Loanahihi
Loanahihi
Điểm: 786.1k
Tham gia: 04/10/2018
02 bạn bè
74 review
00 khen thưởng
18/04/2019 11:33 trên Web

Ăn rồi nghiện MÌ QUẢNG LÒNG GÀ TRỨNG NON đúng chất

Mì Quảng theo mình biết thì có thể biến tấu đa dạng theo khẩu vị của từng vùng miền nè, nhưng đối với mình mỗi lúc ăn mì Quảng ưng bụng nhất là lòng gà trứng non mà hiếm chỗ nào bán lắm nhe. Mình ăn ở quán Bà Ngân ở Bình Thạnh nè, hôm nào đi làm ngang qua cũng phải ghé làm tô cho căng bụng đã.

ÁP DỤNG KHUYẾN MÃI TẠI ĐÂY

Sợi mì Quảng mềm và dai vừa phải, cái béo béo của trứng non, cái bùi bùi của đậu phộng đã thế lòng gà xào sơ qua dậy vị lắm nha giòn giòn sựt sựt.

Mình thích nước dùng ở đây cho vừa phải và đủ đầy không quá mặn cũng không quá nhạt, một phần sẽ có thêm rau sống và bánh đa giòn giòn ăn kèm cho đúng bài bản nha.

Mì Quảng truyền thống thì khỏi bàn rồi, ngon nhất trong menu mà hầu như quán nào cũng có hết. Ngược lại với lòng thì tôm và thịt đều được làm mặn hơn để hợp với nước dùng, mình thấy có thêm nước mắm riêng nhưng e là sẽ ít dùng đến lắm vì cơ bản tất cả vừa đủ.

Chính vì sự biến tấu đa dạng của món này nên dù ăn sáng-trưa-chiều-tối mình vẫn cam lòng nha ăn không hề ngán. Giá tầm 30-50k/phần tùy loại nè ở đây còn có bún chả cá mấy bồ cũng nên thử qua cho biết he.

 

Xếp hạng

Không gian:
5
Chất Lượng:
4
Dịch vụ:
4

Tôi đi cùng với

Một mình
Chi phí mỗi người (không bao gồm đồ uống, thuế hoặc tiền boa):
50.000 - 100.000vnđ
Loanahihi

Loanahihi

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !

Advertisement
Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm
Review cùng nhà hàng
Không có review cùng nhà hàng
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo