HỒ CÂU TÔM ÚT GỒM
Địa chỉ: 36 Mai Văn Vĩnh, P. Tân Quy, Q.7
Thời gian: 8g30 - 21g00
Fanpage: Hồ Câu Tôm Út Gồm Q7
Khuyến mãi:
Thứ 7_ Chủ nhật : hồ thả tôm Hugo 2-3 con/ kg
Thứ 2-4-6 thả tôm thẻ bấm đuôi trúng quà tặng hấp dẫn

Và nhiều chương trình ưu đãi hấp nhẫn khác

Mình tình cờ biết đến hồ câu tôm Út Gồm thôi, chứ chưa đi câu tôm lần nào trước đây cả. Hồ nằm ngay đường Mai Văn Vĩnh nên khá dễ tìm. Không gian mở thoáng mát, phía chính giữa là một hồ câu tôm bự. Mình đến đây vào tầm 9h - 10h sáng mà thấy không khí tấp nập "như trẩy hội".

 

Đến đây bạn sẽ được trang bị cần, mồi và được các bạn nhân viên hướng dẫn tận tình cách câu tôm. Sau khi được các bạn chỉ dẫn mình chỉ biết Ồ, hóa ra không quá khó lắm như mình nghĩ. Bạn chỉ cần gắn mồi và quăng cần thôi. Nhưng nhớ đo mực nước trước nhé để điều chỉnh phao phù hợp. Tập tính của tôm không giống cá, chúng thường bơi và “cắn câu" ở dưới phần đáy hồ.


Một giờ câu tôm giá 120k, giờ thứ hai giá 110k, giờ thứ 3 100, thứ tư 90 và từ giờ thứ 5 trở đi chỉ còn 80k mà thôi. Bạn chỉ cần trả tiền giờ, còn tôm bạn câu được có thể mang hết về nhà luôn nha.


Mà tôm dễ câu cực, ngồi có xíu mà đã có vài em cắn câu của mình rồi!

 


Bên cạnh, những "chú" tôm béo vừa vừa thì 11h, 13h, 15h hồ lại fill một lượng lớn tôm Hugo. Đây là một loại tôm siêu to, chỉ tầm 8 - 9 con thôi là được cả ký rồi đấy nha

Sau khi câu tôm chán chê bạn có thể mang chiến lợi phẩm về nhà hoặc đưa cho nhân viên tại hồ để chế biến luôn ngen.Mình thì chế biến luôn tại hồ để ăn mừng chiến tích quá sức hoành tráng. Phí chế biến tầm 80k-100k tùy theo món mà bạn chọn. Thực đơn ở đây cũng đa dạng dữ thần luôn nha, nghe tên thôi là thấy mê li rồi.

 

Đắn đo mãi mình đã chọn xong, gồm: tôm cháy tỏi, tôm nướng phô mai, tôm ủ muối và lẩu tôm chua cay. Một bàn tiệc tôm không là tôm, ăn cho đã luôn nè!!!

 

Úi nhà bếp làm nhanh kinh khủng, chỉ một xíu là đã mang ra đầy đồ ăn rồi! Bên cạnh những món tôm bạn có thể chọn nhiều món khác nữa nghen, như là gà chẳng hạn. Mình tăm tia thấy bàn bên gọi mà trông hấp dẫn phết đấy!!!

Tôm ủ muối

Lai rai trước món tôm ủ muối đi hèn. Món này nghe tên lạ, mình chưa ăn trước đó bao giờ. Đầu tiên là phải mở lớp giấy bạc bọc "kín mít" này ra mới được. Vừa xé miếng thôi mà mùi thơm xông lên cực hấp dẫn rồi đấy nha!!! Mở hết bạn sẽ thấy phần tôm đỏ âu được bọc quanh là chà bông trông hút mắt cực.

 


Tôm con nào cũng siêu to, thịt chắc mà ngọt ơi là ngọt

 


Phần chà bông làm món tôm thêm phần đậm đà bạn đừng bỏ qua chà bông đó nha

 

Kế đến sẽ là tôm cháy tỏi nhé!!! Trời ơi mình "say" thật với món này rồi!!! Phần tỏi cháy thơm phức, nêm nếm cực hợp khẩu vị của mình, mặn mặn ngọt ngọt, ăn miếng nào vào là "ngất ngây" miếng ấy!

 

 

Tôm thì miễn bình luận, chấm thêm chút muối ớt xanh nữa là "ngon hú hồn". Gọi vài chai bia nữa là bén ngót luôn

 

 

Món tôm nướng phô mai cũng không thua kém gì! Phần phô mai béo ngậy cùng thịt tôm ngọt, cắn phát ngập cả răng. Dù cả một bàn chỉ tôm là tôm mà hình như càng ăn càng ghiền chứ không ngán chút nào hết à nha.

 

 


Cuối cùng là món lẩu tôm chua cay đầy sức hút. Nhìn nước lẩu thôi là thấy thèm thèm rồi à nghen. Phần nước lẩu chua chua cay cay nhưng vẫn đậm đà và vừa miệng. Cho thêm tôm vào lại càng tăng độ ngọt của nước, rồi bỏ cả rau vào nữa, độ ngon chạm mốc "max" luôn rồi!

 


Nhìn dĩa tôm con nào cũng béo ú thế này thì làm sao mà không thèm cho được đây

 Chén no nê những con tôm chất lượng "vàng"


Bên cạnh, lựa chọn mở tiệc tôm tại chỗ như mình, mang về nhà bạn còn có thể ký gửi lại hồ nữa nha. Hoàn toàn không mất thêm một khoản phí nào. Tuy nhiên khi bạn đến nhận tôm sẽ khấu hao 20% và bạn sẽ được mang những em tôm sống khỏe mạnh, tươi rói về nhà. Món hời to đấy chứ!!!
À ở đây cũng có cả một bãi xe hơi siêu to luôn nha. Dù đi xe máy hay đi "bốn bánh" đến đều có nhà xe rộng rãi cho bạn nè!! Chưa kể có cả dịch vụ chăm sóc xe nữa đó!!! Tiện quá chừng hen!

 

49083464876 18daa1b760 c -

49083671612 24ea660248 c -

Cuối tuần có thêm một điểm đến cực giải trí rồi đúng không nào? Vừa thư thả, nhẹ nhàng nhưng vẫn có tính chinh phục, thách đố lắm chứ!!!! Đi thử tài câu tôm đi nào!!! Không khéo đi một lần lại thành tay câu tôm chuyên nghiệp thì sao!!! Book kèo ngay nha bạn ơi!