1233 lượt tương tác từ người dùng

 • Đánh giá xếp hạng 4.4/5
  • Dịch vụ:
   4
  • Giá cả:
   5
  • Không gian:
   4
 • Thống kê
  • 1.2k Lượt Xem
  • 05 Review
  • 00 Tip
  • 00 Checkin
  • 00 Báo Xấu
  • 00 Thích
 • Tóm tắt xếp hạng
  • 1 sao
   0
  • 2 sao
   0
  • 3 sao
   0
  • 4 sao
   1
  • 5 sao
   4

Tips nổi bật

Hãy là người đầu tiên đăng Tip tại đây

Review của thành viên

(*) Đây là review của thành viên
4.5/
hôm qua trên Web

Cách bán hàng trên Sendo hiệu quả


các bạn là một newbie trong mảng tiếp thị kết liên? Các bạn vẫn đang hoang mang chưa biết phải đăng ký tiếp thị kết liên Sendo như thế nào cho hiệu quả? Các bạn đã đọc đúng bài rồi ấy. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết được cách làm tiếp thị kết liên uy tín hữu hiệu cho Sendo. Hãy cùng phân tích và phân tích để đáp ứng được các uẩn khúc vướng phải nhé.

Tiếp thị liên kết Sendo là gì?

Tiếp thị liên kết cho Sendo hay Affiliate là một hình thức làm Marketing mà Sendo sẽ chi trả huê hồng cho người tham gia (Publisher) lúc họ giới thiệu thành công được khách tìm hàng trên website hoặc ứng dụng của Sendo. Hiện tại thì Sendo không có chương trình tiếp thị liên kết riêng trên website của mình mà đơn vị bằng cách phải hiệp tác với một bên thứ 3 đó là các mạng lưới tiếp uy hiếp tính bậc nhất Việt Nam.

quy trình đăng ký làm tiếp thị liên kết Sendo như thế nào chưa?

 • bước 1: Đăng ký tài khoản trên những website nền móng tiếp thị kết liên như Accesstrade, MasOffer, Apdia

 • bước 2: Chờ account được xác nhận và chuẩn y.

 • bước 3: Sau lúc đã được bằng lòng thì tiến hành đăng nhập account và chọn chiến dịch mà các bạn ưa chuộng và mong ước tham dự.

 • thao tác 4: Lấy link Affiliate.

 • thao tác 5: tiến hành quảng cáo sản phẩm có gắn kèm link Affiliate trên các kênh quảng bá mà các bạn ý định sẽ làm. Chả hạn như Facebook, Instagram, Youtube..Để phân tách các kênh quảng bá bạn có thể đọc thêm tại bài viết về các kênh truyền bá phổ biến ở Việt Nam tại đây.

 • thao tác 6: Khách mua hàng thành công website hoặc app của Sendo bạn sẽ được ghi nhận doanh số và nhận tiền hoả hồng theo đúng chính sách của những network tiếp thị liên kết.

Hướng dẫn làm tiếp thị kết liên Sendo

Nghe thì có vẻ thuần tuý như vậy nhưng bắt tay vào làm thì ko hẳn như vậy. Vấn đề đặt ra là làm cách nào để có thể đem lại khách hàng, gia tăng cường doanh số và cụ thể hơn nhận được phổ biến huê hồng. Với một newbie mặc dầu chưa hề biết nhiều về cách thức làm tiếp thị kết liên nhưng đã chọn trục đường này để kiếm tiền thì buộc phải các bạn phải đọc và Đánh giá trước cũng như tưởng tưởng trong đầu mình chiến lược cần làm. Có thể là những nhân tố dưới đây:

 • Xác định ưu điểm của bản thân

các bạn tự tin và hữu ích thế về ngành nào: làm đẹp, chăm nom da, trang trí nội thất hay viết lách, chụp ảnh...Việc các bạn xác định được ưu thế của bản thân sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các sản phẩm mà mình quảng bá, từ đó đưa ra các cách thức PR phù thống nhất và có được thông tin có lợi nhất cho quý khách.

thí dụ các bạn thích và đã Phân tích không ít về đồ decor, trang trí phòng ngủ, nhà cửa; các bạn có năng khiếu viết lách, chia sẻ vậy thì tại sao ko viết ngay một bài review về cách trang hoàng phòng ngủ để quảng bá, hình ảnh có thể là sưu tầm nhưng xen vào đó là các kết liên tậu hàng có chứa link Affiliate. Như vậy các bạn đã phần nào tự tin mình có khả năng tiếp cận được khách hàng và đem về những lượt chuyển đổi.

 • Xin tham dự vào các hội đội ngũ

chẳng hề Publisher nào bắt đầu cũng là các người có điểm tốt về lượt theo dõi hay độ phủ sóng của mình. Cho nên nếu như các bạn muốn gia cải thiện doanh số thì bắt bắt buộc sáng tạo để sắm cách tiếp cận quý khách. Nghi vấn đặt ra là làm thế nào để có thể tiếp cận được khách hàng?

Việc ban đầu hãy sắm cách xin tham dự vào những hội hàng ngũ, những group có quan tâm về lĩnh vực mà các bạn đang làm quảng bá. Ví dụ những group về decor sẽ có “ Nghiện Nhà”, “ Hội các người thích săn đồ Decor giá rẻ”... Rất nhiều hội hàng ngũ được lập ra trên mạng thị trấn hội cụ thể là Facebook để bạn có thể tiếp cận được khách hàng. Có thể vừa học được cách lăng xê của người khác và vừa có dịp xúc tiếp với những người có thị hiếu giống ngành mà các bạn làm. Thậm chí nếu như có khả năng các bạn cũng có thể tự lập riêng một group để khai thác được quý khách và hỗ trợ xuyên suốt giai đoạn làm tiếp thị kết liên Sendo.

 • đầu cơ nghiêm chỉnh

nếu đã ko đăng ký tham gia thì thôi còn một khi đã bắt tay vào làm, xác định muốn kiếm tiền với công việc này thì bạn nên vun đắp cho mình một tâm lý đấy là đầu tư trang nghiêm mới có kết quả xứng đáng. Hãy tuyển lựa kỹ hình ảnh đưa lên làm sao cho phong cách, sắc nét, không dính watermark; review một cách chi tiết, khách quan, có hiểu biết để có được cho người đọc cảm giác chân thật, thân thiện. Không dừng học hỏi và trau dồi thêm kiến thức về Marketing như một vài phương tiện quảng bá SEO Google, Facebook Ads, Instagram, Zalo...

 • Sẵn sàng giải đáp cho khách hàng mọi lúc mọi nơi

mặc dầu việc làm tiếp thị kết liên bạn chẳng hề mất bất kỳ chi phí trữ hàng, vận chuyển, tồn kho hay săn sóc quý khách. Nhưng một điều mà khách hàng rất mong muốn đó là các bạn có thể am tường và sẵn sàng tư vấn kịp thời cho họ khi họ câu hỏi và mong đợi được trả lời.Việc bạn đầu cơ cho sự thông tỏ về các sản phẩm mà bạn truyền bá thậm chí là có thể đã từng sử dụng, trải nghiệm nó thì ấy là một Về ưu điểm mà người sử dụng rất trần trừ. Đừng cứ đăng bài lên cho nó rồi để đó mà hãy cẩn thận cho bài đăng của mình, hãy kịp thời tương trợ quý khách nếu họ có nhu cầu. Ấy cũng chính là sự hết dạ và là nguyên tố có thể giúp bạn thành công khi lấy lòng được khách hàng.

Lời kết

Sàn tiếp thị liên kết uy tín Sendo tuy có thể còn mới mẻ so với phổ thông người nhưng ý định đây là chương trình tiềm năng sẽ tăng trưởng mạnh mẽ bền lâu. Chính vì vậy nếu như bạn đang phân tích và có dự kiến kiếm tiền trong khoảng hình thức này thì hãy đầu tư một cách nghiêm trang để biết đâu sau này các bạn sẽ trở nên một Publisher chuyên nghiệp, bắt kịp xu hướng tăng trưởng của toàn cầu. Bài hướng dẫn tiếp thị liên kết Sendo trên đây.

 Thu gọn 
lehaly

lehaly

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !
(*) Đây là review của thành viên
4.5/
22/07/2019 10:26 trên Web

ỔN

rất thích quán, muốn ghé hoài luôn vi không gian và thức ăn kkkk
 Thu gọn 
Ngân Trần

Ngan Tran

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !
(*) Đây là review của thành viên
3.5/
17/12/2018 13:48 trên Web

Điện hoa Quận Bình Thạnh Điện hoa giao nhanh

 Điện hoa Quận Bình Thạnh, Shop bán hoa hàng đầu Quận Bình Thạnh

 Ngay bây giờ khi chất lượng cuộc sống ngày càng khấm khá, thì nhu cầu hoa tươi ngày càng tăng. Có thể tìm được một cửa hàng hoa là điều vô cùng đơn giản nhưng để có thể chọn ra một shop hoa uy tín chất lượng thì vô cùng khó khăn. Có mặt trên thị trường cách đây 6 năm cửa hàng hoa Quận Bình Thạnh đã và đang khẳng định chổ đứng của mình trong mỗi người. Bây giờ cửa hàng hoa tươi Quận Bình Thạnh mỗi ngày đưa ra thị trường cho khách hàng một số lượng rất lớn hoa tươi. Song song với đó là 150 nhân viên đã và đang xử lý vài trăm đơn hoa của ngày của khách hàng. Ngày nay để giải quyết nhu cầu về hoa tươi ngày càng nhiều shop hoa Quận Bình Thạnh ngày càng mở thêm chi nhánh và đưa hoa tới được  các huyện xã trên cả nước. Chỉ cần khi đó chỉ cần một điện thoại lúc đó khách hàng luôn luôn được các nhân viên chăm sóc khách hàng của điện  hoa Quận Bình Thạnh tư vấn và hướng dẫn để các bạn có thể chọn cho bạn kệ hoa phù hợp cùng với chi phí bỏ ra nhỏ nhất.

sg456

Cửa hàng hoa Quận Bình Thạnh bán những mẫu hoa đẹp, chất lượng.

Hiện nay cửa hàng hoa Quận Bình Thạnh đã bán ra thị trường Hầu hết đa số các mẫu hoa đẹp, đưa hoa nhanh. Với nguồn hoa được mua ở các nhà vườn ở Đà Lạt song song với đó là các thương lái hoa uy tín khác cửa hàng hoa Quận Bình Thạnh cam kếttất cả  sản phẩm làm ra là hoa tươi 100% luôn để trong điều kiện bình thường luôn đẹp nhiều hơn 3 ngày. Đến với dịch vụ hoa Quận Bình Thạnh khách hàng được thoải mái lựa chọn cho mình . Cửa hàng hoa Quận Bình Thạnh có các loại hoa cơ bản:

Hoa chúc mừng

Hoa viếng

Hoa sinh nhật

Hoa cầm tay cô dâu

Lan hồ điệp

Hoa làm sự kiện

Hiện nay dịch vụ hoa Quận Bình Thạnh còn nhận kết hoa theo nhu cầu của khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi và cho chúng tôi các yêu cầu ở mình, shop hoa Quận Bình Thạnh chắc chắn đáp ứng các mong muốn của các bạn song song với đó là chất lượng hoàn hảo nhất.

Tư Vấn đặt hoa và báo giá

-           Vui lòng gọi: 0949856519  (Zalo, Viber) nên để lại số điện thoại đội ngủ tư vấn sẽ gọi lại ngay cho khách hàng.

-           Chát trực tiếp trên khung chát với góc phải của website

-           Liên hệ qua mail: guiquatang@gmail.com

-           Facebook: Hoa tươi Nét Việt

Với cách thức trả tiền bằng nhiều cách chắc chắn thuận tiện tất cả các quý khách.

 Thu gọn 
shophoanetviet

shophoanetviet

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !
(*) Đây là review của thành viên
4.5/
29/09/2018 11:41 trên Web

Vay tín chấp toàn quốc

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn


Chi tiết liên hệ:


- Hotline: 1900.633.621


- Email: s86ketnoitaichinhviet@gmail.com
 Thu gọn 
nguyen anh cuc

nguyen anh cuc

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !
(*) Đây là review của thành viên
5/
25/04/2017 11:55 trên Web

Ốc ở đây rất tươi và ngon!

Ốc với lẩu ở đây thì khỏi chê rồi, đồ ăn rất tươi và đậm đà, không gian ở đây thật thoải mái và mát. Ai mà thích ăn Ốc với các loại hải sản thì nhất định phải tới đây ăn thử một lần!!
 Thu gọn 
Nguyen

Nguyen

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !
Thông tin địa điểm
Phục vụ
Thực đơn
Tiện ích
Email: sales@maialounge.com.vn
Sức chứa: 200 khách
Thời gian chờ: Khoảng 4 - 10 phút
Gần khu vực: [Chưa xác định]
Phục vụ lễ: Không nghỉ lễ
Không có thực đơn
Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm
Danh sách checkin địa điểm này
Chưa có ai checkin địa điểm này

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo