Péo Péoo
Péo Péoo
Điểm: 2.4m
Tham gia: 25/03/2019
01 bạn bè
276 review
00 khen thưởng
06/11/2019 09:25 trên Web

Đến Rhino Bistro lai rai vài chai bia và thưởng thức các món ngon tuyệt hảo

Sau một tuần làm việc mệt mỏi thì mình và hội bạn thân thường tụ tập nhau để cùng nhau "làm" vài chai bia, "quất" vài món ăn. Cả đám có một quán ruột mà thường xuyên lui tới, đó là Rhino Bistro với phong cách decor cực kì Tây, nhiều loại bia thủ công với những món ăn ngon nhức nhối luôn đó nhe  Nào nào cùng mình "đi đu đưa đi" để biết thêm tại đây có những gì nhé.
Rhino Bistro
Địa chỉ: 29 Bầu Cát 4, P.14, Q. Tân Bình
Thời gian: 8:00 - 24:00
Fanpage: https://www.facebook.com/RHINOBistro.sg/


Quán nằm ở đường Bầu Cát 4, với biển hiệu tông màu trắng nổi bật kèm với logo khá bắt mắt, 100% khi đi ngang qua đều sẽ lọt vào tấm mắt của các bạn.Không gian quán bên trong được decor tựa như một quầy mini-bar, bạn nào mà thích sống "Tây" ngồi tại một quây bar, nhâm nhi một vài chai bia thì chắc hẳn Rhino Bistro là một nơi các bạn không nên bỏ qua đâu nha  chắc chắn các bạn sẽ thích.

Không gian còn có những dãy bàn dài, hay những chiếc bàn tròn với hàng sofa êm ái, dễ chịu khi ngồi với bờ tường với phong cách khá là vintage sẽ làm cho biết bao bạn trẻ mê mệt với phong cách decor tại đây.Điểm nhấn của không gian quán là một chiếc cánh thiên thần được tạo bằng những ánh đèn, dành cho các bạn