Ty Ty
Ty Ty
Điểm: 4.2m
Tham gia: 16/11/2017
29 bạn bè
500 review
00 khen thưởng
09/01/2020 17:58 trên Web

Vừa rẻ - vừa lạ - vừa ngon HÁ CẢO CHIÊN TRỨNG CHỈ 18K/1 DĨA ăn no xệ bụng

Biết chỗ này cũng lâu lắm rồi, ăn từ hồi 2017, lúc đấy 16K/1 dĩa. Và 3 năm sau - 2020, cô chủ quán đã lên thêm 2K nhưng so với mặt bằng chung những hàng quán hiện nay thì cái giá 18K cho 1 dĩa há cảo chiên ngon - lạ vẫn hết sức bình dân.

Quán bột chiên - há cảo chiên trứng nằm ở số 208 - 210 Nguyễn Khắc Nhu, Quận 1.

Mở cửa từ 15:00 - 20:00. Quán có cả không gian bên trong và bên ngoài vỉa hè, tầm 5h chiều học sinh - sinh viên - người đi làm về mua và ngồi ăn tại chỗ rất đông nhe. 

 

Hấp dẫn, được gọi tên nhiều nhất là món há cảo chiên trứng, món này ở Sài Gòn không có nhiều chỗ bán. Và theo nhiều thực khách, nơi đây là ngon và rẻ nhất. 

 

Há cảo đã được hấp chín nên chiên khá nhanh trên lửa lớn. Mình để ý khi chiên xong chủ quán sẽ vớt ra để trên những chiếc dĩa hơi mẻ 1 xíu cho thật ráo dầu; sau đấy mới để ra 1 chiếc dĩa khác sạch sẽ đẹp đẽ hơn để phục vụ khách. 

Dĩa 1 trứng 18K, 2 trứng là 22K. Ăn kèm có đu đủ non bào sợi. 

 

Những món như bột chiên, há cảo chiên thế này - đối với mình thì không thể nào thiếu tương ớt khi ăn nè. Cách ăn của mình là sẽ cho hết nước tương vào dĩa...

... còn cách ăn của đứa bạn mình thì ăn tới đâu chấm nước chấm tới đấy. ^^

Phần trứng được chiên rất xốp, há cảo giòn nhưng không bị cứng, phần nhân bên trong ít thịt thôi không quá nhiều. Ăn 1 dĩa xong là no hú hồn luôn.

Rất đáng để thử nhe mọi người.

Xếp hạng

Không gian:
4
Chất Lượng:
5
Dịch vụ:
5

Tôi đi cùng với

Một mình
Chi phí mỗi người (không bao gồm đồ uống, thuế hoặc tiền boa):
50.000 - 100.000vnđ
Ty Ty

Ty Ty

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !
Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm
Review cùng nhà hàng
  • No bụng và lạ miệng với HÁ CẢO CHIÊN TRỨNG giá bình dân chỉ 16k/1 dĩa
    Chuyện là vài bữa trước, có chạy qua đoạn Trần Hưng Đạo mua ít đồ, lúc về kẹt xe dữ quá mà lại đói bụng nữa chứ nên có quẹo đại vào một con đường. Và chợt thấy có quán bán gì đó cũng khá đông khách. Quán bán há cả nhưng chiên trứng, nghe khá lạ mà chỉ có 16k/1 dĩa thôi.  Há cảo chiên trứng 16k/1 dĩa. Quán nằm ở 208 Nguyễn Khắc Nhu, phường Cô Giang, Quận 1 (đoạn đầu đường nhé các bạn) Há Cảo đã được hấp chín trước, được chiên trên lửa lớn nên rất nhanh giòn, nên mọi người sẽ đợi không quá lâu. Há Cảo lớp ngoài giòn kết hợp với trứng nhìn có vẻ giống bột chiên nhưng ăn vào lạ và ngon hơn rất nhiều; đu đủ bào sợi mỏng và rất tươi. Há Cảo Chiên Trứng ăn kèm nước tương và tương ớt cũng giống như bột chiên các bạn nhe. Nhìn chung món Há Cảo Chiên Trứng ăn ngon, giá cả lại rẻ nữa. Quán cũng được 5,6 bàn ngồi. Nhưng có điều nơi này đông, lại là bán ở góc đường nên để xe hơi bất tiện xíu.    Xem thêm
Địa điểm gợi ý
  • Không nhà hàng có gợi ý
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo