn nào mà “cuồng” hàu thì vô quán này là “trúng tủ”.

Hàu ở đây rất là tươi lại to nữa ăn cực thích! Nghe nói “Vơ đét” của quán là món hàu né, nghe có vẻ lạ nhưng thật chất là hàu trên vỉ, đặc biệt nước sốt đậm đà chấm với bánh mì là hết ý nha!

****Xem địa chỉ và review****

3. Quán hàu 10k

Note lại nè mấy bạn ơi! Để dành hôm nào sắp “cháy túi” mà lỡ ghiền thì ghé ăn nè, hàu ở đây có 10k/con thôi nhưng hàu vẫn tươi và ngon nhen nhất là món hàu nướng mỡ hàng ngon “bá cháy” đáng để thử.

****Xem địa chỉ và review****

4. Chilli Quán

Còn bạn nào muốn tự nướng thì thử ghé quán Chilli nha! Hàu của quán 18k/con, hàu tươi con cũng khá to có thêm chén phô mai nhỏ nhỏ để các bạn nướng rưới lên nè!

Hoặc bạn có thể thưởng thức món lẩu hàu “có một không hai” của quán, mấy “em” hàu tươi sống, béo mọng cùng các loại rau, nấm thanh mát hòa quyện với nước lẩu chua cay đậm đà độc đáo ăn cùng với hột gà béo béo nữa là bao ghiền luôn!

****Xem địa chỉ và review****

5. Ốc Nhớ Sài Gòn

Quán cực kỳ nổi tiếng trên đường Trịnh Đình Trọng, menu phong phú đặc biệt có nhiều lại sốt lạ, ngon mà lại rẻ nữa nên quán lúc nào cũng đông khách.

Đến đây nhất định bạn phải thưởng thức combo hàu ngũ sắc được xem là món trứ danh của quán. Hàu được nướng với 5 loại sốt nào là: sốt XO, sốt Mexico, sốt Holandaise,…ăn lạ miệng mà chất lượng không chê vào đâu được.

****Xem địa chỉ và review****

6. Mộc Quán

Mọi khi ăn nướng phô mai với mỡ hành hoài rồi, nay thử hương vị mới lạ nha các mems nhà mình! Hàu nướng sốt Mexico “ngon ngất ngây con gà tây”.

Lớp sốt ở trên có cà chua, vị cay hơi nồng nhẹ hơi giống wasabi. Có chén sốt nhỏ ăn kèm có vị cay nhẹ, chua chua ăn kích thích lắm nghen!

****Xem địa chỉ và review****

7. Ốc Khánh

Nhìn thôi muốn “chảy nước miếng” rồi! Lớp phô mai cực dày và đặc múc lên không bị nhiễu, ăn cùng hàu ta nói nó béo thôi rồi luôn.

****Xem địa chỉ và review****

8. Quán nhậu 366

"Tất tần tật" các món hàu từ nướng phô mai, mỡ hành hay ăn sống với mù tạt đều đồng giá 10k/con, muốn “chiến” bao nhiêu “em” thì gọi bấy nhiêu ra nhé mấy bợn, giá quá “mềm”

Phải công nhận một điều các hàu ở đây vừa tươi ngon vừa “ú na u nần” cực kỳ béo nên dùng có nướng hay ăn sống cũng “ngon bá phát”.

****Xem địa chỉ và review***

Theo dõi Instagram của Địa Điểm Ăn Uống TẠI ĐÂY

Bi Béo (Tổng Hợp)Bảng xếp hạng
Tuần
Tháng
Năm
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo