153579 lượt tương tác từ người dùng

 • Đánh giá xếp hạng 2/5
  • Dịch vụ:
   2
  • Giá cả:
   2
  • Không gian:
   2
 • Thống kê
  • 153.5k Lượt Xem
  • 12 Review
  • 01 Tip
  • 11 Checkin
  • 00 Báo Xấu
  • 17 Thích
 • Tóm tắt xếp hạng
  • 1 sao
   7
  • 2 sao
   0
  • 3 sao
   1
  • 4 sao
   3
  • 5 sao
   1

Tips nổi bật

trietgame
trietgame
03/02/2017 22:19
Mất vệ sinh từ mụ chủ tới bàn ghế , đi ăn chỗ này mất quá nhiều thời gian chờ từ 30-45 phút cho mỗi phần ăn! Có ngon mấy cũng không dám quay lại, đông nhờ quảng cáo thôi!

Review của thành viên

(*) Đây là review của thành viên
3/
14/03/2019 12:59 trên Iphone

quan ngon lam

quan ngon lam ndnd d d d d d d d d d d d d d d d. đ d d

quan ngon lam

 Thu gọn 

Thai Le

Thai Le

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !
(*) Đây là review của thành viên
3.5/
01/03/2019 16:25 trên Web

Điện hoa Tp Sóc Trăng đẹp – giá hợp lí

Shop hoa  Tp Sóc Trăng kinh doanh hoa tươi và dịch vụ điện hoa, đem đến những đóa hoa xinh đẹp nhất đến tay người dùng.

Hoa tươi không chỉ là món quà của thiên nhiên mà còn mang đầy tình cảm của người tặng lúc được gửi tặng. Qùa tặng hoa tươi chứa đầy những lời chưa nói hay dùng để thay lời muốn nói của người tặng hoa.

Hoa tươi là nhu cầu tiêu dùng cần thiết trong đời sống của nhiều người, từ thường ngày cho đến các ngày lễ Tết. Hoa được cắm tại nhà đến nơi công ty, hoa để chúc mừng ngày sinh hay dịp hội họp. Vì đáp ứng nhu cầu dùng hoa tươi ngày càng đa dạng của mọi người, shop hoa tươi  Tp Sóc Trăng: https://hoatuoisoctrang.iri.vn/  lựa chọn nhiều loại hoa ở trong nước và có nhập từ nước ngoài. Hoa được tuyển chọn đẹp nhất và cất giữ cẩn thận để hoa tươi nhất đến tay người nhận. Cửa tiệm chúng tôi có các nhân viên thành thạo để thiết kế hoa vì chúng tôi luôn học hỏi các mẫu hoa thịnh hành trên thế giới. Nếu bạn có điều gì chưa rõ về hoa tươi hay muốn đặt hoa thì hãy gọi đến số 096 885 63 19 hoặc chat với nhân viên trên trang web. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải thích mọi điều chưa rõ và mang tới dịch vụ hoa tốt nhất đến quý khách.

 

 

s50

 

Cửa hàng hoa  Tp Sóc Trăng bán hoa vào ngày thường và làm hoa vào các ngày như hoa sinh nhật, hoa cưới hỏi, hoa khai trương, hoa hội nghị, hoa lễ, hoa viếng,….Qúy khách có thể đến trực tiếp cửa hàng mua hoa hoặc dùng dịch vụ hoa tươi online để đặt hoa. Nếu khách hàng không tiện đến shop mua thì shop hoa tươi  Tp Sóc Trăng có dịch vụ điện hoa, bạn chỉ cần vào trang web của chúng tôi và lựa mẫu hoa, cửa hàng sẽ thiết kế hoa đúng mẫu chỉ trong 1-2 tiếng và giao đúng giờ của quý khách. Cửa hàng sử dụng hoa tươi liên tục được mang đến trong ngày nên sẽ trao tặng đến người nhận những bông hoa đáng giá. Chúng tôi luôn xem việc mang đến niềm vui của quý khách là vinh dự của cửa hàng.

Cửa hàng hoa  Tp Sóc Trăng có nhiều thay đổi và ưu đãi về dịch vụ hoa tươi nên quý khách hãy theo dõi trang web của shop hoa tươi  Tp Sóc Trăng để nhận được những ưu đãi. Với trách nhiệm truyền đạt tình cảm của mọi người, cửa hàng hoa tươi  Tp Sóc Trăng sẽ luôn bổ sung góp ý của mọi người để phát triển dịch vụ hoa tươi tốt nhất.

 Thu gọn 
shophoanetviet

shophoanetviet

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !
(*) Đây là review của thành viên
3.5/
22/02/2019 16:53 trên Web

Cửa hàng hoa Quận Phú Nhuận ship nhanh - có hóa đơn VAT

Shop hoa Quận Phú Nhuận bán hoa tươi và dịch vụ hoa tươi online, mang tới những bông hoa tươi đẹp nhất đến tay mọi người.

Hoa tươi không đơn thuần là món quà của tự nhiên mà còn mang đầy cảm xúc của người tặng lúc được gửi tặng. Món quà hoa tươi chứa đầy những lời chưa nói hay dùng để thay lời muốn nói của người tặng hoa.

Hoa tươi là nhu cầu tiêu dùng cần thiết trong đời sống của mọi người, từ ngày thường cho tới những ngày lễ Tết. Hoa dùng để cắm trong phòng đến nơi công ty, hoa để chúc mừng ngày sinh hay dịp hội nghị. Để đáp ứng nhu cầu gửi tặng và trang trí hoa tươi ngày càng nhiều của mọi người, shop hoa tươi Quận Phú Nhuận: https://hoatuoicongly.iri.vn/  sử dụng các loại hoa ở trong nước và có nhập từ nước ngoài. Hoa được lựa chọn đặc biệt và bảo quản cẩn thận cho hoa nguyên vẹn nhất đến tay người nhận. Cửa hàng chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để tạo kiểu hoa vì chúng tôi luôn sử dụng các kiểu hoa thịnh hành trên thế giới. Nếu bạn có điều gì chưa rõ về hoa tươi hay muốn đặt hoa thì hãy gọi đến số 096 885 63 19 hoặc nhắn tin với nhân viên trên trang web. Chúng tôi sẽ tận tình giải thích mọi điều chưa rõ và đem lại dịch vụ hoa tốt nhất đến quý khách.

sg454

Cửa hàng hoa Quận Phú Nhuận bán hoa vào ngày thường và thiết kế hoa vào các ngày như hoa sinh nhật, hoa cưới hỏi, hoa khai trương, hoa hội nghị, hoa lễ, hoa viếng,….Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng mua hoa hoặc dùng dịch vụ hoa tươi online để đặt hoa. Nếu khách hàng không tiện đến shop mua thì shop hoa tươi Quận Phú Nhuận có dịch vụ hoa tươi online, bạn chỉ cần vào trang web của chúng tôi và lựa mẫu hoa, cửa hàng đảm bảo làm hoa giống mẫu chỉ trong 1-2 tiếng và gửi đúng giờ của quý khách. Cửa hàng dùng hoa tươi liên tục được mang đến trong ngày nên sẽ trao gửi đến người nhận những bông hoa đáng giá. Chúng tôi luôn xem việc trao gửi hạnh phúc của khách hàng là vinh dự của cửa hàng.

sg380

Cửa hàng hoa Quận Phú Nhuận có nhiều thay đổi và ưu đãi về dịch vụ hoa tươi nên quý khách hãy theo dõi trang web của shop hoa tươi Quận Phú Nhuận để nhận được những ưu đãi. Có trách nhiệm gửi tặng tình cảm của mọi người, shop hoa tươi Quận Phú Nhuận sẽ luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng để mang đến dịch vụ hoa tươi tốt nhất.

 Thu gọn 
shophoanetviet

shophoanetviet

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !
(*) Đây là review của thành viên
5/
11/02/2018 11:31 trên Web

"MÌ CHỬI SÀI GÒN" HƠN 50K/1 TÔ MÀ QUÁN VẪN CHẬT CỨNG CHỖ NGỒI

Bún nước Huyền hẻm 38 Trần Kế Xương, Quận Phú Nhuận nổi danh khắp nơi với món mì trộn muối ớt lạ mà quen. Quán còn nổi hơn với cô chủ mà đến quán hầu như từ đầu ngõ đã nghe tiếng cô, cô "chửi" để thúc đẩy nhân viên làm nhanh, gọn lẹ cho khách thôi, chứ tiếp xúc rồi cô dễ thương lắm. Cũng lâu lắm rồi không ghé lại, những ngày gần Tết tự dưng nổi hứng rủ đứa bạn đi ăn. Vẫn nơi đấy, có điều là ngày càng đông khách.

Mình chia sẻ lại địa chỉ lần nữa nhé, số nhà cũ là 183/3 Trần Kế Xương, P7, QPhú Nhuận, còn số mới là 38/2 Nguyễn Công Hoan, P7, QPNhuận.  Bán từ lúc 10h30 - 17h30. Chỗ này mình thấy cũng mới mở nhiều quán tương tự vầy lắm nhe, đi đúng chỗ Bún Nước Huyền để thưởng thức chuẩn hương vị.

50k/1 tô mì trộn muối ớt, đi kèm theo là tô nước có 1 trứng lòng đào, bò viên, thịt bò, chả cua. Do mình đi trễ mà thật ra cũng lúc 3h chiều chứ đâu trễ, vậy mà hết chả mất tiêu rồi. Tiếc ghê.

Quán đông kinh khủng khiếp, nên phải làm lần cả mười mấy tô một lúc, phải đến 3 người phụ cô Huyền. À, quên nói, bà chủ quán thích được gọi bằng tên lắm mọi người, cứ gọi cô Huyền, chị Huyền hoặc gọi bằng Huyền thôi cô đều thích.

Cận cảnh tô mì trộn muối ớt, mì được trộn đều với tương ớt và muối ớt, thấy vậy chứ cây nhẹ nhàng à, sợi mì dai, có hành phi thơm, tóp mỡ và da heo đều giòn rụm. Bạn nào thích chua và mặn và cay hơn nữa thì có thêm cho thêm chanh, tương ớt, muối ớt vào nhe.

Tô nước lèo được nấu chung trứng, lại có trứng lòng đào, thịt bò tái mềm, bò viên. Cái mình không nhất là có quá nhiều hành, tại mình không thích ăn nhiều hành, nên phải vớt bỏ phân nửa ra ngoài.

Đợi hơn 30 phút mới đến lượt của mình, đông quá mà nhưng mà trong thời gian đợi mình đi chụp hình review vầy nè nên thời gian trôi qua mau, hihi. Nói chung bạn nào lần đầu tới sẽ cảm thấy hơi bị sốc xíu do cô "chửi" muốn nổ cái quán luôn, nhưng nhắc nhẹ lại lần nửa là chửi thì chửi chứ không chửi khách nhe, cô quý khách vô cùng luôn. Ra về cô còn nói: cảm ơn các bạn đã ghé quán.

 

 

 Thu gọn 
Ty Ty

Ty Ty

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !
(*) Đây là review của thành viên
0.5/
12/10/2017 11:11 trên Web

Nhìn mặt bà chủ là thấy khó tính rồi

Nhìn mặt bà chủ là thấy khó tính rồi, may mà đọc review của các bạn chứ không lại mò đến đây ăn và mang cục tức
 Thu gọn 
Trần Tuấn Anh

Tran Tuan Anh

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !
(*) Đây là review của thành viên
0.5/
22/09/2017 14:38 trên Android

Chỉ óc bò mới tới đây ăn

cảnh báo mấy thằng ngu tới đây ăn vì quảng cáo về mang cục tức

 Thu gọn 

Phong Ho

Phong Ho

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !
1 2
Thông tin địa điểm
Phục vụ
Thực đơn
Tiện ích
Email: [Không có]
Facebook: [Không có]
Sức chứa: [Chưa xác định]
Thời gian chờ: [Chưa xác định]
Gần khu vực: [Chưa xác định]
Thể loại: Quán ăn
Phục vụ lễ: [Chưa xác định]
Phục vụ món: Bún
Phù hợp với: Ăn bình dân - Quán Cóc
Không có thực đơn
Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo