Yuniichan
Yuniichan
Điểm: 112.1k
Tham gia: 12/06/2019
00 bạn bè
10 review
00 khen thưởng
21/06/2019 13:58 trên Web

Say Bánh Tráng Chấm hơn cả say "Cờ Rớt"

Được bữa chạy qua trường Đại học để rước "crush" của mình. Thì được cô nàng giới thiệu ngay món Bánh Tráng Chấm ngay Vinmart gần trường Đại học Hoa Sen trên đường Nguyễn Văn Tráng. Tính mình cũng hay thèm ăn vặt và tìm chỗ mới ăn thử nên đồng ý ghé mua luôn.

Nhìn mấy hộp đựng mà cô chuẩn bị để làm bánh tráng là thấy xịn xò vô cùng rồi.

Trong chiếc ly nhỏ xíu lại chứa đựng đầy tinh túy gốm: Muối ớt, đường, hành phi, ớt xay, ớt satế và đặc biệt là mùi vị của những trái tắc.

Nghe mùi thôi đã cảm thấy được sự hấp dẫn của ly nước chấm thần thành.

Cầm ngay trên tay là không thể cưỡng lại được việc "bóc tem" ngay em nó. Giá cũng chỉ có 10k/1 bịch (Trứng cút là do tớ bỏ vào ăn kèm thôi).

 Ăn vào thì cảm nhận hết được tinh túy của em nó. Quên luôn cả cô "Crush" đang đứng dưới thời tiết nắng nóng.

Ngoài ra cô còn bán thêm trứng gà và trứng cút nữa. Nên mình mua ngay 2 trứng gà và 5 trứng cút để chấm ăn kèm theo. Trứng gà thì 5k/1 trứng còn trứng cút thì chỉ 1k/1 trứng.

Chấm vào ăn vừa chua chua ngọt ngọt vừa béo béo bùi bùi của trứng. Ngon lành cành đào luôn.

Cuối cùng cũng nhớ phải chở cô nàng về. Nên phải ngưng việc thưởng thức lại món ngon thần tiên này. Tranh thủ mua thêm 3 bịch nữa để về nhà chiến tiếp. Về đến nhà bị dỗi nhưng đổi lại tìm được thêm một chỗ vừa rẻ lại vừa ngon. Mua 4 bịch bánh tráng và thêm mấy cái trứng nên tổng thiệt hại chỉ có 55k. Chắc chắn sẽ ghé mua của cô nhiều nhiều vì quá ngon. Nhất là ly chấm thần thánh ở đó.

Xếp hạng

Không gian:
3
Chất Lượng:
5
Dịch vụ:
5

Tôi đi cùng với

Cặp đôi
Chi phí mỗi người (không bao gồm đồ uống, thuế hoặc tiền boa):
50.000 - 100.000vnđ
Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm