Ăn đã miệng ở những quán CƠM TẤM CÓ MIẾNG SƯỜN “FULL TRÀN ĐĨA” thấy là thèm

18/07/2019 14:29

Bạn sẽ phải bất ngờ với những đĩa cơm tấm với miếng sườn to “bít dĩa”, gọi một đĩa cơm  nóng hôi hổi, sườn nướng thơm lưng lừng thêm nước mắm ngọt quyện, đậm đà làm rung rinh biết bao “bao tử” của dân sành ăn.

1. Cơm tấm Nguyễn Văn Cừ

Dù quán chỉ bán từ sáng đến trưa nhưng lúc nào cũng đông đúc khách. Ấn tượng đầu tiên ngay cửa vào đó là vỉ sườn nướng nghi ngút khói, thơm phức. Miếng sườn cũng phải to cỡ cái đĩa nhỏ, mà miếng nào miếng này dày cui rất chất lượng.

@hide.vietnam2010

FB Hạnh Trương

@godfather2710

FB Nguyễn Hoàng Lam‎

@im.gand2204

@txt22

Bạn sẽ phải choáng ngợp khi dĩa cơm dọn ra mà miếng sườn “nằm chiễm chệ” phía trên chiếm hết 2/3 dĩa cơm. Cơm ở đây chính xác là tấm, gạo ngon, hạt cơm xốp, dẻo thêm miếng thịt sườn thấm đẫm gia vị, dày cui, chắc thịt. Nhưng mức giá ở đây cũng khiến nhiều người một phen “khủng hoảng” dĩa cơm sườn 100k/dĩa; Bì chả 60k/dĩa; Sườn bì, chả, trứng sẽ có mức giá dao động từ 120 – 140k/dĩa; canh 10k/chén, cơm thêm 6k/phần.

****Xem địa chỉ và review****

https://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/com-tam-74-nguyen-van-cu

2. Ba Ghiền

@mik3_w3s

@ynh119

Quán này cũng có tiếng bán lâu năm và ngon lắm đó nha! Bước vào quán là nghe mùi sườn nướng thơm phức toả ra là thấy bụng sôi “ùng ục” rồi.

@lanwiththi

@em_them_an

@localfoodguy_

FB Nguyễn Nhung‎

Trước giờ quán cơm này nổi tiếng về cái chuyện mà tới ăn 1 đĩa cơm sườn, miếng sườn to bằng cái đĩa. Sườn đang được nướng nhìn là thấy hấp dẫn rồi, miếng sườn bự quá xá được ướp mật ong nướng trên bếp than hồng vàng ruộm, cháy cạnh khét khét thơm thơm nên ăn vô dễ ghiền lắm. Cũng chính vì chất lượng tuyệt đỉnh nên mức giá cũng tỷ lệ thuận theo, mỗi dĩa cơm ở đây có giá từ 45k/đĩa.

****Xem địa chỉ và review****

https://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/com-tam-ba-ghien

3. Cơm Tấm Tú Mập

@anngonladuoc

@longpengs

@gigi.minhthu227

Nhắc đến cơm tấm, hẳn ai cũng biết đến “thương hiệu” Tú Mập và đến đây ai cũng gọi cho mình phần cơm sườn bì chả. Miếng sườn ở đây lúc nào cũng vàng óng ánh rất bự và dày, che khuất hết cả cái đĩa cơm hấp dẫn vô cùng.

FB Mai Linh Nguyen

@locpcs

@minhbinn

Sườn được ướp rất ngon, mềm và thấm, chan thêm miếng nước mắm vào là cứ vậy mà “quất” thôi mà phải công nhận một điều miếng sườn no cực kỳ, ai yếu yếu ăn cơm không nổi luôn.

****Xem địa chỉ và review****

https://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/com-tam-tu-map

4. Cơm tấm 577 Nguyễn Đình Chiểu

@k_tolbiac_kyoto

@minn241297

Cơm tấm 577 Nguyễn Đình Chiểu là quán cơm nổi tiếng 20 mấy năm với miếng sườn nướng “to oạch” và được tẩm ướp nguyên liệu cực kì đặc biệt và rất kỹ lưỡng.

FB Trịnh Hoàng Bảo Ngọc‎

Nhìn thấy dĩa cơm thôi là đã thấy chất lượng rồi! Sườn thấm, to mềm, có sườn mỡ cho ai thích ăn. Ngoài sườn bì chả thì ở đây còn có thêm ba rọi, sườn non, xíu mại, thịt kho trứng, trứng ốp la và thịt heo quay cải chua,...tha hồ các bạn chọn lựa nhé!

****Xem địa chỉ và review****

https://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/com-tam-577

5. Cơm tấm Mai

FB Đức Tùng‎

FB Đoàn Thu Trang‎

@mysteriousaigon

Đây là quán cơm tấm được khá nhiều người ưa thích ở quận 4 bởi hai thành phần sườn nướng và chả có thêm trứng muối ăn lạ lạ. Đĩa sườn trong quầy chất như núi đủ hiểu quán đông khách đến cỡ nào.

@mysteriousaigon

FB Lê Thanh Huyền

FB Lê Thanh Huyền

FB Quốc Hòa

Cơm thì được nấu tơi và khô, gạo cũng thơm, chan nước mắm vào là vừa ăn luôn. Mặc dù đĩa khá nhiều cơm nhưng ăn hoài không ngán luôn í!

****Xem địa chỉ và review****

https://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/com-tam-129

6. Cơm tấm Ba Há

@meonguyen2712

@mysteriousaigon

@ansapsaigon

@nekgnil

Những quán cơm tấm Sài Gòn nổi tiếng với điểm hấp dẫn khác nhau, còn riêng cơm tấm Ba Há ngoài món sườn nướng thì có món chả trứng muối siêu ngon, dễ nghiện. Một phần cơm cực kì chất lượng luôn, nói đến phần chả trứng muối thì là một miếng bự bá cháy, ăn cực đã luôn đó, vị thì bùi bùi, béo béo không thể cưỡng lại được.

****Xem địa chỉ và review****

https://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/com-tam-ba-ha-2

Bảng xếp hạng
Tuần
Tháng
Năm
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo