Náo đông cuối tuần với Đại tiệc âm nhạc Kpop Lovers Festival 2019

89 00 00
Giải trí
10 05/19
Kpop Lovers Festival là hoạt động thường niên do Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tổ chức với nhiều sự kiện hấp dẫn, thu hút đông đảo giới trẻ yêu nhạc Hàn 2 miền Nam - Bắc. Năm 2019, Kpop Lovers Festival tại Hà Nội sẽ diễn ra tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục.

Trong 2 ngày 11-12/5/2019, trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức chương trình “Kpop Lovers Festival và Vòng loại Changwon Kpop World Festival 2019″ tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Hà Nội).


Ảnh minh họa


Đây là lần thứ 7 chương trình K-pop Lovers Festival (tạm dịch: Lễ hội dành cho người hâm mộ K-pop) và lần thứ 9 Vòng loại Changwon K-pop World Festival (tạm dịch: Lễ hội K-pop Thế giới tại Changwon) được tổ chức tại Việt Nam. Chương trình đã trở thành một sân chơi lành mạnh, bổ ích với các bạn trẻ yêu K-pop Việt Nam.


Năm nay, Lễ hội K-pop Lovers Festival sẽ tiếp tục thu hút các bạn trẻ yêu K-pop với nhiều hoạt động như triển lãm trưng bày các sản phẩm về thần tượng (K-pop idol); trưng bày giới thiệu, trải nghiệm văn hóa, du lịch, ẩm thực Hàn Quốc; biểu diễn đường phố của nhóm GORPHY (nhóm biểu diễn nghệ thuật trống Hàn Quốc); làm kim-chi tập thể; Giao lưu FC và nhảy ngẫu hứng K-pop.


Với 24 gian hàng triển lãm trưng bày những món đồ fangoods, các bộ sưu tập, album, ảnh, lightstick... về thần tượng mà các FC kỳ công sưu tầm, sáng tạo. Thông qua những món đồ sưu tầm đầy ý nghĩa do chính các bạn yêu K-pop làm ra, triển lãm sẽ gợi nhớ những khoảnh khắc cùng các thần tượng K-pop như EXO, BTS, SUPER JUNIOR, INFINITE, B1A4…


Vòng loại Changwon Kpop World Festival 2019 diễn ra vào lúc 18h30 ngày 12/5. 18 cá nhân/nhóm thí sinh xuất sắc vượt qua 2 vòng loại tại Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ có dịp tỏa sáng trên sân khấu cùng các nghệ sĩ khách mời là ca sĩ Min của Việt Nam và nhóm nhảy Seoul B-boy Crew của Hàn Quốc.


Ca sĩ Min được yêu thích với các bản hit như “Có em chờ”, “Đừng yêu nữa em mệt rồi”, “Em mới là người yêu anh”… Trong khi đó, Seoul B-boy Crew là nhóm B-boy đầu tiên của Hàn Quốc 2 lần chiến thắng Cuộc thi “Battle of the year” – một trong 4 cuộc thi B-boy lớn nhất thế giới được tổ chức tại Đức. Đây là lần thứ 2 nhóm Seoul B-boy Crew tham gia vào Lễ hội và hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn biểu diễn đẳng cấp.


Bà Park Hye-jin, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết: “Đây là lần đầu tiên Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tổ chức Lễ hội tại khu phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tôi hy vọng chương trình sẽ là điểm đến thú vị của các bạn trẻ, những người yêu văn hóa Hàn Quốc và K-pop dịp đầu hè này”.

Cá nhân/nhóm nhảy chiến thắng cuộc thi sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Cuộc thi K-pop Thế giới tại Changwon, Hàn Quốc vào tháng 9/2019. Chương trình mở cửa miễn phí.

Tổng hợp
Viết bởi Sakura
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo