Yu Ke Yin
Yu Ke Yin
Điểm: 1.3m
Tham gia: 20/10/2016
38 bạn bè
158 review
00 khen thưởng
16/11/2018 20:33 trên Web

Bắp xào tôm khô trứng muối nổi tiếng 23 năm trên đường Cao Thắng siêu đông khách.

Nay trên đường đi làm về vô tình thấy đông người ngừng xe đợi mua bắp xào, hiếu kì nên cũng tấp xe vào mua thử, sẵn review cho bàn dân thiên hạ cùng biết

Xe bắp xào đặt biệt này nghe chú bán nói đã trụ ở đây được 23 năm rồi, khu này ai cũng biết, chú mới vừa kẹt công việc nghỉ bán gần 3 tháng nay mới mở lại, xe nằm gần góc đường Cao Thắng với Nguyễn Đình Chiểu nha, trước cửa hàng áo tắm số 60 Cao Thắng, bán từ 3h chiều đến hết là dẹp, mấy bạn nên canh đi sớm sớm nha.

vừa có cả tôm khô và ruốc luôn nha, 1 hộp chất lượng ăn mệt nghỉ, có 2 loại trứng để ăn cùng , 1 là trứng muối , 2 là trứng chiên đập thẳng vào xào với bắp nè, hộp nhỏ bình thường không trứng là 20k, có trứng thêm 5k nhé, hộp lớn giá cố định là 50k, hộp lớn nếu bạn không ăn trứng thì có thể chọn thêm nhiều bắp hoặc nhiều tôm ruốc.

Chảo dầu được làm nóng xong chú cho miếng bơ thực vật vào đảo đều cho nóng xong xúc bắp, sau đó đến ruốc, tôm khô, 1 miếng hành lá , nêm nếm các kiểu rồi cho trứng vào tán đều. Thơm phức cả góc đường, mình gọi 2 hộp 50k được nguyên chảo bự đủ 4 người ăn no nên buổi tối.

Ruốc và tôm làm cho món này ngọt với thơm khó tả, tôm bự hơn ăn dai dai vui miệng, bắp được nêm rất ngon, thêm miếng trứng muối béo béo bùi bùi nữa , ăn đảm bảo không ghiền không trả tiền luôn. 

1 hộp đầy ụ tôm khô với ruốc luôn nha.


Giá 50k/1 hộp lớn nghe thì có vẻ khá cao nhưng xét về chất lượng, vừa có tôm , ruốc, trứng, ăn ngon vừa miệng thì vẫn rất hài lòng, bây giờ mua 1 hộp bắp bình thường cũng đã 20k rồi. Chỗ này nổi đó giờ, đi ngang hoài mà giờ mới biết. Có dịp thèm bắp xào sẽ nhớ chỗ này để mò ra mua ăn, mấy bạn mau mau lặp kèo mua về nhâm nhi liền xem có chất lượng như mình review không nhé, chúc cac bạn ngon miệng.

Xếp hạng

Không gian:
5
Chất Lượng:
5
Dịch vụ:
5

Tôi đi cùng với

Một mình
Chi phí mỗi người (không bao gồm đồ uống, thuế hoặc tiền boa):
50.000 - 100.000vnđ
Yu Ke Yin

Yu Ke Yin

Đừng tin vào review, hãy tin vào khẩu vị của bạn : ))))

Advertisement
Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm
Review cùng nhà hàng
Không có review cùng nhà hàng
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo