sunny_bar
sunny_bar
Điểm: 45.1k
Tham gia: 01/04/2018
00 bạn bè
09 review
00 khen thưởng
14/08/2018 09:41 trên Web

XEM BOM TẤN ALONG WITH THE GODS 2 Ở PHÒNG SUPERPLEX ĐƯỢC FREE BẮP NƯỚC

Phần 2 của bom tấn Along with The Gods trở lại chỉ sau nửa năm. Nhớ ngày nào phần 1 ra xem phim mà khóc lên khóc xuống với tình mẫu tử đầy thiêng liêng. 

Phần phim mới nghe nói phá kỷ lục bên Hàn, đến hôm nay ngấp nghé 10 triệu lượt khán giả rồi @@ Nên quyết định dắt díu nhau đi xem phim với hội bạn, có khóc thì có đứa đưa khăn giấy cho, đỡ nhục hơn đi với gấu :))))))))))

Và phim quả nhiên vẫn hay như vậy, thậm chí sâu sắc nhiều tầng ý nghĩa hấp dẫn hơn. Vẫn có địa ngục hoành tráng lệ với những thử thách cam go cho linh hồn phải vượt qua, vẫn có những quái thú địa ngục trực trờ bám đuổi truy dấu ... Phim đảm bảo nghe nhìn đã mắt lại nhân văn cùng nhiều giá trị nhân sinh sâu sắc, 

Xem ở phòng Superplex nữa vừa to vừa bự, màn hình max âm thanh chân thật hình ảnh sắc nét :)))) Quan trọng hơn cả là được cho phần bắp nước free đỡ tốn tiền. Ngồi xem hơn 2 tiếng có cái nhấm nháp thì yêu quá đi chứ còn gì nữa.

Bên rạp Lotte còn tặng thêm quả vòng tay dễ thương muốn xỉu này cho mình nữa :)))) Các bạn nhanh nhanh đi xem ko hết quà kute thì lại tiếc ngẩn tò te đừng hỏi nhé.

Review nhẹ nhàng khen phim khen rạp vậy thôi, mối quen rồi :)))))))

Địa chỉ: Tầng 3 Lotte Mart Nguyễn Văn Lượng Q Gò Vấp TPHCM nhé

Mua vé online thì vô website nhé <3

Xếp hạng

Không gian:
5
Chất Lượng:
5
Dịch vụ:
5

Tôi đi cùng với

Bạn bè
Chi phí mỗi người (không bao gồm đồ uống, thuế hoặc tiền boa):
100.000 - 300.000vnđ
sunny_bar

sunny_bar

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !
Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm