Ty Ty
Ty Ty
Điểm: 3.4m
Tham gia: 16/11/2017
21 bạn bè
417 review
00 khen thưởng
22/02/2019 18:14 trên Web

Ngon không thể từ chối BÁNH GIÒ NHÀ LÀM nhiều loại nhân

Đi mua bánh tráng trộn trên đường Nguyễn Thượng Hiền thì phát hiện chỗ bán bánh giò mới toanh luôn với cái tên hết sức dễ thương "Bánh Giò Cô Tấm".


Hàng bánh giò đặc sắc này nằm ở địa chỉ: 166 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 4, Q3. Ngoài ra chị chủ quán chia sẻ, chị còn 1 cửa hàng ở số 40/07 Ấp Bắc, Phường 13, Q. Tân Bình. 

Mà thôi cứ ngồi nhà, dạo này trời nắng quá, đặt qua lixiapp cho nhanh gọn lẹ.

Bánh giò nhà làm, kỹ lưỡng từng cái bánh. Bánh được gói rất đều và đẹp. Bạn có thể mua đem về, để tủ lạnh, khi ăn đem ra hấp, bảo quản được 3-4 ngày nha.

Bánh có nhiều loại nhân cho bạn tha hồ lựa chọn nhe. Giá cũng rất bình dân: 15K cho có loại thường, đặc biệt nhất chỉ có 23k.

Nhân bánh đầy ụ, dĩa trên hình là gà xé nấm 3 trứng, có cả trứng muối, nhìn thôi đã thèm rồi.

Đây là dĩa nhân xá xíu lạp xưởng trứng muối. Có ai bị thích ăn nhiều trứng như mình không, tận 3 trứng cút tha hồ ăn luôn.

Nhân heo băm nấm 3 trứng, nhân bánh có cả bắp. Ăn kèm cùng bánh giò là kim chi nhà làm, độ chua vừa phải rất ngon. 

Cận cảnh nhân bánh xá xíu, trứng cút, trứng muối. Rất hoành trứng và hấp dẫn. Thịt xá xíu vị đậm đà, ăn bao ghiền.

Bánh ấm nóng, bột bánh mềm thơm, nhân nhiều, ăn 1 cái no bụng luôn.

Chắc chắn sẽ quay lại ủng hộ lâu dài luôn.

Xếp hạng

Không gian:
5
Chất Lượng:
5
Dịch vụ:
5

Tôi đi cùng với

Một mình
Chi phí mỗi người (không bao gồm đồ uống, thuế hoặc tiền boa):
50.000 - 100.000vnđ
Ty Ty

Ty Ty

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !

Advertisement
Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm
Review cùng nhà hàng
  • Gây nghiện ngay từ lần đầu BÁNH GIÒ THẬP CẨM TRỨNG MUỐI lạ mà cực ngon
    Đi trên con đường ăn uống - Nguyễn Thượng Hiền với vô số món ngon thì phát hiện chỗ bán bánh giò mới toanh với cái tên hết sức dễ thương "Bánh Giò Cô Tấm". Tấp ngay vào quán, tham khảo menu mới biết rằng tiệm bánh giò “nhỏ nhưng có võ” với các loại bánh giò rất khá biệt và mới lạ. Hàng bánh giò đặc sắc này nằm ở địa chỉ: 166 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 4, Quận 3. Ngoài ra chị chủ quán chia sẻ, còn 1 cửa hàng ở số 40/07 Ấp Bắc, Phường 13, Quận Tân Bình. Bánh giò nhà làm, kỹ lưỡng từng cái bánh. Bánh được gói rất đều và đẹp. Bạn có thể mua đem về, để tủ lạnh, khi ăn đem ra hấp, bảo quản được từ 3-4 ngày nha.Bánh có nhiều loại nhân cho bạn tha hồ lựa chọn. Giá cũng rất bình dân: 15K cho loại thường, đặc biệt nhất chỉ có 23k. Ăn kèm cùng bánh giò là kim chi nhà làm. Kim chi có độ chua vừa phải, cay nhẹ, rất dễ ăn, vô cùng phù hợp khi ăn với bánh giò.Bánh giò nhân thập cảm trứng muối. Phần nhân đầy ụ với thịt xào chung nấm mèo, có đến 3 trứng cút và 1 quả trứng muối trong bánh. Một cái bánh như vầy chắc chắn sẽ khiến bạn no cả buổi đấy.Ngoài thập cẩm, một loại nhân khác mình thấy cũng hấp dẫn không kém là nhân gà xé nấm 3 trứng. Gà xé sợi, được nêm nếm đậm đà, có tới 2 loại nấm là đông cô và mộc nhĩ trong phần nhân.Tách cái bánh làm đôi, mới thấy được cái phần nhân đầy đặn. Bánh được hấp nóng hổi. Phần vỏ bánh mỏng, mềm và thơm.Và còn gì tuyệt vời hơn lúc này, khi thưởng thức dĩa bánh giò thơm ngon cùng Coca-Cola. Những bọt ga li ti trong Coca-Cola sẽ mang lại cảm giác tươi mới cho vị giác, tạo một lớp ga sảng khoái, giúp vị giác không chỉ cảm nhận vị ngon rõ ràng hơn mà còn ngon hơn, đậm đà hơn.Ăn 1 muỗng bánh giò đầy đủ nhân, uống 1 ngụm Coca-Cola, món ngon như tan chảy trong miệng, quyện cùng vị ngọt độc đáo, tê tê đặc biệt tạo nên vị ngon cực đỉnh. Xem thêm
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo