Advertisement
Ty Ty
Ty Ty
Điểm: 3.9m
Tham gia: 16/11/2017
24 bạn bè
468 review
00 khen thưởng
05/12/2018 16:29 trên Web

Quán DIMSUM LÂU ĐỜI ở Sài Gòn hơn 80 năm vẫn chưa ngừng HOT

Quán ăn rất lâu đời ở Sài Gòn, mình ăn ở nơi đây từ hồi còn học cấp I đến bây giờ đã đi làm. Nay tranh thủ dậy sớm để cùng đứa bạn đi ăn và sẵn dịp review cho cả nhà tham khảo luôn.

Tân Sanh Hoạt - quán ăn đã trụ vững hơn 80 năm ở Sài Gòn, chiếc bảng hiệu vừa được làm mới cách đây không lâu, mình nhớ ngày trước nhìn nó rất cổ xưa. Nằm ở địa chỉ 322 Nguyễn Thị Minh Khai, P5, Q3; quán mở rất sớm tầm 5h đã bắt đầu đón khách và chỉ hơn 10h sáng là đã dọn rồi.

Quán nổi bật nhất là có rất nhiều loại dimsum nhà làm ngon đúng chuẩn Hoa và luôn được hấp nóng trong lò.

Khi bạn ngồi vào bàn, nhân viên sẽ order món chính là hủ tiếu/mì/bò kho; kèm theo đó 1 người khác sẽ bưng cả khay dimsum rất nhiều loại cho bạn lựa chọn, ai ăn gì thì lấy đó. 

Mình mượn hết tất cả thức ăn có trên khay để chụp hình review cho mọi người nè, chủ quán và nhân viên rất nhiệt tình, thân thiện luôn.

Mình gọi 2 tô hủ tiếu mì thập cẩm (1 khô - 1 nước) giá 55K/1 tô. Thật ra các món ăn ở quá có giá hơi nhỉnh hơn nhiều tiệm khác và mình quan sát phần đông khách của quán là khách quen, các cô chú lớn tuổi là chủ yếu.

Tô thập cẩm có cá viên, bao tử, tôm, xá xíu, sợi mì dai, nước dùng ngọt thanh. 

Dĩa há cảo 4 viên có giá 35K, quả thật không hề rẻ, bạn có thể ăn 1 viên trong dĩa này đấy, ăn nhiêu tính bấy nhiêu. Viên há cảo nhỏ nhưng chất lượng, nhân đầy, vỏ mỏng.

Hoành thánh bọc tôm thịt, được nửa con tôm. 2 viên này giá 35K, giá chát nhưng ăn khá ngon, phần thịt trong đây rất chắc và dẻo, phải xắn mạnh tay mới tách ra được làm 2.

Xíu mại thịt (viên cam), thịt chắc, phần nước xíu mại ít rất đậm đà, chính vì thế bạn có thể ăn không mà không cần tới nước chấm. Giá 20K/1 viên.

Xíu mại tôm, viên bé bé xinh xinh thế này có giá 35K/ viên, phần nhân có khoảng 3 - 4 viên đậu Hà Lan, ăn bùi bùi ngon lắm nè.

Bánh bao ca dé với phần nhân béo, bùi và rất thơm. 18K/1 cái là giá cho chiếc bánh bao ngọt này.

Chân gà tàu xì, một món với cách chế biến rất cầu kỳ, mùi vị rất lạ, đây là món ăn thường chỉ xuất hiện trong các nhà hàng món Hoa. Dù nguyên liệu là chân gà khá rẻ nhưng làm ra được nó thì trải qua rất nhiều công đoạn nên món này thường có giá rất đắt. 3 cái chân gà nhỏ chốt giá 35K.

Quán kiểu gia đình, sạch sẽ, nhiều bàn ngồi.

Lên món nhanh.

Chủ quán, nhân viên vui vẻ.

Giữ xe 5K.

Xếp hạng

Không gian:
5
Chất Lượng:
5
Dịch vụ:
5

Tôi đi cùng với

Một mình
Chi phí mỗi người (không bao gồm đồ uống, thuế hoặc tiền boa):
50.000 - 100.000vnđ
Ty Ty

Ty Ty

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !
Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm
Review cùng nhà hàng
Không có review cùng nhà hàng
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo