Advertisement
Hoài Thương
Hoài Thương
Điểm: 1.4m
Tham gia: 01/10/2018
02 bạn bè
132 review
00 khen thưởng
02/05/2019 11:21 trên Web

Nhỏ xinh BÁNH TRÁNG TÔM 5K siêu dễ thương, đang làm mưa làm gió khắp Sài Thành

Dạo này thấy mọi người ùn ùn kéo đi ăn món bánh tráng tôm này, nay mình đi bắt trend coi cái bánh tráng đó có giống như lời đồn.

Trời đất ơi, rụng tim ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhỏ nhắn, xinh xắn, dễ thương. Một bọc nhỏ này có 5k thôi. Cô còn bán bọc 3k, 5k, 7k, 10k,... ăn nhiu bán nhiu.

Cái tiệm của cô nhỏ xíu, chỉ là cái bàn nhỏ nhỏ đựng vài khay tôm hành là hết rồi đó. Nên chủ yếu mọi người mua về là nhiều. Có quán nước kế bên cho bạn nào muốn ngồi lại nha.

Bánh tráng tôm siêu ngon; có mỡ hành, đậu phộng, ớt sa tế các kiểu nữa.

Bọc bánh tráng nhỏ mà có võ nha, ăn hoài không biết ngán là gì, mình ăn một lúc 2-3 bọc là chuyện bình thường. Cay cay của sa tế, tôm rim mặn ngọt, đậu phộng béo béo,... Ngon số 1 luôn.

Mình mua hẳn 10 bọc về ăn dần cho đã thèm. Bánh tráng của cô ăn trong ngày thôi nha, để qua ngày tôm hành nhanh bị thiu lắm. Bánh tráng Cô Loan nằm ở hẻm 243/2C Phan Đình Phùng, có 2 tiệm bán sát nhau luôn, cơ mà mình hay ghé tiệm cô Loan hơn, thấy cô bán vừa vặn với khẩu vị của mình nên cứ ghé hoài, riết thành nghiện luôn.

Xếp hạng

Không gian:
5
Chất Lượng:
5
Dịch vụ:
5

Tôi đi cùng với

Bạn bè
Chi phí mỗi người (không bao gồm đồ uống, thuế hoặc tiền boa):
50.000 - 100.000vnđ
Hoài Thương

Hoai Thuong

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !
Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm
Review cùng nhà hàng
  • Bánh tráng tôm mỡ hành ngon xỉu chỉ 5k/1 bịch
    Hôm nay chở nhỏ em họ đi tựu trường vô tình phát hiện ra món ngon giới thiệu cho mấy bạn đây. Cái này là bánh tráng tôm mỡ hành nha, bịch bé bé xinh xinh ngon không tưởng, bán từ sáng 10h tới 6h chiều nha mấy bạn, nằm ở cái hẻm trên đường Phan Đình Phùng trước cổng trường tiểu học Trung Nhất , quẹo vô là thấy à. Điểm tạo nên độ hot của món này là thao tôm rim này nha, ngon xỉu, kiếm mòn Sài Gòn không đâu có nha. Có nhiều size tùy theo mấy bạn ăn nhiều hay ít, ở đây người ta mua nhiều nhất là mấy bịch be bé xinh xinh 5k cỡ mấy em tiểu học ăn, nay tụi mình ăn thử ghiền quá nên mua liền mấy bịch lớn 10k luôn, bao chất lượng Bàn của cô bày biện rất là sạch sẽ, chủ yếu bán cho mấy em nhỏ ăn nên lúc nào cũng phải tươm tất. Bạn nào ăn cay không được nhớ nhắc cô trước nhé. Tá đa, mấy em tôm khô ngọt ngọt mặn mặn ăn tê người luôn  Bánh tráng ăn vừa miệng, tôm khô thơm nức, kèm theo hành phi bùi bùi giòn giòn ăn đã lắm. Nói chung theo mình món này ăn chơi là số dách, vừa rẻ vừa chất lượng, kêu lần chục bịch 5k xinh xinh về cho cả nhà ăn vui vui. Nên thử nha, chúc các bạn ăn ngon miệng nhé. Xem thêm
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo