Yu Ke Yin
Yu Ke Yin
Điểm: 1.3m
Tham gia: 20/10/2016
38 bạn bè
158 review
00 khen thưởng
18/11/2018 15:25 trên Web

Mô hình cà phê giường nằm chuẩn Nhật Bản đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Hôm nay mình nhanh tay cập nhật cho cả nhà biết quán nước đang làm điên đảo cộng đồng mạng mấy bữa nay, vừa nhâm nhi ly nước vừa có chỗ ngã lưng nghỉ ngơi riêng tư thì không gì bằng phải không mấy bạn?

Quán nằm núp mình yên tĩnh trong con đường Hoa Cau be bé gần Co.op mart Rạch Miễu nhé cả nhà, mấy bạn cứ đi theo Google Map là tới nơi thôi, quán có chỗ gửi xe miễn phí ở đối diện, bình thường thì không phải đặt chỗ trước mà mấy bạn sợ hết giường thì có thể liên hệ  ‭0898466735 để nhân viên sắp xếp giữ chỗ cho bạn nha

Hôm nay khai trương mỗi bạn đến quán được tặng 1 chiếc bánh quy nhỏ dễ thương, chưa gì là thích rồi nha.

Mình có alo giữ chỗ trước, nghe đồn nằm thoải mái được 4 người,  đi ngang nhìn vào thấy có mấy cái box nhỏ xíu à không biết sao mà nằm, thì bạn nhân viên mới nói từ từ bình tĩnh còn box lớn trên lầu nữa. Từ cửa bước vào có không gian ngồi bệt và khoảng 8 box mini xinh xinh ngồi được 1-2 người.

Nội thất thiết kế theo style Nhật bản nhe mấy bạn.

Có 2 loại giường cho bạn tùy ý lựa chọn, 1 làn nệm gối simili, 2 là nệm gối vải như phòng ngủ ở nhà. Có 2 lầu mỗi lầu 8 box, 4 trên 4 dưới. Trang trí đơn giản mà nhìn đẹp với sang lắm. 

Nay tụi mình đi 3 đứa gọi 1 choco đá kèm với viên kem, 1 choco nóng , 1 detox, 1 set trà bánh ( trà gạo rang siêu thơm), cuối cùng là 1 bánh sừng trâu tầm 250k vừa đủ nằm cả ngày, mình orther tại quầy sau đó lên trên nếu muốn kêu món có thể gọi bạn nhân viên trực ngoài cửa.

Bạn mua đồ ăn nước uống trên 120k sẽ được dùng bed thoải mái trong vòng 2 tiếng đồng hồ, trên 250k thì sẽ được xài bed cả ngày luôn, 1 bed nằm được 4 homie nên rủ bạn bè theo share nhau cho lời hehe.

Bánh và nước rất chất lượng và chỉnh chu, theo kinh nghiệm ăn chơi của một đứa sinh viên như mình thì giá nước uống và bánh ngọt ở đây rất ok, tầm trung vừa túi tiền, rẻ hơn nhiều so với những quán mình từng đi, bạn nào hảo ngọt nên nhắc nhân viên làm ngọt tí, mặt khác đồ ăn no như breakfast thì giá hơi cao tẹo thôi, mình nhìn bạn khách kế bên gọi 1 dĩa sanwich gì đó cũng hấp dẫn lắm, cuối review mình sẽ để menu cho cả nhà tham khảo.

trong phòng trang trí đèn vàng nhẹ nhẹ để khách thoải mái nghỉ ngơi, kèm theo 1 cây đèn bàn tích hợp quạt mini giành cho bạn nào muốn làm việc hay đọc sách.

Có tủ để chăn bạn có thể tùy ý sử dụng, bên ngoài có rèm kín đáo nếu bạn muốn chợp mắt 1 tí.

Rộng và thoáng lắm nhé cả nhà

3 con heo nhà mình nằm còn rộng rãi thoải mái.


 


Quán rất dễ thương, mấy bạn nhân viên hiền với thân thiện nhiệt tình lắm.

Menu cho các bạn tham khảo nè, còn chờ gì nữa mà không nhanh chân rủ rê đồng bọn khám phá liền kẻo nguội, chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nha.

Xếp hạng

Không gian:
5
Chất Lượng:
5
Dịch vụ:
5

Tôi đi cùng với

Một mình
Chi phí mỗi người (không bao gồm đồ uống, thuế hoặc tiền boa):
50.000 - 100.000vnđ
Yu Ke Yin

Yu Ke Yin

Đừng tin vào review, hãy tin vào khẩu vị của bạn : ))))
Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm