Advertisement
Bé Dâu
Bé Dâu
Điểm: 2.4m
Tham gia: 08/04/2019
00 bạn bè
254 review
00 khen thưởng
05/12/2019 12:31 trên Web

Mê ơi là mê xe Bánh Flan đủ loại trong hẻm ăn vặt nhà thờ Xóm Chiếu.

Nhắc đến các món ăn trong khu hẻm ăn vặt nhà thờ Xóm Chiếu mà không nhắc đến Bánh Flan Quỳnh Anh là một thiếu xót lớn đó nghen. Từ hồi được mấy đứa bạn dắt đi ăn là ghiền tới giờ, mỗi lần muốn ăn là nhất định phải ghé ra đây mới chịu.

BÁNH FLAN QUỲNH ANH
Địa chỉ: 181/5 Xóm Chiếu, P16, Q4
Thời gian: 18:00 - 24:00
Hotline: 077 3085 777
49167102611 97ae5d5c5e c - Mê ơi là mê xe Bánh Flan đủ loại trong hẻm ăn vặt nhà thờ Xóm Chiếu.Xe bánh flan nằm đối diện trường mầm non có bảng hiệu bằng đèn Led không sợ tìm không ra.Mấy bạn tới đây yên tâm là có chỗ ngồi ăn luôn nha. Nhìn xe bánh flan nhỏ mà có võ như vầy đã đủ hấp dẫn chưa nè.Với hơn 10 vị bánh flan tới đây bạn thèm gì cũng có luôn nè.Không chỉ có bánh flan mà ở đây còn có bán chè yến tuyết nè, rau câu nè, cao quy linh nè, tàu hủ lạnh Singapore, bánh tráng, há cảo, món nào cũng muốn kêu hết trơn.Đã vậy ăn ở đây là siêu tiện vì xung quanh quá trời các món ăn khác có thể gọi qua ăn chung. Tranh thủ đợi cô làm bánh flan, mình kêu thêm phần há cảo để ăn cùng nè.Tả Pí Lù Flan giá 79k/phần.Ai mà đắn đo không biết ăn vị gì thì cứ tới gọi Tả Pí Lù Flan như mình, một phần gồm 11 vị flan ăn đã luôn.Một dĩa để không hết nên cô sẽ chia ra 2 dĩa cho tụi mình dễ ăn nè.Không biết có phải ăn quen không mà với mình vị flan nào ở đây cũng ngon hết, đã vậy còn có vị sầu riêng cho mấy đứa ghiền như mình nữa chứ.Ta nói ăn cái nào là chất lượng cái đó, đúng ngon luôn, bánh flan nhà làm nên vị nào chuẩn vị đó, béo mềm, ăn liền tù tì ít nhất phải 3 cái mới đã.Đặc biệt là mình ghiền cái vị cà phê và sữa béo cùng với bánh flan nữa, húp đã gì đâu.Chỉ cần cắn một miếng là vị béo ngậy tan trong miệng, càng ăn càng ghiền.

Đi đông mà gọi phần thập cẩm như này là siêu lợi luôn đó nghen.Milo dầm trân châu flan giá 25kCũng là ghiền quá nên mình gọi thêm 1 phần bánh flan để ăn cùng luôn, chứ ly milo bình thường không flan là 20k nhé.Milo dầm đã ngon rồi còn có thêm trân châu sựt sựt nhai đã miệng và bánh flan béo nữa là hết sẩy.Há cảo thập cẩm giá 30k, 40k, 50k tùy theo mình gọi nhé.Kế bên là cô bán há cảo ngon cũng không kém đặc biệt là tương chấm của cô siêu đỉnh luôn.Ngồi ăn bánh flan kêu thêm một phần há cảo là đúng bài.Nãy giờ ngồi ăn mà quán nườm nượp khách ra vào, vậy đó mà mình cứ ghiền hoài không bao giờ ngán, ăn flan là chỉ ăn mỗi chỗ này. Ai mà chưa ăn thử nhớ ghé đây nha chỉ từ 6k/cái thôi nè.

Xếp hạng

Không gian:
5
Chất Lượng:
5
Dịch vụ:
5

Tôi đi cùng với

Bạn bè
Chi phí mỗi người (không bao gồm đồ uống, thuế hoặc tiền boa):
50.000 - 100.000vnđ
Bé Dâu

Be Dau

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !
Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm
Review cùng nhà hàng
  • Đặc sắc món RAU CÂU BÁNH FLAN nổi tiếng nhất khu chợ Xóm Chiếu
    Hôm nay tự nhiên thèm bán flan rủ nhỏ bạn qua Xóm Chiếu ăn. Phát hiện được một quán có bán râu câu bánh flan cực kỳ ngon luôn. Quán nằm tại địa chỉ 181/5 Xóm Chiếu, nằm ngay trên đường vào nhà thờ Xóm Chiếu nên khá dễ tìm. Nhìn xe bánh flan của quán là thấy choáng ngợp rồi nha. Quán bán đủ loại bánh flan với nhiều hương vị khác nhau cho các bạn tha hồ lựa chọn luôn! Vedette của quán theo mình là món râu câu bánh flan. Hương vị vô cùng đặc biệt mà hiếm quán nào có Món này có hai vị là lá dứa và socola, còn nhân bên trong là bánh flan trứng như nhau hết nha nhìn lớp vỏ ngoài trong suốt óng ánh là thấy kích thích rồi Lớp vỏ rau câu bên ngoài mềm mềm,  kết hợp cùng vị béo béo thơm thơm của flan trứng sánh cùng lớp sốt sữa tươi, cà phê tan bên ngoài, tạo nên một món ăn vô cùng hấp dẫn Lớp nhân bánh flan mềm tan trong miệng luôn ấy. Điểm trừ nho nhỏ là quán nằm sát đường nên không gian khá chật chội, chổ ngồi hạn chế. Quán bán từ 16h-10h nha. Giá hạt dẻ vô cùng mỗi cái bánh flan rau câu chỉ có giá 10k thôi. À mình thấy trên App Lì Xì hiện có món này rồi đó, ngồi nhà, ngồi văn phòng chỉ cần click một cái ship miễn phí tận răng luôn. Xem thêm
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo