Nhật Kim Anh, Thuý Nga và nhiều sao Việt thở phào nhẹ nhõm khi thấy Hồng Ngọc dần bình phục sau khi bị bỏng

00 00 00
Giải trí
31 05/20

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Hồng Ngọc đã có những chia sẻ về việc hồi phục sau tai nạn bỏng. 

Cụ thể, nữ ca sĩ đăng ảnh gia đình để kỉ niệm 15 năm ngày cưới. So với hình ảnh đầu tháng thì trộm vía gương mặt của Hồng Ngọc đã hồi phục rất nhiều. Cô cho biết mình đã tích cực uống và bôi thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Ngay bên dưới bài đăng của Hồng Ngọc, rất nhiều bạn bè đồng nghiệp vào chúc mừng cô. Vậy là sau một thời gian phập phồng lo sợ thì giờ đây mọi người đều có thể thở phào nhẹ nhõm vì đỡ lo phần nào rồi. Thuý Nga, Nhật Kim Anh, Đông Nhi,... đều gửi đến Hồng Ngọc những lời chúc sức khoẻ chân thành.

Sự việc bắt đầu vào khoảng đầu tháng 5 vừa qua, Hồng Ngọc có mua  nhà xông hơi có hệ thống tỏa nhiệt từ nồi nước nóng bên ngoài. Lúc ra ngoài kiểm tra nước thì nồi phát nổ khiến cô bị bỏng nặng. 

Sau khi thông tin về tai nạn bất ngờ của Hồng Ngọc được chia sẻ, không ít người từ khán giả hâm mộ đến bạn bè đồng nghiệp từ khắp nơi gửi tin nhắn thăm hỏi và động viên đến cô nàng. Chính vì thế, cô như được tiếp thêm sức mạnh và vô cùng lạc quan để chống lại bệnh tật. Trong những ngày qua, Hồng Ngọc thường xuyên cập nhật về vết thương của mình để người hâm mộ có thể yên tâm phần nào.

May mắn thay, đến nay, vết bỏng trên mặt của cô đã dần hồi phục và đang tiến triển rất tốt. Mọi người đều tin rằng trong thời gian ngắn thôi, gương mặt của cô sẽ trở lại như trước.

Hình ảnh mới nhất ca sĩ Hồng Ngọc đăng tải trên trang cá nhân

Ở cuối bài viết của mình về kỉ niệm ngày cưới, Hồng Ngọc cũng không quên gửi lời yêu thương đến ông xã vì đã ở bên cạnh lo lắng, yêu thương và chăm sóc cho mình. Trong những ngày chờ vết thương lành, chính tay chồng cô đã chăm lo mọi việc trong nhà từ dọn dẹp đến bếp núc.

Viết bởi Huỳnh Ngân
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo