Quyên góp được gần 5 tỷ đồng, Hoài Linh khoe clip ngồi canh điện thoại: Tiếng "ting ting" tiền vào, cảm ơn bà con!

00 00 00
Giải trí
22 10/20

Hiện tại quỹ ủng hộ miền Trung của Hoài Linh đã lên đến con số hơn 4 tỷ đồng. Anh vô cùng hạnh phúc báo tin đến với khán giả hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoài Linh đăng tải bài viết chia sẻ tin vui về số tiền hỗ trợ bà con miền Trung. Anh viết: "Thông tin ghi nhận từ ngân hàng qua tin nhắn, tình hình ủng hộ của bà con từ 18h chiều ngày 20/10 đến 13h57 ngày hôm nay 22/10 , số tiền hiện giờ đã đuợc 4 tỷ 728 triệu 932 ngàn 283 đồng. Cám ơn mọi người đã hướng về miền Trung."

Đính kèm với bài viết thông báo tin vui, Hoài Linh đăng tải hình ảnh chụp màn hình số tiền chuyển khoản và đoạn clip quay lại cảnh anh ngồi nghe tiếng tin nhắn chuyển khoản. Trong clip, anh vô cùng hạnh phúc ngồi nghe tiếng "ting, ting" liên tiếp từ điện thoại. Hoài Linh chia sẻ: "Tiếng ting ting đó là tiếng gửi tiền vào. Nhiều khi nhiều người gửi quá nó bị kẹt tin nhắn nữa mọi người. Cảm ơn những tấm lòng của quý vị đã hướng về miền Trung."

Chỉ trong vòng chưa đầy 4 phút, tiếng chuông thông báo từ điện thoại dường như liên tiếp được gửi đến. Đoạn clip này khiến không ít người cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc vì có thêm một nguồn ủng hộ to lớn đến với bà con chịu ảnh hưởng của lũ lụt. 

Theo Hoài Linh chia sẻ, anh cũng là một người con của miền Trung nên khi nhìn cảnh người dân phải chịu nhiều mất mát, đau thương vì lũ lụt khiến anh không khỏi xót xa. Chính vì thế, Hoài Linh quyết định đứng ra mở tài khoản kêu gọi ủng hộ người dân nơi đây. "Tôi đây cần lắm những bàn tay, góp sức miền Trung lúc ngặt này. Công đức ơn trên đà thấu tỏ, ban cho quý vị nhiều điều may" - Nam nghệ sĩ bộc bạch.

Trước đó, Hoài Linh cũng từng tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện

Trước đó, trong đợt vận động ủng hộ Quảng Nam - Đà Nẵng chống dịch Covid-19, nam danh hài đã bán đấu giá bài thơ của mình, thu về 700 triệu đồng. Hành động này của Hoài Linh khiến cho không ít người vô cùng ngưỡng mộ. Nam danh hài cho biết hiện tại anh vẫn nhận tiền quyên góp từ bà con và sẽ thường xuyên cập nhật trên trang cá nhân của mình.

Viết bởi Huỳnh Ngân
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo