Sống ảo quên lối về với "NÔNG TRẠI THÁI LAN" đẹp xuất sắc ở Sài Gòn

9.1k 00 00
Giải trí
11 01/19

Không ít các bạn phải bất ngờ khi đặt chân đến nông trại, ngỡ như trên phim tại huyện Củ Chi có tên gọi là Nông Trang Xanh hay còn gọi là Green Noen.


Ảnh:linje.nguyen

Ảnh:Thảo Nấm

Ảnh:leerinaaaa

Ảnh:vyhuang123

Ảnh:vyhuang123

Ảnh:vyhuang123

Không chỉ được hít hà không khí trong lành của thiên nhiên vùng ven Sài Gòn, mà bạn còn được khám phá những góc lên ảnh chất như nông trại Thái Lan hay khám phá "Đà Lạt thu nhỏ" ngày tại Sài Gòn với vườn hoa khoe sắc rực rỡ, thỏa thích sống ảo cùng với những chú cừu dê vô cùng dễ thương.

Ảnh:deocogihet

Ảnh:minth.17

Ảnh:duonghienn

Ảnh:minh.nguyendao

Ảnh:minhtai124 

Ảnh:minhtai124 

Ảnh:Linh My

Ảnh:nhimm_pt

Ảnh:nhimm_pt

Ảnh:Nhung Do

Ảnh:phvypn

Đặc biệt, các bạn còn được trải nghiệm cuộc sống nông thôn thực sự với các hoạt động đa dạng: hái nấm, bẻ bắp, thu hoạch rau, vắt sữa bò, tráng bánh xèo, hái dưa, thả diều, cho dê ăn... và thưởng thức nhiều món ăn sạch, ngon được nôi trồng sản xuất ngay tại nông trại.

Ảnh:jasmine_gem06

Ảnh:hoa_minming

Ảnh:Mary Lâm

Ảnh:Thanh Thoan

Ảnh:lyhoang2995

Ảnh:Cuong Kt

Giá vé vào cổng cho mỗi người là 50k/lượt, vé đã bao gồm hướng dẫn cụ thể về quy trình nuôi cấy meo nấm, tận tay thu hoạch nấm, trải nghiệm vắt sữa bò, hái lá cây cho các em cừu dê ăn, tham quan vườn hoa, vườn trái cây rộng lớn…

Ảnh:cappuccino1504

Ảnh:Phuong De Thuong

Ảnh:oxxy.0811

Ảnh:steppe.vo

Ảnh:thaonam.sweet

Từ trung tâm Sài Gòn, các bạn có thể tham khảo hướng đi đến Nông trang tọa lạc ở số 816/18 Nguyễn Thị Rành, ấp Xóm Mới, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi. Từ Sài Gòn, bạn chạy đến ngã tư An Sương rồi dọc theo QL22 đến ngã ba Nguyễn Thị Rành, đến gần ngã tư với TL7 có con đường nhỏ đất đỏ, đi thẳng vào là đến nơi.

Ảnh:xxseoyangxx

++++Địa chỉ: https://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/nong-trang-xanh-green-noen

Tinzon tổng hợp

Viết bởi huynhtin09
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo