Nô nức kéo nhau đi HỘI SÁCH SIÊU GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 60% lớn nhất nhì Thủ đô

23 00 00
Giải trí
08 11/18

Lại đến hội sách lớn nhất mùa thu rồi đó, cơ hội để độc giả trên khắp cả nước được sở hữu những cuốn sách hay với mức giá cực kỳ ưu đãi. Một hội sách giúp nhiều độc giả yêu sách cũ tìm được những cuốn sách giá trị, muốn tìm lại một chút hoài niệm trên những trang sách vương màu thời gian. Cùng note ngay thời gian địa điểm tổ chức hội sách này để cùng í ới bạn bè người thân đi rinh sách về ngay nha!

"Sách vở là con tàu tư duy vượt qua sóng nước thời gian và trân trọng chở những hàng hóa quý giá từ thế hệ này sang thế hệ khác". Chính vì vậy các bạn đừng bỏ lỡ LỄ HỘI SÁCH VĂN MIẾU để tìm cho mình một người bạn sách đồng hành tốt nhất, với ưu đãi cực sốc lên đến 60% nha!
 


LỄ HỘI SÁCH VĂN MIẾU 2018
Thời gian: Từ 8h00 đến 22h00 các ngày 8/11 đến 11/11/2018
Địa điểm: Hồ Văn, đối diện cổng vào Văn Miếu, Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Tiếp nối thành công từ những lần trước, Hội sách cũ Hà Nội tiếp tục tổ chức Lễ hội sách Văn Miếu tháng 11/2018. Đây là hoạt động của 8 đơn vị chuyên kinh doanh sách cũ tại Hà Nội: Sách cũ giá rẻ, Nhà sách Triệu Hải, Sách cũ Kim Mã, Sách cũ Quận Hai Bà Trưng, Sách cũ Phúc Cương, Nhà sách Thái Hà, Sách cũ Bạch Mai, Sách cũ Duy Minh.
 

@duc_crazy98Trong các lần tổ chức, Hội sách cũ Hà Nội luôn đón nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của độc giả. Ảnh: BTC.


Trong lần tổ chức này, Hội chợ sách cũ Hà Nội tháng 11/2018 sẽ mang đến cho độc giả hàng vạn đầu sách thú vị cũ, mới thuộc đủ mọi lĩnh vực: văn học kinh điển, lịch sử, văn hóa, kỹ năng sống, kinh doanh, quân sự, chính trị, luật, khoa học, thiếu nhi, ngoại văn, đông tây y, giáo trình cho sinh viên, truyện tranh… cùng nhiều hoạt động hấp dẫn khác.
 

@ Hội chợ sách cũ Hà Nội


Trong đó, các cuốn sách sẽ có mức giá khác nhau, chỉ từ 5.000 đồng trở lên, không ít đầu sách được giảm giá đến 60%. Bên cạnh đó, độc giả có cơ hội tìm được sách quý, hiếm, có giá trị cao...

Hội chợ sách cũ Hà Nội tháng 11/2018 vẫn tiếp tục là kênh thu thập thông tin và cung cấp sách cũ theo nhu cầu của độc giả. Đây là hoạt động nhận được sự ủng hộ rất lớn của độc giả qua rất nhiều kỳ tổ chức, trở thành cầu nối giúp nhiều độc giả yêu sách cũ tìm được những cuốn sách giá trị.
 

Đây không chỉ đơn thuần là hoạt động mua bán, trao đổi sách mà thực sự trở thành sân chơi của những người đam mê sách cũ, muốn tìm lại một chút hoài niệm trên những trang sách vương màu thời gian.

Cơ hội mua sách có 1-0-2. Phải thật nhanh lên nào các mọt, chậm chân là hết sách liền đó nha!

Tổng hợp

Viết bởi Sakura
Advertisement
Advertisement
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo