Ty Ty
Ty Ty
Điểm: 4.2m
Tham gia: 16/11/2017
29 bạn bè
500 review
00 khen thưởng
23/05/2018 11:51 trên Web

Dân tình rần rần check in quán cafe LỌT THỎM GIỮA HỒ CÁ KOI mới xuất hiện tại Sài Gòn

Mấy bữa nay, cư dân facebook đang sốt trước 1 quán cà phê nằm giữa dòng nước với đàn cá Koi tung tăng bơi lội mà quán này nằm ở tận Cà Mau. Nói với đứa bạn muốn đi quán cafe đó ghê, tiếc cái là xa quá, nó mới bảo: cần gì Cà Mau, ở SG có 1 quán giống tới 90%, diện tích chỉ nhỏ hơn xíu thôi. Nghe hơi bất ngờ, đi thử ngay xem thế nào.

Đúng là giống cái quán ở Cà Mau thật mọi người ạ, tới nơi là bất ngờ với độ lung linh của quán luôn. Diện tích rất rộng.

Quán nằm ở địa chỉ 13 Khổng Tử, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức. Quán mới khai trương chỉ được vài ngày. Vị trí khá đẹp và dễ tìm.

Điểm thu hút lớn nhất của quán chính là đàn cá Koi, quá trời cá luôn, bạn có thể xin nhân vân ít thức ăn, ngồi giữa hồ nước cho các ăn rất thú vị luôn.

Không gian về đêm thì có lấy ánh sáng vàng làm màu chủ đạo, làm cho khu vực hồ cá trở nên lung linh. Đây là chỗ ngồi mà rất nhiều người muốn lựa chọn nên nhiều khi đến mà không được ngồi ở vị trí đẹp này thì bạn hãy yên tâm vì còn rất nhiều không gian đẹp khác.

Không gian tầng trên, bạn có thể quan sát toàn bộ cảnh vật, mà cái ghế này cao quá, ai 3m bẻ đôi leo lên hơi khó à nhe. Có bàn thấp thấp kế bên, phù hợp với đi nhóm.

Giá nước dao động từ 35k đến 50k, khá ổn. Mà phần đông đến đây vui chơi, chụp ảnh là chính, còn thưởng thức nước chỉ phụ thôi.

Bãi giữ xe rộng rãi, miễn phí.

Nhân viên đông lắm, phục vụ khá chu đáo.

Điểm đến lý tưởng cho mọi người.

 

 

Xếp hạng

Không gian:
5
Chất Lượng:
5
Dịch vụ:
5

Tôi đi cùng với

Bạn bè
Số điện thoại: 088 899 90 69
Chi phí mỗi người (không bao gồm đồ uống, thuế hoặc tiền boa):
50.000 - 100.000vnđ
Ty Ty

Ty Ty

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !
Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm
Review cùng nhà hàng
  • Review thuc uong
    quán không đẹp như mình tưởng, người chủ thiết kế chưa có tâm lắm, kiểu như làm chưa tới! Nước uống mình kiu 1 sinh tố dừa, 1 trà sữa, 1 cafe... mà dỡ kinh điển. còn thua nước lề đường 12k Xem thêm
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo