Ty Ty
Ty Ty
Điểm: 3.4m
Tham gia: 16/11/2017
22 bạn bè
419 review
00 khen thưởng
31/05/2018 16:11 trên Web

Siêu nghiện XE CHẢ TRÉ TRỘN tuổi đời gần nửa thế kỷ ở Sài Gòn

Nếu ai từng đi trên con đường Nguyễn Thượng Hiền, Q3 thì chắc chắn sẽ thấy những xe nem chả tré siêu hoành tráng luôn. Nay mới có dịp ăn thử nè, chụp 1 số hình review cho những bạn có dự định đi ăn luôn nhé.

Bạn đi trên con đường Nguyễn Thượng Hiền thì sẽ thấy tới 3 xe nem chả tré lớn, 3 người bán đều là chị em ruột với nhau. Chỗ mình ăn cũng là chỗ được nhiều người mua nhất nằm ở số 297 Nguyễn Thượng Hiền quận 3, bán từ 9h30 sáng đến 10h tối.

Cô này tên Nguyệt, tính ra đến thời điểm hiện tại bán đã được 47,48  năm rồi. Cô này là người miền Nam nhưng cô lấy hàng ở miền Trung về bán từ những ngày đầu tiên. Món được thích nhất ở đây là hỗn hộp nem, chả, tré trộn và bánh mì chả bò.

Đây là tré nè. Chắc hẳn nhiều bạn hơi xa lạ khi nghe cái này.

Có 2 loại chả nhe mọi người: bò và heo, bạn thích ăn gì thì nhớ nói cô trước khi trộn nhé. Phần thập cẩm trộn bao gồm: 2 chả, 1 nem, 2 ché trộn chung với dưa leo, muối tiêu, ớt, tỏi, rau răm, nước tắc. Nếu bạn không ăn được tỏi thì nói cô đừng cho vào nhé.

1 phần như thế này là 50k, cũng khá nhiều nhe mọi người, muốn ăn nhiều chả/nem/tré thì bạn mua thêm để cô trộn.

Gia vị trộn khá đều và rất vừa miệng, nem miền Trung vị chua chua đã miệng, mình nói mình ăn được cay, cô trộn luôn cho 4 trái ớt ăn phê thôi rồi. Phần 50k nhưng tính ra nem chả khá nhiều, gắp đâu cũng trúng, mà cô cắt miếng vừa ăn chứ không phải cắt nhỏ xíu để tạo cảm giác nhiều đâu nhe.

Còn bánh mì chả bò, bạn muốn ăn bao nhiêu cây chả nhớ nói trước nhé, thông thường là bán ổ 20k.

Cô bán nhiệt tình, dễ thương. Chắc chắn sẽ ghé lại nhiều lần.

 

Xếp hạng

Không gian:
4
Chất Lượng:
5
Dịch vụ:
5

Tôi đi cùng với

Một mình
Chi phí mỗi người (không bao gồm đồ uống, thuế hoặc tiền boa):
50.000 - 100.000vnđ
Ty Ty

Ty Ty

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !

Advertisement
Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm
Review cùng nhà hàng
  • Bào nhiệt tình NEM CHẢ TRÉ TRỘN tuổi đời gần nửa thế kỷ ở Sài Gòn
    Nguyễn Thượng Hiền - con đường không dài nằm trên Quận 3 nhưng hội tụ vô vàn món ngon, đặc sắc. Trong số đó phải nhắc đến những xe nem chả tré siêu hoành tráng.  Có đến 3 đến 4 xe nem chả tré trên đường này. Chỗ mình hay ăn cũng là chỗ được nhiều người mua nhất là XE NEM CÔ NGUYỆT nằm trước số nhà 284 Nguyễn Thượng Hiền bán từ 9h30 sáng đến 10h tối. Tré - chắc hẳn nhiều bạn hơi xa lạ khi nghe tên món này. Nguyên liệu tạo nên món này bao gồm:  thịt tai heo,ba chỉ cùng với gia vị mè, thính, riềng, ớt, lá ổi non và tỏi. Chả heo và bò được chất gọn gàng, sạch sẽ.  Dưa leo được ướp đá để luôn giữ được độ tươi xanh khi mà thời tiết luôn nắng nóng.  Phần thập cẩm trộn bao gồm: 2 chả, 1 nem, 2 ché trộn chung với dưa leo, muối tiêu, ớt, tỏi, rau răm, nước tắc. Thường cô bán 1 phần thập cẩm là 50K nhưng mình ăn cùng 2 đứa bạn nữa nên độn thêm 3 cây tré (25K), 2 cây chả bò (10K/1 cây), 2 chả huế (10K/1 cây) và cô cho thêm dưa leo, tỏi, ớt vào nữa nên thành ra cái dĩa siêu hấp dẫn luôn. Gia vị trộn khá đều và rất vừa miệng, nem miền Trung vị chua chua đã miệng, mình nói ăn được cay, cô trộn luôn cho 4 trái ớt ăn phê thôi rồi. Nem chả khá nhiều, gắp đâu cũng trúng, mà cô cắt miếng vừa ăn chứ không phải cắt nhỏ xíu để tạo cảm giác nhiều đâu nhe. Và không thể thiếu Coca-Cola cho bữa ăn thế này rồi, những bọt ga li ti trong Coca-Cola sẽ mang lại cảm giác tươi mới cho vị giác, tạo một lớp ga sảng khoái, giúp vị giác không chỉ cảm nhận vị ngon rõ ràng hơn mà còn ngon hơn. Ăn 1 miếng, uống 1 ngụm Coca-Cola, món ngon như tan chảy trong miệng, quyện cùng vị ngọt độc đáo, tê tê đặc biệt tạo nên vị ngon cực đỉnh. Cuối tuần cùng gia đình/ bạn thân mua hộp tré trộn cùng những chai Coca-Cola thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Chúc cả nhà ngon miệng nhé. Xem thêm
  • không hài lòng lắm
    12h trưa nắng thèm chạy qua mua . Mua hộp thập cẩm lớn 50k thấy trên đây thập cẩm là có nem chả tré đầy đủ về mở ra chả với tré thôi . Mốt bạn nào có đi mua nhớ mở ra xem kĩ để ko bị gạt giống mình . Thật sự buồn luôn . Xem thêm
  • CHẢ BÒ - NEM - TRÉ
    Chạy ngang đường Nguyễn Thượng hiền vô tính thấy bán cái gì mà mọi người đứng đợi đông ghê . Tiếp cận mới thấy nguyên xe chả nem hoành tráng lệ lun . Thấy cô còn trộn trộn cái j đó , nhìn kỹ thì ra là TRÉ , hồi đi Huế mình có ăn rồi , món này mình mê tít . Để show cho mọi ng xem nhen. Xem thêm
Địa điểm gợi ý
  • Không nhà hàng có gợi ý
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo