Vietjet Air "chơi lớn" MỞ ĐƯỜNG BAY MỚI TỪ CẦN THƠ ĐI ĐÀI LOAN, HÀN QUỐC

115 00 00
Giải trí
06 11/19

Theo thông tin từ Vietjet Air, hãng này sẽ khai thác 2 đường bay khứ hồi từ Cần Thơ đi Đài Loan, Hàn Quốc trong quý 4 năm nay và đầu quý 1 năm 2020.


Cụ thể, Ông Nguyễn Thanh Hùng - Phó Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Hàng không VietJet cho biết, 2 đường bay đi Đài Bắc (Đài Loan – Trung Quốc) và Seoul (Hàn Quốc) hiện đã xong các thủ tục và dự kiến sẽ sớm đưa vào khai thác cuối năm nay và đầu năm sau.

Ảnh:an_minh_pham

Ảnh:Junpham

Sau khi đưa vào hoạt động 2 đường bay mới này thì hãng chính thức nâng tổng số đường bay khai thác đi đến Cần Thơ lên con số 9 và đưa sân bay Cần Thơ thành 1 trong những sân bay chính trong kế hoạch phát triển các đường bay rộng khắp Châu Á của hãng. 

Ảnh:erka_tuyana


Được biết, Sân bay Cần Thơ bắt đầu khai thác bay quốc tế thường lệ từ tháng 4/2019 với 2 đường bay đi Bangkok, Kuala Lumpur khai thác bởi Air Asia. Tính đến đầu tháng 10/2019 đã có gần 40.000 lượt hành khách và 300 tấn hàng hóa được vận chuyển qua 2 đường bay này.

Ảnh:vaneponce

Ảnh:tha-den-troi

Ảnh:Hà Trúc

Năm 2019 đánh dấu sự phát triển mạnh của sân bay Cần Thơ khi có hàng loạt đường bay mới được mở. Hiện tại trung bình sân bay Cần Thơ khai thác khoảng 120 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần kết nối Cần Thơ với 11 điểm đến Hải Phòng, Hà Nội, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Côn Đảo, Kuala Lumpur, Bangkok.

Tinzon tổng hợp

Viết bởi huynhtin09
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo