Advertisement

Muốn mau “thoát kiếp F.A” đi liền NGÔI CHÙA CẦU DUYÊN linh thiêng nhất Sài Gòn

571 00 00
Giải trí
11 07/19

Phước Hải Tự hay còn có tên gọi thân thuộc là chùa Ngọc Hoàng - một ngôi chùa nổi bật với kiến trúc cổ xưa tọa lạc ngay 1. Đây là điểm đến của rất nhiều đôi vợ chồng, các cặp tình nhân hay các cô nàng/chàng trai mỗi độ ngày rằm, mồng một, những ngày lễ Tết,...đến về đây cầu an, cầu tự và đặc biệt là cầu duyên.

@jeongyong.lee10

FB Nam Nguyễn

@benjamin_canty

Toạ lạc tại quận 1  trung tâm thành phố nhưng chùa Ngọc Hoàng nằm giữa một không gian rộng rãi xanh mát với rất nhiều cây cối tất cả tạo nên một không khí trang nghiêm giúp người đến chiêm bái tìm được phút giây bình yên tĩnh lặng giữa phố thị ồn ào.

 

@p.a.t.a.t.e.celine


@trekviews

@miller0nguyen

@minhanhngothi

@maiejstrup

Tương truyền, Chùa Ngọc Hoàng còn có phòng thờ ông Tơ - bà Nguyệt và Kim Hoa thánh mẫu là nơi được truyền tụng linh thiêng trong chuyện cầu duyên. Những cô cậu nào… muốn thoát kiếp F.A thì đến đây van vái và thành tâm sờ vào tượng ông Tơ - bà Nguyệt và thánh mẫu cầu nguyện sẽ được ông Tơ - bà Nguyệt se duyên, sẽ có được ý trung nhân.

FB Trần Thanh Duy

@panh_bui

@dung.wason

@gio_pedretti

Không chỉ nổi tiếng về sự linh thiêng mà kiến trúc của chùa Phước Hải cổ kính theo kiểu đền chùa Trung Hoa và được chia thành ba gian, mỗi gian là một tác phẩm kiến trúc mỹ thuật độc đáo mang đậm nét cổ xưa. Chùa xây gạch, mái lợp ngói âm dương, trang trí bờ nóc, góc mái bằng nhiều tượng gốm màu. Trong chùa có nhiều tác phẩm nghệ thuật: tranh thờ, tượng thờ, bao lam, liễn đối, hương án… bằng các chất liệu: gỗ, gốm, giấy bồi.

@travelling_sam_

FB Venus Nguyễn

@wojtekzet1980

@nghilazy

Ngôi chùa gồm ba gian: Tiền điện, Trung điện và Chánh điện. Chính điện thờ Ngọc Hoàng Thượng đế, Huyền Thiên Bắc Đế với các thiên binh, thiên tướng. Ngoài ra, ngôi chùa còn thờ Kim Hoa Thánh Mẫu (thần coi việc sinh nở) cùng 12 bà mụ. Chính vì thế rất nhiều người dân đến đây cầu tự hay “mẹ tròn con vuông” khi có người thân đang mang thai. Bên trong chùa Ngọc Hoàng còn có điện thờ Phật Dược Sư để khách thập phương đến cầu bình an, điện Thần Tài để cầu tài, lộc và đặc biệt là điện thờ Đức Quan Thế Âm được đặt trên lầu.

FB Bùi Thị Ngọc Diệu

@lydangtrieu

@vuthivyanh

@vh.chiin

@unnie.nguyen

 

@cjpnguyen

+++ Địa chỉ: Số 73 đường Mai Thị Lựu, quận 1, TP.HCM.

+++ Thời gian mở cửa:từ 08h – 22h tất cả các ngày trong tuần.

Viết bởi Oanh Oanh
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo