Giá vé đường sắt GIẢM MẠNH ĐẾN 50%, dân tình rủ nhau “vi vu” du lịch bằng tàu ngay kẻo trễ

01 00 00
Tin hot
29 05/20

Sau kỳ nghỉ Tết dài, tổng công ty đường sắt Việt Nam mới đây đã mở nhiều tuyến tàu đi lại để phục vụ hành khách, đặc biệt nhiều tuyến đường còn đang được áp dụng chương trình giảm giá vé, thậm chí giảm đến 50% nhằm thu hút lại lượng khách hàng đi lại bằng tàu.

Ảnh: We25

Nhằm đáp ứng việc di chuyển trở lại giữa các tỉnh thành trong tháng 6, mới đây, Tổng công ty đường sắt Việt Nam cho biết hiện ngành đường sắt đã cho tổ chức chạy hằng ngày 4 đôi tàu Thống nhất SE1/2, SE3/4, SE5/6, SE7/8 giữa Sài Gòn – Hà Nội.

Riêng với khu vực TP.HCM, công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn còn tổ thức chạy hàng ngày các đoàn tàu Khu đoạn: tàu SE21/22 giữa Sài Gòn – Đà Nẵng, SNT1/2 giữa Sài Gòn – Nha Trang. Vào các ngày thứ 6, thứ 7 và Chủ Nhật sẽ cho chạy thêm tàu SPT1/2 giữa Sài Gòn – Phan Thiết.

Đặc biệt nhất, các chương trình khuyến mãi đến 50% đang được ngành đường sắt áp dụng mạnh cho nhiều tuyến tàu. Cụ thể, đối với tàu khách Thống nhất SE3/4, SE7/8 (Sài Gòn - Hà Nội) khi mua vé có cự ly vận chuyển trên 900 km và tàu SE21/22 (Sài Gòn - Đà Nẵng) cự ly vận chuyển trên 600km và mua vé trước ngày đi tàu từ 5 ngày trở lên, bạn sẽ được giảm giá từ 5% đến 50%. 

Đối với tàu khách Khu đoạn SNT1/2 (Sài Gòn - Nha Trang) khi mua vé có cự ly vận chuyển trên 300km, tàu SPT1/2 (Sài Gòn - Phan Thiết) khi mua vé trước ngày đi tàu từ 5 ngày trở lên được giảm từ 5% đến 30% giá vé. Ngoài ra, nếu bạn mua với  số lượng khách từ 10 người trở lên được giảm giá từ 4% đến 15% giá vé. Nếu mua cả vé khứ hồi bạn sẽ được giảm từ 5% đến 15% giá vé lượt về.

Bạn lưu ý rằng chương trình giảm giá không áp dụng cho các giường nằm khoang 4 nhé. 

Ảnh: Salim

Với các Công ty du lịch tham gia “Chương trình kích cầu du lịch” với Hiệp hội Du lịch các Tỉnh, Thành phố có ký thỏa thuận kích cầu với Công ty VTĐS Sài Gòn trong năm 2020 sẽ được giảm từ 15% đến 40% giá vé, áp dụng cho tập thể mua vé đi tàu từ 10 người đến 100 người. Không những vậy, với những bạn hướng dẫn viên du lịch theo đoàn cũng được giảm đến 90% giá vé loại chỗ ghế ngồi hoặc giường nằm khoang 6 cho từ 1 đến 3 hướng dẫn viên tùy theo số lượng đoàn khách.

Ảnh: We25

Bên cạnh đó, ngành đường sắt vẫn luôn áp dụng chính sách xã hội giảm giá cho các đối tượng như bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, người nhiễm chất độc hóa học, người khuyết tật nặng, người cao tuổi, sinh viên, trẻ em, đoàn viên công đoàn, hành khách có thẻ khách hàng...

Viết bởi NamPhuong
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo