966 lượt tương tác từ người dùng

 • Đánh giá xếp hạng 4/5
  • Dịch vụ:
   2.5
  • Giá cả:
   2.5
  • Không gian:
   2.5
 • Thống kê
  • 958 Lượt Xem
  • 01 Review
  • 00 Tip
  • 01 Checkin
  • 00 Báo Xấu
  • 00 Thích
 • Tóm tắt xếp hạng
  • 1 sao
   0
  • 2 sao
   0
  • 3 sao
   0
  • 4 sao
   1
  • 5 sao
   0

Tips nổi bật

Hãy là người đầu tiên đăng Tip tại đây

Review của thành viên

(*) Đây là review của thành viên
4/
03/08/2015 09:18 trên Web

Kem cuộn giá sinh viên

Tình cớ phát hiện ra chỗ này nè, thấy giá cũng rẻ nên giới thiệu mọi người.Cái bảng hiệu của quán đây- Ngôi nhà vui vẻ, chắc do phục vu vui vẻ nên đặt tên quán như vậy. Mà thiệt, quán bé xíu vậy nhưng có tới 5 bạn nam phục vụ, rất vui vẻ, hiền hòa và nói chuyền hài hước.

Menu của quán đây:Kem cuộn Thái lan siêu hot của hè này, chỗ nào thấy cũng mở bán. Chỗ này mình ăn thấy không có gì đặc biệt cả, chỉ là kem cuộn mix với các vị iu thích, topping là socola và  cốm, bánh quế ăn kèm cho vui miệng. Ngoài các vị có sẵn này, bạn có thể chọn kem cuộn trái cây mix cùng bánh oreo nghiền nhỏ.

Bên cạnh đó, quán còn phục vụ 1 số món như cá viên chiên, bò viên, nem nướng,... giá cả cũng rất sinh viên nhé. Hoặc nếu bạn đang lưỡng lự muốn ăn thử nhiều thứ mà không ăn hết nổi 1 phần của từng loại như vậy thì bạn có thể chọn combo 20k, 30k tùy túi tiền của bạn. Quán sẽ tự gia giảm số lượng các loại kia theo combo để bạn có thể ăn thử hết các vị mà giả cả lại rất phải chăng.

Hai cái chảo làm kem cuộn luôn nhé, khỏi đợi lâu,2 bạn làm kem luôn tay, khách ra zô liên tục àh, chắc vì giá cũng sinh viên.

Trà đá và khăn giấy miễn phí

Kem cuộn trái cây mix bánh oreo nghiền nhỏ, riêng cái này giá 20k, mà phần này ăn thích lắm, vị bánh nghiền nhỏ trong kem ăn kèm rất ngon, lại thơm vị trái cây nữa. Mỗi 1 món có vị ngon khác nhau

Cuộn kem cũng rất nhiều lớp, mang ra rất dẻo và thơm

Bên trên có lớp socola và cốm đủ màu nên nhìn vui mắt

Đây là phần kem cuộn dâu, rất thơm vị dâu, mầu hơi hồng 1 tí thôi, ăn kèm với bánh quế. Phần này giá chỉ 15k thôi nhé, kem cuộn rất dẻo và nhiều. Ăn nhanh kẻo kem chảy nước hết nè.

Màu hơi hồng nhẹ thôi nên cũng thấy yên tâm

Đây là kem cuộn vị sầu riêng, được 4 cuộn như zị, đồng giá 15k hết. Cũng như dâu, vị sầu riêng rất thơm, và kem cũng rất dẻo. Kem cuộn chỗ này ok 1 cái là không quá ngọt gây ngán, rất dễ ăn nha.

Phần nào cũng được thêm 1 cái bánh quế ăn kèm vậy đó, chấm kem ăn ngon lắm

Combo thập cẩm 25k, đầy đủ các loại nhé. Combo này rất tiện cho mọi người muốn ăn nhiều thứ mà giá cả lại rất sinh viên. Bạn cũng có thể dặn lấy loại nào mình thích hay không thích đều được. Mình gọi phần thập cẩm đầy đủ các loại này luôn để ăn thử hết, vì đi 1 mình nên cung không gọi quá nhiều. 

 Combo 25k gồm: 3 cục cá viên, 3 cục bò viên, 1 cục chả cá trứng cút, 1 hồ lô, 3 miếng nem nướng và 2 xiên đậu bắp. Ăn kèm với đồ chua, dưa leo và rau răm.Àh nước chấm chỗ này ngoài tương đen đỏ còn cho thêm đậu phộng nữa, chấm kèm cũng vui vui miệng

Hồ lô nướng 

Bò viên

đậu bắp

Bình thường mình đi ăn mấy cái món này thường ko có thấy có nem nướng, chô này mix kèm ăn cũng ok và ngon miệng

Cá viên trứng cút chiên, cái này thấy lạ nè, kiểu như trứng cút bọc lớp chả cá bên ngoài chiên lên íh, ăn vừa dai dai của cá vừa béo bùi của trứng cút. Món này thấy lạ lạ

Bàn ghế của quán đó

chỗ để xe trong nhà luôn, khỏi lo lắng nhé

Kem cuộn thì mở rất nhiều, giá cả cũng đa dạng nữa, mình thấy chỗ này ok ở cái là có quán cho mình ngồi tám thoải mái, yên tâm ko sợ bị đuổi hay cướp giật đt, giá cả lại rất sinh viên. Các bạn nam phục vụ rất vui vẻ và nhiệt tình nên quán đó được đặt tên là ngôi nhà vui vẻ
Có chương trình khuyến mãi, ăn 5 lần được tặng 1 lần
Nhược điểm: quán này ko có mix kèm trái cây tươi, chủ yếu là kem mix với các vị thôi.

 Thu gọn 
carter nguyễn

carter nguyen

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !
Thông tin địa điểm
Phục vụ
Thực đơn
Tiện ích
Email: [Không có]
Facebook: [Không có]
Sức chứa: [Chưa xác định]
Thời gian chờ: [Chưa xác định]
Gần khu vực: [Chưa xác định]
Thể loại: Café/Kem
Phục vụ lễ: [Chưa xác định]
Phục vụ món: Kem
Phù hợp với: Hẹn hò, Họp nhóm
Không có thực đơn
Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm
Danh sách checkin địa điểm này

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo