Quang Tuấn – Linh Phi: “Con gái mang tới niềm vui và động lực cho 2 vợ chồng tôi”

00 00 00
Giải trí
22 05/20

Từ khi bà xã mang thai con đầu lòng, cuộc sống của diễn viên Quang Tuấn có nhiều sự thay đổi. Song, anh vẫn luôn hạnh phúc vì được lên chức bố, gia đình càng thêm trọn vẹn hơn.

Quang Tuấn – Linh Phi kết hôn vào tháng 5/2016. Sau khi cưới, Linh Phi gác lại công việc ca hát, ở nhà làm nội trợ, phụ chồng xếp lịch quay phim, đóng kịch. Sau gần 4 năm kết hôn, cặp đôi hạnh phúc đón con gái đầu lòng – bé Gạo.

Khi nhận được tin sắp có con gái đầu lòng, Quang Tuấn cảm thấy khá thoải mái bởi vì 2 vợ chồng anh đã chuẩn bị sẵn tâm lý và dành dụm 1 chút từ trước. Tuy nhiên, anh vẫn phải có trách nhiệm kiếm tiền để chăm lo cho vợ con nhưng không phải chịu áp lực quá lớn. Vì vậy, anh có thêm động lực để phấn đấu, phát triển, chuẩn bị kĩ cho tương lai của con.

Kể từ khi Linh Phi mang bầu, cả 2 vợ chồng đã có nhiều sự thay đổi trong lối sống.”Gần một năm qua, vợ chồng từ bỏ nhiều thói quen không tốt, ví dụ như không còn ăn các món không tốt cho em bé. Tôi rất vui vì vợ tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu những điều tốt cho hai mẹ con, từ lúc con còn trong bụng mẹ. Tôi tập thức đêm nhiều hơn, ở nhà chơi với con nhiều hơn. Ngày xưa, tôi thích xem tivi lắm, giờ thì xem ít lại, cũng hạn chế xem phim để phụ vợ chăm con. Mỗi đêm, bé Gạo thức hai, ba tiếng một lần. Tôi cũng dậy theo để cho con bú bình.” – Quang Tuấn chia sẻ.

Khi con gái chào đời, Quang Tuấn chịu khó giúp bà xã những công việc lặt vặt như cho con bú bình, thay tã cho con. Anh cũng đang học cách tắm cho bé vì muốn tự tay chăm sóc con gái của mình.

Quang Tuấn – Linh Phi tổ chức tiệc công bố giới tính của con.

“Con gái mang tới niềm vui và động lực cho hai vợ chồng tôi, chứ không có ác mộng nào đâu. Đi làm áp lực, tôi nghĩ có con đang chờ mình là thấy đỡ mệt. Thỉnh thoảng trên phim trường, tôi gọi video về nhà, gọi ‘Gạo ơi Gạo à’ rồi thấy con cười là hạnh phúc lắm.” – nam diễn viên không giấu được hạnh phúc.

Sau khi có con, Quang Tuấn mới thật sự thấu hiểu được tâm lý của người làm cha và mỗi khi nhận vai diễn, anh đóng “rất ngọt”: “Mỗi lần tôi đóng vai ba, cảm xúc dạt dào và thật hơn. Nhìn đứa con trên phim nghĩ đến con mình là tôi vào vai rất ngọt. Có những câu thoại không có trong kịch bản, nhưng lúc đó tôi tự sáng tạo thêm bằng cảm xúc”. Diễn viên Quang Tuấn tiết lộ thêm, chờ đến khi bé Gạo được 2-3 tuổi, 2 vợ chồng anh sẽ tính đến chuyện sinh bé thứ 2.

Viết bởi Khánh Huyền
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo