Canh me những quán “bán mỗi ngày một món” ngon ngất ngây phải ăn cho bằng hết

23/01/2019 15:38

Thay vì chỉ bán độc nhất một món duy nhất thế nhưng điểm chung của những quán dưới đây thực đơn thay đổi mỗi ngày, chỉ cần đến một địa chỉ bạn đã có thể thưởng thức đa dạng các món ăn khác nhau.

1. Bánh khọt Dì Gái

FB Tuan Anh Le

Gọi là quán bánh khọt nhưng cô bán mỗi ngày mỗi món khác nhau, cụ thể thứ 2, thứ 5 quán bán bánh khọt;  thứ 3, thứ 4, 6 bán bánh bèo, bánh ít trần còn với ngày chay thì bán đồ chay.

Đến đây nhất định bạn phải thử món bánh khọt “thần thánh” danh bất hư truyền, bánh lúc nào cũng trong tình trạng nóng hổi “vừa thổi vừa ăn”. Có hai loại là: bánh khọt tôm và bánh khọt thịt, bánh đổ dày luôn nên mềm mềm beo béo chứ không phải kiểu giòn rụm, thêm con tôm “bự chảng” chấm với nước mắm hoặc cuốn rau sống ăn ngon hết sẩy.

***Xem địa chỉ và review***

https://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/quan-di-gai-hoang-hoa-tham

+++Order món tại đây:

https://datmon.diadiemanuong.com/evoucher/deliverymerchant/3866

2. Chè Hương

Bạn nào thường đi shopping ở chợ An Đông hẳn sẽ biết đến gánh bánh của cô Hương nằm ở cổng sau chợ An Đông ở đường Nguyễn Duy Dương bên hông cửa hàng vàng bạc.

Vào các ngày thứ 3 cô bán bánh chuối và bánh đúc lá dứa, còn mấy ngày khác cô bán các loại xôi lá cẩm và các loại chè thay đổi theo ngày.

“Best-seller” chính là món bánh đúc lá dứa của cô tự làm có màu xanh mướt đậm cực kì đẹp mắt nhìn là thấy ngon rồi chan thêm nước cốt dừa sánh đặc, vị ngọt vừa phải, đủ độ béo ngon bá chấy. Ngoài ra, bánh chuối sẽ là một lựa chọn lý tưởng để các bạn thay đổi đỡ ngán nhé! Một đĩa bánh mỗi loại hoặc có thể ăn cả 2 loại bánh chỉ có 10k.

***Xem địa chỉ và review***

https://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/che-huong-nguyen-duy-duong/ngat-ngay-hang-banh-che-co-nuoc-cot-dua-beo-ngay-khu-cho-an-dong

+++Order món tại đây:

 

3. Bánh Canh Cua Chị 9

Điểm độc đáo của nơi đây là mỗi ngày sẽ là mỗi món khác nhau, thực đơn khá đa dạng, bạn có thể ghé 7 ngày 7 món, gồm: bún mì vàng (thứ 2), bún miến (thứ 3), bún mắm (thứ 4), bánh canh cua (thứ 5), bún giò (thứ 6), mì vịt tiềm (thứ 7), cà ri (chủ nhật). Nhìn tủ nguyên liệu tôm, cua, giò, thịt chả được chất đầy vun, gọn gàng, sạch sẽ thấy thôi đã thèm rồi!

Ảnh: VNT Food & Travel

Tô bánh canh ngoài con cua ra thì còn có bánh nổi, huyết, tóp mỡ. Có nhiều lựa chọn, bạn có thể ăn bánh canh giò chả hoặc tôm thịt với giá chỉ 25K/1 tô hoặc đặc biệt nhất là bánh canh cua nguyên con giá siêu bình dân luôn chỉ 80K/1 tô.

***Xem địa chỉ và review****

https://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/banh-canh-cua-chi-9

+++Order món tại đây:

https://datmon.diadiemanuong.com/evoucher/deliverymerchant/3863

4. Gỏi cuốn cô Hà

FB  Khánh Ngân‎

FB  Khánh Ngân‎

Quán Cô Hà chuyên bán các món bún chả giò, bún thịt nướng, bún mắm... và thực đơn hay được thay đổi theo ngày, giá ổn và được nhiều người đánh giá ngon hợp khẩu vị nhưng điểm sáng của quán chính là gỏi cuốn, ngày nào cũng bán.

***Xem địa chỉ và review***

https://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/goi-cuon-co-ha-nguyen-tri-phuong

+++Order món tại đây:

https://datmon.diadiemanuong.com/evoucher/deliverymerchant/3866


Bảng xếp hạng
Tuần
Tháng
Năm
Advertisement
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo