Advertisement
le_nhulu
le_nhulu
Điểm: 282.2k
Tham gia: 30/06/2015
05 bạn bè
78 review
00 khen thưởng
26/10/2015 10:28 trên Web

Thích thú không gian nơi đây

Hổm có đứa bạn giới thiệu quán nên ghé qua xem như thế nào. Thật sự thích thiệt, cổ điển và yên tĩnh. Mình
nghĩ thích hợp cho các bạn bị stress, cần nơi tỉnh tâm. keke

Lỗi dẫn vào quán nè mọi người.

Không gian mọi người thấy thế nào? Chứ mình thích lắm, phong cảnh hữu tình lắm!

Mình và đứa bạn kêu liền Trà hoa hồng - 56k. Mang ra là thích liền. Dưới đấy ấm trà còn có ngọn nến nhỏ, giúp trà luôn độ ấm vừa phải. Hương vị thì khá lạ. Có hẳn những bông hoa trong ấm trà. Có thêm dĩa mức ngọt kế bên nữa. Vừa ăn vừa uống, thấy thích thích sao ak.

Thấy nhân viên giới thiệu loại Trà dũng sĩ - 62k , thấy lạ nên gọi thử luôn. Và nó là đây!!! Trong đó có táo đỏ, đăng sâm và nhiều nguyên liệu khác mình cũng không biết hết. Uống vào rất đậm đà và thoảng mùi thuốc. Nghe đâu rất tốt cho sức khoẻ.

Nhỏ bạn mình thì kêu thêm ly Mocha - 58k , thấy hấp dẫn chưa nè. Mình không được uống nên không biết như thế nào, nhỏ bạn mình uống xong nó khen. Nhỏ thuộc dạng khó tính mà uống xong rồi khen thì chắc không tệ.

Các bạn có dịp ghé qua xem sao nha!

Xếp hạng

Không gian:
5
Chất Lượng:
4
Dịch vụ:
4

Tôi đi cùng với

Bạn bè
Số điện thoại: (08) 6270 6244
Chi phí mỗi người (không bao gồm đồ uống, thuế hoặc tiền boa):
50.000 - 100.000vnđ
le_nhulu

le_nhulu

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !
Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm
Review cùng nhà hàng
  • Thưởng thức trà đun trong không gian hoài cổ lãng mạn
    Đầu tiên phải nói là ưng trà ở đây, homemade nên an toàn và thơm ngon cực nhé, không gian bên này là 1 biệt thự cổ được biến tấu lại nhưng vẫn giữ nguyên tinh thần cũ, hoài cổ và lãng mạn phết luôn ạ Quán nằm trong hẻm nha nhưng cũng khá dễ tìm nè, có cả trệt và lầu nhe cả nhà Nhìn chung không gian rộng thoáng và riêng tư nên cũng khá lãng mạn, những vật dụng trang trí cũng khá là vintage nên Nọc khoái lắm, trên lầu là dạng ghế âm nền ha nên phải bỏ giày dép ra, tuy khá riêng tư nhưng không đẹp bằng tầng trệt  Đi lang thang có mình ên nên Nọc gọi ấm trà sữa gạo Nhật 56k nha. Này là ấm nhỏ heng Yêu luôn cái ấm cái chung và cái đế nấu trà, được đun bằng nến nha cả nhà. Trà thơm thoang thoảng vị gạo, ngọt thanh tao lắm. Này uống hết sẽ được châm thêm thoải mái ngán thì thôi nha.  Có 1 chén mứt nho nhỏ đi kèm nữa nè yêu chưa, này có gừng, trần bì, nho và chùm ruột hé Uống trà nóng mà thiếu bánh ngọt là 1 sai lầm, vì thế gọi thêm cái chesse cake phúc bồn tử nữa 54k he Bánh khá ngon, thơm béo mềm mại nhưng cá nhận thấy hơi mắc chút xíu. kaka Menu có nhiều loại trà lạ và nghe tên dễ thương lắm ạ. Mốt sẽ từ từ thử hết Nhân viên bên này khá là kute lạc lối luôn, nhẹ nhàng hòa nhã y chang như không khí quán mang lại vậy, Nọc không mấy thích uống trà mà còn mê vì trà khá là thơm ngon đặc biệt í. Có điều toalet quán hơi sợ sợ, không gian đã hơi rờn rợn mà cái đèn toalet còn chớp tắt liên tục làm ớn quá chừng. Chắc xui, hehe : )  Xem thêm
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo