Ty Ty
Ty Ty
Điểm: 4.2m
Tham gia: 16/11/2017
29 bạn bè
500 review
00 khen thưởng
17/07/2019 18:22 trên Web

Mì cay phải xin hàng BÁNH TRÁNG TỎI ỚT 10K ăn siêu ghiền

Ngày càng có nhiều món ăn ra đời nhưng bánh tráng trộn - món đồ ăn vặt dường như chưa bao giờ lỗi thời. Đây, thêm 1 hàng bánh tráng phiên bản trộn muối - tỏi - ớt siêu cay "xé lưỡi", chỉ 10K ăn bao ghiền luôn. Ghim ngay địa chỉ để có thèm thì quất liền tay: 

Xe bánh tráng nhỏ nằm ở số 019 Lô B Chung cư Trần Quang Diệu, đường Trần Quang Diệu, Quận 3 (Bán từ 9:00 - đến tầm 9:00 tối), lúc nào cũng đông khách và shipper đứng chờ nên rất dễ nhận diện.

Nguyên liệu để cho ra 1 bịch bánh tráng ở đây khá đơn giản, không cầu kỳ khô bò, khô mực đồ đâu. Bánh tráng được trộn với 3 thứ chính là: sa tế - muối - tỏi.

Sa tế nhà làm, ớt đỏ tươi, thứ gây mê hoặc nhất; chủ quán bán theo cấp độ luôn nha: không cay, cay ít, cay vừa, siêu cay nhưng thật ra phải ăn từ cay đến siêu cay mới ngon.

Khách đông quá, nên chủ quản mỗi lần phải trộn bằng cái thau to thế này. Tui mà trộn thau này cả 1 ngày, chắc tầm hơn tháng là lên cơ, lên "chuột".

Món bánh tráng muối tỏi ớt còn có thêm rau răm và trứng cút nữa.

Có 2 giá cho bạn lựa chọn: 10K và 20K.

Bịch 20K tận 4 trứng cút và khá nhiều bánh tráng. Bánh tráng giữ được độ dẻo, không bị khô cũng như không quá mềm, trộn rất thấm vị vừa ăn.

Tỏi rang thơm, giòn và điểm nhấn đặc biệt là cay hít hà, cay lắm nhưng không dừng đũa được mọi người ạ. Bánh tráng chỗ này trộn không cay là mất đi phân nữa độ ngon rồi.

Thử đi, thử ngay nè và chia sẻ cảm nhận của mọi người cho mình biết nha.

Xếp hạng

Không gian:
4
Chất Lượng:
4
Dịch vụ:
4

Tôi đi cùng với

Một mình
Chi phí mỗi người (không bao gồm đồ uống, thuế hoặc tiền boa):
50.000 - 100.000vnđ
Ty Ty

Ty Ty

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !
Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm
Review cùng nhà hàng
  • SIÊU CAY CHO SIÊU NHÂN
    HUHU  ngon kinh khủng luôn ợ, ăn một lần mà ghiền mà nhớ đến tận giờ lận đó . Không thử qua la thiết sót lớn đó nhaaaa Xem thêm
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo