Advertisement

Lý Hải - Minh Hà và các con quây quần bên ĐẠI GIA ĐÌNH NỘI ở Tiền Giang đón Tết

7.2k 00 00
Giải trí
26 01/20

Hòa vào không khí những ngày Tết Canh Tý, Lý Hải – Minh Hà cùng các con diện trang phục đỏ tươi với gương mặt háo hức, vui tươi, quây quần bên gia đình nội đón Tết.

l

Vốn là cặp đôi nổi tiếng với những nhóc tỳ xinh xắn, Lý Hải Minh Hà và các con đã trở thành biểu tượng gia đình của nhiều người hâm mộ. Bận rộn với lịch công việc dày đặc cũng như các dự án điện ảnh, nhưng ngày Tết đối với hai vợ chồng rất quan trọng và thiên liêng. Chính vì vậy đại gia đình đã về quê Nội ăn Tết và có những khoảnh khắc thời trang cực thú vị. 

Trong từng khung ảnh, đại gia đình khiến cho người hâm mộ trầm trồ và thích thú khi ai nấy cũng đều diện trang phục đỏ tươi rực rỡ. Lý Hải hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân: 
“Mùng 1 tết nội. Quà nào bằng gia đình sum họp Tết nào vui bằng Tết đoàn viên”. 

Đây cũng là dịp vợ chồng Lý Hải cùng các con gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến ông bà – cha mẹ một năm mới bình an, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Có thể nói, phong cách thời trang của đại gia đình siêu hot này chưa bao giờ khiến cho người hâm mộ thất vọng. Minh Hà luôn là một người phụ nữ tuyệt vời có nhiều ý tưởng hay ho mỗi khi đi mua sắm quần áo, hay thậm chí cô còn tự đặt đồ riêng dành cho cả nhà để diện cùng nhau.

Giai đoạn cuối năm 2019 vừa qua, Lý Hải và Minh Hà luôn tất bật với công việc sản xuất phần mới của chuỗi phim điện ảnh "Lật Mặt" mang tên "Lật Mặt 5: 48h". Cả hai đã cùng đoàn làm phim đi quay nhiều ngày ở miền Tây sông nước.

 

Viết bởi mizu hana
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo