Bé Dâu
Bé Dâu
Điểm: 2.8m
Tham gia: 08/04/2019
00 bạn bè
284 review
00 khen thưởng
31/12/2019 09:12 trên Web

Dân Mê Bò Viên Không Thể Bỏ Lỡ Hủ Tiếu Bò Viên Nguyên Chất Nhà Làm Ngon Hết Hồn

Ngày nào cũng phải nghĩ "hôm nay ăn gì ?" muốn hao mòn thanh xuân. Nay được anh bạn đồng nghiệp giới thiệu gần nhà ảnh mới mở quán hủ tiếu bò viên mà đặc biệt là bò viên nguyên chất luôn. Nghe như bắt được vàng, quyết định ăn ngay đỡ phải nghĩ, liền rủ mấy anh chị đồng nghiệp ghé qua ăn thử. Bò viên nguyên chất và nước lèo nóng hổi thơm ngon nhìn tô hủ tiếu đúng chất lượng, chắc hẳn ăn một lần là quay lại hoài luôn.

QUÁN 1122 - HỦ TIẾU BÒ VIÊN
Địa chỉ: Hẻm 1046 Trường Sa, Phường 12, Quận 3

Thời gian: 16:00 - 22:00

Hotline: 0982 33 66 77


Quán nằm trên một con hẻm rất thoáng mát, bạn đi đường Trường Sa đến số 1046 nhìn thấy đường hẻm nhỏ bên cạnh là quán nhậu Bách Tùng thì quẹo vô hẻm. Chạy thêm 500m nữa rồi quẹo trái sẽ thấy ngay xe hủ tiếu. Chủ quán có để bảng hướng dẫn và mũi tên nên rất dễ kiếm. Điều đầu tiên khiến mình ấn tượng khi đến quán là không gian thoáng mát và cực kì sạch sẽ. Từ xe hủ tiếu, đến các hũ gia vị, chén đũa trên bàn đều sạch bong. Điều này chứng tỏ chủ quán là người kĩ tính, khiến mình tin tưởng về độ vệ sinh của đồ ăn. Mà thật là không gian sạch sẽ, thoáng mát cũng giúp ăn ngon hơn nữa. hihi Xe hủ tiếu sạch bóng loáng, bò viên được chủ quán xếp chồng lên nhìn thôi đã thấy "thèm" rồiNày là tóp mỡ da heo, nhìn "kích thích" lắm luôn áTóp mỡ da heo được thêm vào hủ tiếu ăn sẽ ngon miệng hơn rất nhiều luônTụi mình gọi 3 tô gồm: Mì khô xí quách và gân, hủ tiếu bò viên khô và hủ tiếu bò viên nước.Hủ tiếu bò viên nước 35kHủ tiếu mềm dai ăn kèm với nước lèo đậm đà, ngọt xương và bò viên nguyên chất thật sự làm cho những vị khách khó tính như tụi mình phải gật đầu hài lòng. Điều đặc biệt ở quán là bò viên nguyên chất được làm từ nạc bò phi lê không pha trộn. Dân sành ăn bò viên sẽ cảm nhận được ngay là bò viên chất lượng. Bò viên dòn dai, thơm thơm mùi bò ăn thật sự rất ngon. Mình có thể yêu cầu cắt ra cho dễ cắn nếu muốn, còn chủ quán sẽ ưu tiên để nguyên viên giúp giữ được độ ngọt bên trong. Hủ tiếu bò viên khô 35kViên bò rất to và chất lượng, đặc biệt chủ quán sẽ để nguyên 3 viên trong chén mà không cắt ra để giữ được độ ngọt của bò viên. Vì là bò viên nguyên chất nên một tô 35k có 3 viên bò thì mình thấy giá cũng hợp lý.Tương đen do chủ quán tự tay làm nên có mùi thơm đặc trưng không giống như các loại "tương kí" trên thị trường. Bò viên chấm với tương đen tự làm giúp tăng thêm độ thơm ngon. Mình ăn liền tù tì 3 viên vẫn còn thèm nữa đó. Cọng hủ tiếu mềm dai được trộn gia vị rất vừa ăn Mì khô xí quách và gân 35kMột tô mì khô 35k mà nguyên tô xí quách và gân chất lượng thế này luôn nha mọi người. Nhìn mấy que xí quách mà rụng rời chỉ muốn "xử" ngay Không quên chấm xí quách với tương đen tự làm, mùi vị đậm đà thơm ngon của tương hòa quyện với xí quách mềm dai đúng là ngon "hết sẩy"Gắp thêm miếng gân chấm ngập trong chén nước chấm đã pha các loại gia vị như tương đen, tương đỏ, sate và ớt xắt rồi cho vào miệng nhai sực sực, các loại gia vị hòa quyện trong miếng gân bò...ngon hết nấc.
Cho thêm tương ớt vào tô mì khô rồi trộn đều lên và chiến với xí quách gân, đừng quên húp cạn tô nước lèo nóng hổi, ngọt thanh và thơm ngon nha. Tụi mình đứa nào cũng húp cạn tô nước lèo không chừa một miếng.

Đây là quán hủ tiếu bò viên chất lượng nhất mà mình từng ăn, không hề nói điêu một chút nào luôn đó. Mình hài lòng từ những thứ nhỏ nhất là "tương đen tự làm" cho đến "bò viên nguyên chất" và cả nước lèo nóng hổi ngọt thanh. Đây là quán xứng đáng điểm mười cho chất lượng và vệ sinh. Cả nhà hổng tin thì đến thử là biết liền à nghen. hihi. Nhớ đọc chỉ dẫn của mình để dễ tìm quán hơi nha, chỉ cần chịu khó chút xíu là ăn được đồ ngon và chất lượng thì ngại gì hông thử đúng hông nè. 

Xếp hạng

Không gian:
5
Chất Lượng:
5
Dịch vụ:
5

Tôi đi cùng với

Bạn bè
Chi phí mỗi người (không bao gồm đồ uống, thuế hoặc tiền boa):
50.000 - 100.000vnđ
Bé Dâu

Be Dau

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !
Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm
Review cùng nhà hàng
Không có review cùng nhà hàng
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo