Ty Ty
Ty Ty
Điểm: 4.2m
Tham gia: 16/11/2017
27 bạn bè
500 review
00 khen thưởng
16/05/2018 16:08 trên Web

Lạ mà ngon với BÁNH CUỐN BẰNG CHẢO NHÂN TÁ LẢ

Bánh cuốn thì có lẽ phần đông mọi người đã ăn qua rồi. Bánh cuốn làm bằng chảo, mà lại đủ thứ loại nhân: thịt, thanh cua, tôm rim, trứng, v...v.. thì mọi người thưởng thức chưa nhỉ?

Quán nằm ở số 202 Tôn Thất Hiệp ,P12, Q11. Bán từ 6h sáng đến 8h tối, quá nhà làm nhe mọi người. Mặt tiền quán hơi bị khuất nên mọi người nhớ chú ý khi tìm.

Khác với những loại bánh cuốn hấp thông thường, chỗ này làm bánh trên chảo, bánh được tráng trên chảo không dính. Lớp bánh sau khi đổ xong rất mỏng mịn.

   

Mình gọi phần thập cẩm, bao gồm 2 cuốn thanh cua, 2 cuốn trứng, 1 cuốn thịt, 1 cuốn tôm rim.

Ăn kèm có chả lụa, bánh chiên giòn, nem, hành phi, rau giá các loại. có mè và bơ ở phía trên nữa. Giá phần thập cẩm này là 35k/1 dĩa nhé. Còn nếu bạn chỉ muốn ăn 1 loại nhân thì có giá 20k như menu.

Chan nước mắm ớt vào và thưởng thức thôi. Ăn phần thập cẩm này rất thú vị, cứ mỗi cuốn là 1 loại nhân mang đến những cảm nhận khác nhau cho từng cuốn. Thích nhất cuốn thanh cua, ăn rất lạ miệng. 

Quán chỉ có mỗi 2 bàn ngồi nên phần lớn mua mang đi. Quán dạng gia đình, ít người nên làm hơi lâu tí. Chủ quán có 1 cô lớn tuổi và 1 chị, dễ thương trời ơi luôn đó.

Mọi người có dịp ghé qua thì nhớ thưởng thức nhé. Chúc cả nhà ngon miệng.

 

Xếp hạng

Không gian:
4
Chất Lượng:
5
Dịch vụ:
5

Tôi đi cùng với

Bạn bè
Chi phí mỗi người (không bao gồm đồ uống, thuế hoặc tiền boa):
50.000 - 100.000vnđ
Ty Ty

Ty Ty

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !
Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm
Review cùng nhà hàng
  • Bánh cuốn bằng chảo nhiều nhân
    Quán hơi hụt vào trong nên bây giờ mới thấy bảng bánh cuốn bằng chảo cũng tò mò nên tụi mình ghé ăn thử. Quán hơi vắng khách kiểu gia đình nên phục vụ hơi chậm, các loại bánh cuốn nhân cũng bình thường nhưng ngon rẻ nên cũng đáng thử hen  Menu và giá cả   Bột bánh được tráng trên chảo, bình thường toàn được thấy bánh cuốn hấp ko à  Lớp bột bánh khi đổ xong cũng mỏng mịn như hấp  Mỗi dĩa đồng giá 20k nhen  Bánh ướt tôm rim  Được 3 con tôm vừa rim mặn mặn ngọt ngọt, tôm to và tươi chứ ko bị bở Bánh ướt ăn kèm thì bình thường, chan thêm nước mắm cho ngon nha chứ ko thì hơi nhạt  Bánh ướt ăn chung với tôm rim lần đầu mình ăn luôn cũng ngon lắm. Bạn nào ngán ăn bánh ướt truyền thống thì có thể thử món này nhen  Bánh cuốn thanh cua 20k  Bên trên có mè và bơ nữa  Thanh cua bọc bánh cuốn lạ miệng mà ngon  Có 3 loại chả ăn kèm luôn, chả dai thơm ăn cũng ok  Bánh chiên giòn ráo dầu  Bánh cuốn trứng mè 20k  Tưởng là bánh cuốn tráng chung với trứng thì ra bánh cuốn nhân trứng chiên :D  Bột bánh dẻo thơm có trứng chiên quen thuộc ăn cũng ngon lắm :D  Xem thêm
Địa điểm gợi ý
  • Không nhà hàng có gợi ý
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo