Quang Hà đi hát lại sau 1 ngày anh trai qua đời: "Tôi phải nén nỗi đau cá nhân để thực hiện nhiệm vụ của mình"

00 00 00
Giải trí
22 10/20

Quang Hà cố gắng giữ bình tĩnh và cháy hết mình trong liveshow của mình. Anh đã hoàn thành xuất sắc phần trình diễn trên sân khấu mặc dù trước đó vừa trải qua chuyến mất mát vô cùng đau lòng.

Vào tối ngày 19,20/10 vừa qua, Quang Hà xuất hiện trong liveshow của mình. Ít ai biết rằng cách đó 1 ngày, nam ca sĩ vừa trải qua nỗi mất đi người thân, đau đớn tột cùng.

Chia sẻ về việc này, nam ca sĩ cho biết công việc của mình là phục vụ khán giả, không thể vì chuyện riêng mà ảnh hưởng đến khán giả. Quang Hà bộc bạch: "Anh trai tôi bị ung thư mạch máu ở giai đoạn cuối, khối u đã di căn. Sự ra đi quá đột ngột của anh khiến tôi và toàn gia đình rất đau lòng.Nhưng liveshow với sự chuẩn bị của cả ê-kip trong vòng cả tháng liền, vé cũng đã bán hết nên tôi cũng phải nhanh chóng gác lại nỗi đau cá nhân để thực hiện nhiệm vụ của mình."

"Tôi mang nghề phục vụ, nhà lại chỉ còn mình là con trai nên dù có chuyện gì cũng phải tỏ ra cứng rắn. Làm ca sĩ, sống bao nhiêu năm nay bằng tình yêu thương từ khán giả, tôi không thể nói rằng vì gia đình có chuyện riêng mà làm ảnh hưởng đến show diễn" - Quang Hà chia sẻ.

Được biết, trong buổi biểu diễn lần này, Quang Hà có mời ba mẹ mình đến xem để khuây khỏa cũng vơi đi nỗi buồn. Thế nhưng, khi đứng trên sân khấu nhìn xuống khán giả thấy đôi mắt buồn bã của bố mẹ, Quang Hà đều vô cùng xúc động. 

"Mỗi lần nhìn xuống dưới khán đài thấy bố mẹ dựa vào nhau, thấy đôi mắt buồn rầu của bố mẹ tôi lại nghẹn lời, không kìm lòng được. Tôi nhủ thầm thôi thì bây giờ, cả nhà vì nhau mà cố gắng vượt qua nỗi đau vậy. Vì dù sao, khán giả đến với đêm nhạc, họ bỏ tiền ra để xem ca sĩ hát chứ không phải xem ca sĩ than thở chuyện buồn hay tỏ ra mệt mỏi vì việc cá nhân" - Quang Hà xúc động chia sẻ.

Trước đó, vào ngày 18/10 vừa qua, anh Vũ Hoàng - anh trai của Quang Hà ra đi vĩnh viễn ở tuổi 43. Trong tang lễ của anh, Quang Hà khóc nức nở, đau lòng tột độ. Được biết, cho đến hiện tại, cảm xúc của Quang Hà đã vơi bớt. Anh sẵn sàng quay trở lại với công việc của mình

Viết bởi Huỳnh Ngân
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo