Hoài Thương
Hoài Thương
Điểm: 1.4m
Tham gia: 01/10/2018
02 bạn bè
132 review
00 khen thưởng
27/12/2018 10:57 trên Web

Choáng ngợp BÁNH CANH SƯỜN CÂY bán thâu đêm suốt sáng ở Sài Gòn

Cú đêm nên ghim địa chỉ này lại nha, đi chơi đêm về ghé quán này làm một tô bánh canh là hết ý nà. Quán bán giờ thiêng từ 19h đến tận 4h sáng hôm sau, nhiều khi ghé quán còn không có chỗ ngồi.

Thấy tô bánh canh là hết ý rồi nha, tô bình thưởng 40k chỉ có 1 cây sườn thôi. Đang đói, gọi thêm 1 miếng sườn cây 20k nữa ăn cho đã.

Vừa bước vào quán thấy cái tủ sườn là thích rồi đó, ngoài sườn cây quán còn có đuôi heo, sương ống, lòng, dồi trường đủ các loại.

Hú vía luôn, sườn cây gì mà to hơn cái đùi gà; sườn hầm mềm mềm vừa ăn, ngọt, ngon cực kỳ. Quán còn có cả sườn tách thịt sẵn nữa, nhưng mà mình thích cầm cả cây gặm gặm hơn.

Sườn chấm với nước mắm hay tương ớt đều được nà, mình thì thích chấm với tương ớt hơn. Tách từng miếng thịt ra, xong chấm với tương mà sung sướng. Sườn chắc thịt lắm nha, gỡ thịt ra mà cục nào cục nấy to chà bá.

Bánh canh ở đây còn có nấm rơm, da heo và huyết nữa nha. Mình thích cái nước dùng ở đây cực kỳ, nước trong, ngọt thanh và lúc nào cũng sôi sùng sục.

Nấm rơm quán để cục cục luôn, cắn một miếng mà nước ngọt trong nấm tràn ra thích mê.

Bánh canh của quán nấu là bánh canh bột lọc nà, mình không thích bánh canh bột lọc lắm, nó cứ trơn tuồn tuột ấy. Lần sau mình sẽ gọi nui sườn cây hoặc hủ tíu sườn cây.

Quán nằm ở 136 Bùi Hữu Nghĩa, quận 5 nha. Mình ghé lúc gần 12h đêm mà khách vẫn đông ngút ngàn luôn. Lần sau đi đếm mình sẽ thử mì gói sườn cây và hủ tíu dồi trường. Cú đêm lưu địa chỉ lại nào, mốt có quẩy đêm cũng không lo bị đói.Xếp hạng

Không gian:
5
Chất Lượng:
5
Dịch vụ:
5

Tôi đi cùng với

Bạn bè
Chi phí mỗi người (không bao gồm đồ uống, thuế hoặc tiền boa):
50.000 - 100.000vnđ
Hoài Thương

Hoai Thuong

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !

Advertisement
Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm
Review cùng nhà hàng
  • Quẫy đêm không lo đói với hàng bánh canh bán giờ linh
    Thấy cái bảng hiệu ở trên để quán nhậu, mà lại bán bánh canh =)) chắc quán nhậu hoạt động buổi sáng.  Quán xá cũng khá gọn gàng, có chừng 4-5 bàn. Chỉ băn khoăn mỗi cái mâm để sườn với giò ko được che đậy, mà còn ngay ngoài đường bụi băm um sùm nữa.  Đặc biệt của quán này là món sườn cây này, không lạ nhưng cũng ko nhiều chỗ bán. Nhìn như đùi gà lột da vậy đó :)).  Ngoài sườn cây thì có sườn sụn, có lớp sụn mềm ở giữa ăn sật sật, hợp cho ai thích ăn giòn giòn nè. Giò khoanh và giò móng.  Ngoài lựa chọn phần heo thì quán có bán cả gà, gà ta xé, chặt xương, sụn gà, hoặc lòng gan mề. Có khá nhiều lựa chọn.  Lựa chọn tới phần chính, quán có nui, bánh canh, hủ tiếu dai, và có cả mì trứng sợi.  Phần này là lựa chọn cho những bạn nào kén ăn, ko thích ăn giò hay xương gì nè :)). Bánh canh bò viên + thịt nạc, phần này 30k  Bò viên ở đây bên trong có pha gân, ăn sật sật khá ngon. Không bị trộn quá nhiều bột, nên ăn vẫn còn độ dai của thịt bò, khá vừa miệng.  Món Signature của quán >>> Bánh canh sườn cây giá 4-50k ( tùy cây lớn nhỏ ) Sườn cây ăn khá ngon, phần thịt mềm nhưng chắc, chứ ko bị quá khô.  Chấm thêm tí nước mắm chanh ớt nữa mới hấp dẫn.  Trong tô còn được bonus vài miếng da heo. Nếu gọi thêm hẳn 1 chén da heo thì 15k/chén.  Sợi banh canh còn dai, ko bị mềm đứt khúc. Phần nước dùng do phần được ninh từ quá nhiều thịt, xương, giò, gà nên nước canh rất ngọt, vị ngọt thơm từ xương từ thịt chứ ko phải từ đường hay bột ngọt.  Mình có gọi thêm sụn gà cho vào ăn kèm, chén sụn gà 25k/chén.  Nui sườn cây cũng có giá 4-50k tùy độ lớn của sườn. Phần nui ở quán này cũng làm khá tốt, luộc trước nhưng ko quá mềm, để khi khách gọi trụng lại nữa sẽ vừa ăn ko bị nát.  Chén sụn heo + phèo ăn thêm 25k/chén.  Phèo non ở đây làm khá sạch, ăn ko bị hôi, phần bột phèo ăn beo béo ghiền lắm.  Menu cho các bạn tham khảo, trên đó có số điện thoại gọi giao hàng tận nhà ( có tính ship ). Cảm ơn các bạn đã xem review :D Chúc các bạn TRƯỚC NGON MẮT, SAU NGON MIỆNG <3 Xem thêm
Địa điểm gợi ý
  • Không nhà hàng có gợi ý
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo