Yu Ke Yin
Yu Ke Yin
Điểm: 1.3m
Tham gia: 20/10/2016
38 bạn bè
158 review
00 khen thưởng
14/09/2018 22:37 trên Web

SIÊU HOT THÁNG NÀY: Chạy ngay đi mua gà nướng ngập ngụa muối ớt ngon không tưởng

Một lần được cho ăn thử gà nướng muối ớt mình đã bị “nghiện” món này rồi, nay ghé To-eat-list lại thấy món yêu thích "chễm chệ" trở thành món HOT nhất tháng 8 được lựa chọn bởi Coca-Cola, nên mình quyết định review cho mọi người biết độ hấp dẫn của món gà nướng muối ớt đang “gây bão” cộng đồng ăn uống.

Ăn gà nướng muối ớt “nghiện” nhất là lớp da gà giòn được phủ kín muối ớt đỏ cam cực bắt mắt như vậy nè. Gà nướng có mùi thơm nức mũi khiến ai đi ngang qua cũng khó kiềm lòng.

Quán có 2 chi nhánh tại Sài Gòn là số 1 và 31 Nguyễn Thượng Hiền quận 3, bán từ 9h sáng tới 10h tối, và chỉ bán đem đi không có chỗ ngồi lại ăn nhé. Quán cực kỳ đông khách nên muốn ăn món này các bạn nhớ đi sớm sớm nha.

Gà được nướng liên tục nên luôn đảm bảo mới nóng giòn và thơm phức.

Bạn nhân viên sẽ cắt và bỏ hộp kèm rau dưa và muối tiêu xanh, phục vụ rất nhanh gọn và nhiệt tình nha.

Ăn gà nướng muối ớt mà uống kèm Coca-Cola là đúng bài luôn đó. Vị cay xè của muối ớt sẽ được tiết chế bởi vị gas mát lạnh từ Coca-Cola. Mấy bạn nhớ bỏ thêm lát chanh để Coca có thêm vị chua chua thanh thanh, “bảo vệ” vị giác khỏi vị cay nồng từ muối ớt mà vẫn bật dậy vị ngon của gà nướng nha.

Da gà phủ muối ớt giòn rụm, gia vị thấm đều vào thịt, chấm với muối tiêu xanh ngon bá cháy nên ăn xong vẫn còn thòm thèm. Ở đây dùng gà ta nên thịt dai ngon, không bị bở và nạc như gà công nghiệp, 1 con 149k đáng đồng tiền bát gạo lắm. Ăn món này mà uống kèm Coca nữa là phê như tê tê luôn.

Còn chờ gì nữa mà không nhanh chân mua lin 1 em về nhâm nhi cùng gia đình và bạn bè ngay đi nè! Các bạn cũng đừng quên lướt To-eat-list để khám phá thêm thật nhiều món ăn mới lạ nhé!

 

Xếp hạng

Không gian:
5
Chất Lượng:
5
Dịch vụ:
5

Tôi đi cùng với

Một mình
Chi phí mỗi người (không bao gồm đồ uống, thuế hoặc tiền boa):
50.000 - 100.000vnđ
Yu Ke Yin

Yu Ke Yin

Đừng tin vào review, hãy tin vào khẩu vị của bạn : ))))

Advertisement
Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm
Review cùng nhà hàng
  • Gà Nướng Muối Ớt là có thật
    Cám ơn địa điểm ăn uống đã cho Q trải nghiệm đầy thú vị ngày hôm qua. Món ăn còn rất nhiều mà chưa có thời gian khám phá hết.kkk #Chỉ với 149k bạn có thể một mình xé phay 1 con gà nướng giòn cay ở Sài Gòn: •Gà nướng muối ớt - 31 Nguyễn Thượng Hiền, Quận 3, TP. HCM (bao ngon, ko cay) chỉ tội đợi hơi lâu vì đông quá!!!😊 Xem thêm
  • Chạy ngay đi mua gà nướng ngập ngụa muối ớt ngon không tưởng
     Kì được nhỏ bạn cho ăn thử 1 miếng tự nhiên thèm nên đi tìm mua ngay 1 con ăn cho đã, tưởng không ngon mà ngon không tưởng nha cả nhà .  Dù tên là gà nướng muối ớt nhưng không hề cay và mặn như mình tưởng tượng, bù lại rất ngon nữa là đằng khác.   Quán có 2 chi nhánh tại Sài Gòn là số 1 và 31 Nguyễn Thượng Hiền quận 3, bán từ 9h sáng tới 10h tối , và chỉ bán đem đi không có chỗ ngồi lại ăn nhé.  Gà được nướng liên tục nên luôn đảm bảo mới nóng giòn.   Công đoạn mình theo dõi được là gà được nướng và xiêng chín từ ngoài vào trong, sau đó được phết nhiều lớp gia vị lên , rồi đến muối ớt phủ đầy, cuối cùng là thêm 1 lớp gia vị nữa , gà xèo xèo đứng nhìn mà thòm thèm luôn. Bạn nhân viên sẽ cắt và bỏ hộp kèm rau dưa và muối tiêu xanh, phục vụ rất nhanh gọn và nhiệt tình nha.  Gà dù vô bao mà để xa 2 mét vẫn thơm nức mũi, da gà phủ muối ớt giòn rụm rơm rớm, gia vị thấm đều vào thịt, do là gà ta nên thịt dai ngon không bị bở và nạt như gà công nghiệp, 1 con 149k đáng đồng tiền bát gạo. Nói chung mình rất ưng chỗ này, các bạn mau mau đi ăn thử đi nha, chúc các bạn ngon miệng nhé. Xem thêm
Địa điểm gợi ý
  • Không nhà hàng có gợi ý
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo