Trào lưu gây sốt khắp MXH “LẨU FA, GHẾ THOÁT Ế” xuất hiện ở Sài Gòn, bạn đã thử được cái nào rồi?

00 00 00
Tin hot
20 05/20

Đi coi phim thì lẻ bóng nhưng khi về lại có đôi hay đến quán ăn để có cơ hội thoát ế là những trào lưu từng khiến các “thánh ế” lâu năm tại các nước bạn như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản… đứng ngồi không yên một thời gian. Những ngày gần đây, các trào lưu gây sốt này cuối cùng cũng đã có mặt tại Sài Gòn, các nam thanh nữ tú còn trong tình trạng “ế thâm niên” liệu đã có cơ hội trải nghiệm những trào lưu này hay chưa?

Lẩu FA

Là quán lấu nhưng không chỉ đơn thuần là quán lẩu đâu nhé, đây còn được xem là “nơi tình yêu bắt đầu” của không ít các bạn trẻ còn đang lẻ bóng. Mô hình của quán ăn có xuất phát từ Trung Quốc và sau khi được đưa về Việt Nam đã thực sự tạo nên “cơn sốt” khi một ngày nhà hàng nhận được đến cả trăm lượt đăng ký chờ xếp chỗ và tìm được người phù hợp.

 

Quán được thiết kế rất đặc biệt với các vách ngăn thành từng ô, bên nữ sẽ ngồi một bên và đối diện sẽ là bên nam, cả hai sẽ được che bằng một cánh cửa gỗ hoặc một tấm màn mỏng. 

Trong lúc ngồi ăn lẩu, bạn có thể trò chuyện cùng người đối diện, nếu cả hai đã “bắt sóng” được nhau và cảm thấy phù hợp thì có thể mở màn xuống dùng bữa cùng nhau, nếu không bạn vẫn có thể dùng bữa một mình rồi ra về, tuy nhiên, chắc hẳn chẳng có ai muốn đến Lẩu FA để ăn một mình đâu đúng không nào?

Dù mục đích nhiều bạn là đến ghép đôi thế nhưng món ăn tại đây cũng rất ngon và được lòng nhiều người. Lẩu FA có hai loại lẩu chính là lẩu tomyum và lẩu thái chua, bạn có thể lựa chọn nước lẩu tùy theo sở thích của mình nhé.

Người ta đã đi check-in “rần rần” và có đôi rồi kìa, vậy còn bạn đã thử trải nghiệm trào lưu này chưa, nếu chưa thì đừng ngại ngùng mà hãy đi ăn liền đi nhé, biết đâu “thời tới cản không kịp” bạn lại có thể kiếm được “nửa kia” của mình tại đây thì sao.

Địa chỉ: 601A Cách Mạng Tháng 8, P.15, Q.10, TP.HCM

Ghế thoát “ế”

Khi các rạp phim thấu hiểu được nỗi lòng của những FA buồn buồn lại phải đi xem phim một mình nên đã tung ra hình thức xem phim “thoát ế” kiểu mới cực chất và đương nhiên đối tượng được ưu tiên không ai khác đó chính là những bạn đang muốn “đổi phong thủy ế ngàn năm” của mình rồi.

Sau khi tung ra những chiếc ghế “thoát ế” ngay lập tức chúng đã được dân tình share ầm ầm, nhiều người tới rạp còn bất ngờ vì cứ tưởng bước vô nhầm phòng, vậy là dân FA giờ đây đi xem phim một mình đã không còn phải ghen tỵ với các cặp đôi nữa rồi.

Những chiếc ghế “thoát ế” cũng không khác gì vị trí thông thường của những chiếc ghế khác mà chỉ thêm những màu ghế xanh và hồng dành cho những bạn đã đặt vé "xí" những chiếc ghế này và đương nhiên, các hàng ghế xanh và hồng được đặt cạnh sát nhau cho những bạn muốn ra về mà “có đôi”

Thế nhưng, có vẻ hình thức mới lạ này vẫn khiến nhiều bạn e dè vì khá ngại ngùng, tuy nhiên, nếu muốn có đôi thì còn ngại gì nữa mà không vứt hết “liêm xỉ” để mà ngồi vào hàng ghế xanh, hồng này thôi, biết đâu lại “thoát ế” thật thì sao.

Ảnh: Thủy Nguyễn

Trào lưu ghế “thoát ế” được CGV áp dụng ở rất nhiều các cụm rạp từ trong thành phố đến ngoài tỉnh, còn bạn, bạn đã có cơ hội trải nghiệm trào lưu thú vị này hay chưa, “thoát ế” ngày nay chưa bao giờ là dễ dàng đến thế đúng không nào.

Viết bởi NamPhuong
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo