mctn90
mctn90
Điểm: 2.3m
Tham gia: 28/01/2015
257 bạn bè
328 review
22 khen thưởng
08/09/2015 15:12 trên Web

Đi lên miền núi Tây Nguyên câu cá

Đổi gió đi câu cá, mà khu này thì khỏi phải bàn rồi, gọi là thiên đường câu cá cho khu này ko sai chút nào. Chỗ này hình như mới mở, có vụ khuyến mãi 99k hơi bị được. 

Đang ở ven sông mà có cái làng ẩm thực Tây Nguyên thấy có gì đó ko ổn :)) động bàn tơ chăng ? =))

Lối vào ( hay lên ? ) Tây Nguyên :)). Nhìn khá mát mắt, đi khoảng 100m là tới nơi rồi, ko sâu lắm. Hình như mới khai trương ko lâu, thấy hoa chúc mừng còn tươi rói.

Không gian rất rộng, ở đây mới là khu ngoài để dành cho ai muốn câu cá, còn bên trong nữa mình ko có vào. Hình như bên trong đó có mấy chòi ăn kiểu như nhà sàn trên núi. Ngồi ngoài đây cũng có những chòi nhỏ phù hợp cho nhóm nhỏ, và có cái chòi lớn để đãi tiệc được chừng 10-15 bàn.

Cá khá nhiều, nhìn nổi cả đàn lềnh bềnh vậy chắc ko hi vọng nhiều rồi :(( 

Vô là gọi mồi câu, cần câu liền >>> 15k/cần tre. Hồ này như hồ kiểng chứ câu gì trong này. Mồi 15k, có mồi tôm với mồi dế, xác định câu ko được thì chọn mồi tôm luôn, coi như cho đám cá ăn sang 1 bữa :)). Mồi tôm sú hẳn hoi nha :)).

Thấy hồ vậy là thấy nản, nên gọi đồ ăn ra nhậu cho vui chứ cắm cần như Khương Công thì đói chết ah :)) Cần câu chỉ là đạo cụ cho mấy cô nữ tạo dáng cho có đăng facebook :)).

Thấy cái banner quảng cáo ở ngoài là ăn buffet 99k, hỏi ra mới biết là có nhiều giá khác nhau, 99k là chỉ ăn được chừng 2-30 món trong menu, còn muốn ăn nhiều có luôn lẩu hải sản này nọ thì giá 399k lận. Mà buffet ở đây theo kiểu là gọi món trong menu, muốn ăn món nào gọi ra món đó. Đi đông thì ok chứ đi 4 ng`là bội thực mất. Nên chọn phương pháp gọi món a la carte cho an toàn :)).

Trong lúc chờ món lên gọi cái này ra lai rai như khoai tây chiên. Ăn cái này hơi bị ngán =-=, khoai chiên chấm với bơ đường. Giá là 59k.

Ăn cái này chịu uống bia lắm nè, chứ cái mùi bơ cứ ớn ớn trong miệng chịu gì nổi. Chưa gì dĩa này tốn hết mỗi người 2 chai rồi.

Món khai vị đây... được quảng cáo bởi nhân viên, món này cũng khá lạ, đi nhậu mấy chỗ mà cũng chưa thấy. Chả ốc Bản Đôn 99k, sao ko chẵn 100k luôn có 1k thôi mà =-=.

Món này khá giống bò lá lốt, nhưng cái này ko nướng, cuốn lại rồi mang đi hấp. 

Món này ăn kèm với mắm chua ngọt. Nước mắm chỗ này pha kẹo kẹo hơi bị ngon :)). 

Thịt ốc được trộn với thịt băm rồi trộn với 1 số rau củ gì đó, ăn dai dai sật sật khá lạ miệng. 

Cá tai tượng chiên xù 179k/con, tính con chứ ko tính kg. Câu ko được cá gọi cá ăn cho bỏ ghét :)). 

Nhìn lớp mỡ hành là ko cầm lòng được rồi. Cá mới chiên ra nên nóng hổi, mùi thơm bốc lên ngào ngạt <<< bệnh sến ko bỏ :))

Lớp thịt bên ngoài chiên vàng rụm, thịt cá ko bị khô. Cá ăn cũng ổn, mặc dù là nuôi mà cũng chắc chứ ko bở bở lõng bõng.

Món này cuốn rau chấm mắm nêm ăn. Kiểu này chỉ có mấy cô nữ rãnh còn ngồi cuốn, chứ nhậu là chỉ có ăn cá ko thôi :)). Mắm nêm vừa ăn, ko bị quá mặn.

Đi có 4 đứa mà ăn dữ quá, bị phá hết mồi nhậu. Từ ngoài cổng là thấy chỗ này có bán đặc sản là gà sa lửa ăn với cơm lam, cứ thế mà tới đi :)) 299k/con, theo nhân viên nói gà là gà ta, mà nhìn thấy nhỏ xíu nên chắc đúng rồi. 

Cơm lam tính riêng, 19k/ống. Cơm lam ở đây trong ống tre là đúng nè, chứ bữa thấy có bài review cơm lam ở q3 thấy lấy lá chuối cuốn lại =-=. Gọi là cơm lam mà thấy giống nếp hơn, cực dẻo, chấm với muối mè. 

Gà sau khi đã được nhân viên xé giúp :)). Nói chứ nóng lắm, ko tự xé được đâu.

Thịt gà ướp cũng ok, ko đến nỗi xuất sắc. Thịt chắc dai, chấm với muối ớt chanh là quá hợp lý để lai tai được thêm vài chai. Mà gà nướng bị cái tình hình chung là nguội xuống một cái là ngán liền, ăn ko ngon như lúc còn nóng nữa. 

Chỗ này gần như là một quán ăn sân vườn, chứ ko thích hợp cho dân câu chuyên nghiệp đến. Hồ câu thì nhỏ, mà cá thì bơi bầy đàn như cá kiểng :)) Chỗ này mở ngay khu chuyên câu cá, nên dân câu dễ vô lầm lắm nha, nên lên bài review này cho các bạn xem qua, nên chọn ăn nhậu thì ok, còn câu thì đổi sang địa điểm khác sẽ thích hợp hơn.

Cảm ơn các bạn đã xem review :D

Chúc các bạn TRƯỚC NGON MẮT, SAU NGON MIỆNG ;) :P.

Xếp hạng

Không gian:
4
Chất Lượng:
3
Dịch vụ:
3

Tôi đi cùng với

Bạn bè
Chi phí mỗi người (không bao gồm đồ uống, thuế hoặc tiền boa):
100.000 - 300.000vnđ
mctn90

mctn90

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !
Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm
Review cùng nhà hàng
  • Treo đầu dê bán thịt chó
    Quán cực tệ,mua deal 99k cho buffet 70 món nhưng sự thật chỉ hơn 10 món đơn giản và tệ Xem thêm
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo