Cuối cùng ngày cho “team nấm lùn” đã đến: BHD khuyến mãi đến 100% cho nam dưới 1m65, nữ dưới 1m55 khi đến rạp

00 00 00
Tin hot
20 06/20

Không thể tin được khi cuối cùng cũng đã đến ngày mà hội chân ngắn được dịp “lên mặt” với hội chân dài. Bởi những ngày sắp tới, chỉ cần chiều cao bạn khiêm tốn một chút thôi là tha hồ đến BHD nhận khuyến mãi đến 100%. 

Ảnh: BHD Star Cineplex Hà Nội

Cuối cùng thì team nấm lùn cũng đã được an ủi phần nào khi BHD đang có chương trình ưu đãi chỉ dành riêng cho team nấm lùn mà thôi. Ngay khi thông tin được đưa ra đã lập tức đã tạo nên cơn sốt khắp các trang xã hội và chắc chắn người cảm thấy thích thú nhất không ai khác là hội chân ngắn rồi. 

Ảnh: BHD Star Cineplex Hà Nội

Cụ thể, bắt đầu từ 13h-21h hằng ngày, tính từ Chủ Nhật 21/06 cho đến ngày 12/7, BHD sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi mang tên “Nấm lùn Kute” với mức ưu đãi cao nhất lên đến 100%. Nghe tên thôi là cũng biết chương trình này chỉ dành cho hội nấm lùn rồi, quy định rất đơn giản, chỉ cần các bạn nam dưới 1m65 và nữ dưới 1m55 khi đến BHD là sẽ được nhận thưởng.

Ảnh: BHD Star Cineplex Hà Nội

Ảnh: BHD Star Cineplex Hà Nội

Chương trình ngay khi được BHD đưa ra đã lập tức tạo nên cơn sốt và hiện đang được các bạn “team nấm lùn” truyền tay nhau khắp nơi. Khi đến rạp, bạn sẽ được đo chiều cao tại một background khổng lồ có sẵn tại rạp, sau khi chiều cao bạn “đạt chuẩn” bạn sẽ nhận được những ưu đãi của chương trình. Chính vì chương trình độc lạ này mà hội chân dài hẳn đang phải ghen tị vì không có đôi chân ngắn như ai đấy.

Ảnh: BHD Star Cineplex Hà Nội

Đặc biệt, chương trình ưu đãi siêu lớn lần này của BHD sẽ được áp dụng ở tất cả các cụm rạp. Còn chần chừ gì nữa mà không kéo hội chân ngắn của mình đi oanh tạc ngay thôi nào.

BHD Star Cineplex Hà Nội

Ảnh: BHD Star Cineplex Hà Nội

Phim hay thì đang đầy ở rạp những ngày gần đây, lại còn thêm khuyến mãi độc nhất có 1-0-2 dành riêng cho team nấm lùn thì đúng là không còn gì bằng. Khỏi phải nói cũng biết hội chân ngắn đang cảm thấy tự hào đến thế nào, không ngờ cũng có một ngày chiều cao khiêm tốn bấy lâu của mình lại trở thành lợi thế để coi phim thỏa thích, càng thấp bé thì càng nhận được ưu đãi lớn nhé.

Ảnh: BHD Star Cineplex Hà Nội

Còn chần chừ gì nữa mà không rủ rê ngày đám bạn cùng hội cùng thuyền của mình đến rạp đo chiều cao và nhận thưởng ngay đi nào. Cơ hội không đến nhiều lần đâu, đi ngay kẻo lỡ nhé.

Viết bởi NamPhuong
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo