Castilla
Castilla
Điểm: 3.1m
Tham gia: 03/03/2017
00 bạn bè
322 review
00 khen thưởng
04/08/2018 20:13 trên Web

Tiệm bánh mì bò nướng chất nhất Sài Gòn khách tới mua phải xếp hàng!

Mình cực ghiền ăn bánh mì thịt nướng luôn mà thấy mấy quán vòng vòng khu Tân Bình toàn bán bánh mì thịt nướng thường thường không à ăn không phê gì hết. Mới lùng ra được quán bánh mì thịt bò nướng Vương nằm trên đường Giải Phóng cực ngon mà ổ nào ổ nấy bự chà bá thịt thà ê hề luôn. Mà khổ cái tới mua thì đông quá đứng xếp hàng mệt nghĩ luôn, may cái là quán có giao hàng nên mình toàn gọi điện đặt mua không à.

Bánh mì bò nướng Vương

(31 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình)

Mở cửa: 6:00 - 22:00

Hotline: 0168 6610 118

(Giao hàng từ 3 bánh trong phạm vi 3km)

Món cực ngon: Bánh mì bò nướng

Quán nằm ngay mặt tiền đường Giải Phóng nên rất dễ tìm. Nói quán vậy chứ chỉ là xe bánh mì bình thường thôi nhưng được cái khách rất đông vì vốn nổi tiếng lâu rồi. Ngày xưa bán ngay khúc đường Võ Thị Sáu-Hai Bà Trưng ai cũng biết.

Ở đấy bánh mì thịt bò nướng dùng thịt thăn bò và được chế biến như steak vậy chứ không phải thịt bò băm nhưng mấy nơi khác. Miếng thịt dày được tẩm ướp nước sốt độc quyền của quán nên siêu ngon luôn. Ăn món này nhớ lại mấy ổ bánh mì Steak lúc ăn bên Mỹ. Chất ơi là chất!

Món ăn kèm đơn giản chỉ là đồ chua, rau thơm chủ yếu để nâng tầm hương vị món thịt bò nướng.

Đứng nhìn chủ quán làm ổ bánh mì mà muốn bay vô ăn liền luôn. Thèm chịu không nổi!

Ổ bánh mì thịt bò nướng cực chất với bánh mì được nướng giòn rụm. Từng lát thịt bò nướng đúng kiểu và dày như steak bên ngoài thấm nước sốt gia truyền bên trong mềm mại. Vị ngọt, thơm của thịt bò được cân bằng bởi vị chua của đồ chua. Chỉ đơn giản như vậy nhưng không có nhiều quán ở Sài Gòn có thể làm ngon như ở đây.

Thơm nức vị béo của thịt bò nướng lửa kèm môt chút cay nhẹ của tiêu sốt quyện vào từng thớ thịt bò được nướng lửa thơm ngon là sự kết hợp giữa nước cốt thịt bò phi lê và các hương vị thảo mộc

Sốt vang: thơm nức vị béo của thịt bò nướng lửa kèm môt chút cay nhẹ của tiêu sốt quyện vào từng thớ thịt bò được nướng lửa thơm ngon. Đây là sự kết hợp giữa nước cốt thịt bò philê và các hương vị thảo mộc

Gọi đây là bánh mì steak thì đúng hơn vì so với các quán bánh mì thịt nướng khác thành phần thịt bò ở Bánh Mì Vương hoàn toàn chất lượng hơn. Đứng có chút mà thấy xe đậu lại mua quá trời quá đất luôn.

Xếp hạng

Không gian:
5
Chất Lượng:
5
Dịch vụ:
5

Tôi đi cùng với

Một mình
Chi phí mỗi người (không bao gồm đồ uống, thuế hoặc tiền boa):
50.000 - 100.000vnđ
Castilla

Castilla

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !

Advertisement
Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm
Review cùng nhà hàng
Không có review cùng nhà hàng
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo